FASHION HOROSCOPE : 27 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการพักผ่อน ไม่อยากจะลงมือทำอะไรอย่างจริงจังในวันนี้ แม้ว่าคุณจะมีความสามารถแต่การจะทำอะไรอย่างจริงจังในวันนี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยาก ติดปัญหาอุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าเบื่อหน่าย จึงต้องเลื่อนสิ่งที่คิดออกไปก่อน การเงิน การเงินของคุณจะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายผู้หญิง หรือผู้หญิงเก่ง เขาจะให้การส่งเสริมสนับสนุนคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน การทำงานมีปัญหาอุปสรรคเข้ามามากมาย จนในวันนี้คุณอาจจะยังไม่สามารถจัดการได้เรียบร้อย ความรัก มีปัญหาความรัก มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด กดดัน ไม่สบายใจ แต่ก็จัดการไม่ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความมั่นคง มีความลงตัวในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ คุณมักคิดถึงเรื่องการสร้างความมั่นคง การวางระบบ และสร้างรากฐานที่ดีให้กับตัวเองต่อไปในอนาคต การเงิน การเงินมีความก้าวหน้า มีความสำเร็จ อาจจะไม่ได้เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มากมายสักเท่าไหร่ แต่ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับคุณในวันนี้ การงาน งานที่ได้คุณพยายามวางแผนและจัดการเอาไว้จะประสบความสำเร็จเป็นไปตามที่คุณคาดการณ์ทุกๆอย่าง ความรัก คนรักของคุณต้องใช้สมาธิ ต้องใช้ข้อมูลมาก เพราะในวันนี้เขาจะต้องตัดสินใจในบางเรื่อง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการเปลี่ยนแปลง การจัดสรรสิ่งใหม่ๆ เช่น การเปลี่ยนงาน เปลี่ยนตำแหน่ง หรือการจัดบ้าน การย้ายบ้าน ย้ายโต๊ะทำงานซะใหม่ สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน คุณจะได้รับเงินจากเรื่องราวเก่า ๆ หรือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเซ้นส์ เกี่ยวข้องกับอารมณ์ความรู้สึก ซึ่งอยู่เหนือเหตุผลต่าง ๆการงาน การจัดการที่เกี่ยวกับศิลปะ เกี่ยวกับจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์จะเป็นงานที่คุณสนใจมากเป็นพิเศษ และจะทำได้ดีอีกด้วย ความรัก มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก หรือคนรักของคุณอาจจะเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจบางอย่าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม
บุคคลที่เกิดวันพุธ

จัดการสิ่งต่างๆได้เป็นอย่างดี อะไรที่คุณรู้ว่าเป็นหน้าที่ เป็นความรับผิดชอบของคุณ คุณจะรับมือกับมันได้ดี ไม่ว่าจะต้องเจอกับปัญหาหรือข้อจำกัดขนาดไหนแต่คุณก็ผ่านมันไปได้แบบสบาย ๆ การเงิน การเงินจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ ๆ เกิดขึ้นในเรื่องเงิน หากคุณอยากจะสร้างรายได้พิเศษให้กับตัวเองในวันนี้ก็สามารถลองทำได้เลย การงาน งานของคุณต้องระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับข้อตกลงสัญญาปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร หรือข้อจำกัดต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณทำงานได้ยากกว่าเดิม ความรัก คุณและคนรักร่วมมือกันจัดการกับปัญหาและสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ความรักมีความลงตัว เข้าใจกันดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

อยากเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเองไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้น คุณต้องพยายามทำตามโปรแกรมที่ตัวเองตั้งใจให้ได้ การที่เอาแต่คิดถึงความสำเร็จโดยไม่ได้ลงมือทำ ก็ไม่ทำให้เกิดผลดีอะไรในวันนี้ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ไม่ค่อยมีความลงตัวสักเท่าไหร่ คุณรู้สึกขาดความมั่นคงในเรื่องเงิน มีเรื่องที่จะต้องจ่ายออกไปมากกว่าที่จะได้รับเข้ามา อยากได้หรืออยากใช้จ่ายเงินแต่ก็ยังกลัวจะจัดการกับการเงินไม่ได้ การงาน งานมีความมั่นคง ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนรักของคุณเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาความรัก อาจจะเกิดปัญหาที่คุณไม่ได้คาดคิดขึ้นอย่างกะทันหัน จะทำอะไรต้องไตร่ตรองและคิดถึงจิตใจของคนรักของคุณด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความใส่ใจกับความดูดีของตัวเองอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามคุณก็พร้อมจะทำเพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับง่าย ๆ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้จะได้รับการยอมรับจากเจ้านาย หรือจากคนในที่ทำงานของคุณซึ่งเป็นคนที่มีอำนาจ นอกจากนี้การทำงานที่ประสบความสำเร็จและการทำงานอย่างขยันขันแข็งก็จะส่งเสริมให้การเงินของคุณก้าวหน้ามากขึ้น การงาน งานมีความลงตัวจะได้รับโอกาส ได้รับการส่งเสริมจากลูกน้องบริวาร จากคนที่อายุน้อยกว่าหรือมีสถานะที่ต่ำกว่าคุณ ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ แต่ในขณะเดียวกันเขาก็สนใจเรื่องการทำงานมาก พร้อมที่จะลุยงานอย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความมั่นใจในตัวเอง สิ่งที่คุณคาดหวังเอาไว้อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่หวังทุกอย่าง แต่สิ่งที่คุณไม่ได้คาดหวังเอาไว้ก็จะเกิดขึ้น และอาจจะเป็นเรื่องดีๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณก็ได้ การเงิน การจัดการกับการเงินไม่ได้ราบรื่น อาจจะเกิดปัญหาอุปสรรคที่จัดการได้ยาก ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ คุณไม่ควรท้อแท้และหมดหวังเพราะความจริงแล้วอะไร ๆ ก็ไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้น การงาน งานมีความมั่นคง นอกจากนี้คุณเองก็พร้อมรับมือกับเรื่องราวยุ่งยากและปัญหาหลาย ๆ อย่างที่เข้ามาได้อย่างสบายๆ ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการณ์มีความคิดสร้างสรรค์ ในวันนี้เขาจะมีภาพลักษณ์ที่ดี เขาประสบความสำเร็จในสิ่งที่เขาได้คาดหวังเอาไว้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post