Wednesday, August 4, 2021

FASHION HOROSCOPE : 23 JUNE 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดได้ง่าย ๆ แม้ว่าในตอนแรก ๆ นั้น สถานการณ์ต่าง ๆ ยังดูดี สงบ เรียบร้อย น่าไว้วางใจมากแค่ไหนก็ตาม แต่ก็ใช่ว่าจะราบรื่นตลอดไป ดังนั้นคุณจึงต้องตั้งสติ คอยแก้ไขจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นด้วย การเงิน การเงินมีความมั่นคง ลงตัว คุณใช้จ่ายเงินไปอย่างที่คุณต้องการ ใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งที่ตัวเองชอบ และสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดี การงาน ทำงานด้วยเซ้นส์ ทำงานด้วยอารมณ์ความรู้สึกส่วนตัวของตัวเอง คุณไม่ค่อยได้เอาหลักเหตุผลต่าง ๆ มาใช้ในการทำงานมากนัก แต่งานก็ประสบความสำเร็จด้วยดี ความรัก มีโอกาสที่ดีในเรื่องความรัก เป็นเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้น คุณและคนรักเข้าใจกันดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับคุณ เป็นการสิ้นสุดเพื่อเริ่มต้นสิ่งใหม่ เป็นสถานการณ์ของการจากลา การจบสิ้นโครงการ ทำให้คุณต้องปรับตัวเข้ากับสิ่งใหม่อีกครั้ง การเงิน ปัญหาด้านการเงินทำให้คุณไม่สบายใจเท่าไหร่นัก การเงินของคุณยังมีปัญหาด้านข้อตกลงสัญญา มีปัญหาด้านกฎระเบียบหลาย ๆ อย่าง ทำให้ยังจัดการกับเงินไม่ได้ดั่งใจ การงาน ได้รับมิตรภาพที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน การทำงานร่วมกันกับเพื่อน ๆ เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณในวันนี้ ไม่ควรลุยเดี่ยวทำงานคนเดียว ความรัก อยากเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่างเรื่องความรัก คุณมีเป้าหมาย มีความคิดที่มุ่งไปสู่อนาคต สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการเดินทาง มีการติดต่อสื่อสาร มีเรื่องที่ทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยอย่างมาก แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่ากังวลมากขนาดนั้น เพราะคุณไม่ได้ทำไปเปล่า ๆ แต่ทำเพื่อความสำเร็จ ทำเพื่อความมั่นคง การเงิน เปลี่ยนแปลง ปรับเปลี่ยน โยกย้ายการเงินเพื่อให้เกิดความสมดุล การงาน ใส่ใจกับการจัดวางระบบงาน ใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณไม่ได้ทำงานเพื่อให้มันผ่านพ้นไปเฉย ๆ แต่คุณทำงานเพื่องาน ทำงานเพื่อให้งานพัฒนาไปอย่างยั่งยืน ความรัก มีโอกาสที่ดีในเรื่องความรัก คนที่คุณมีใจให้อาจมีท่าทีที่ดีกับคุณ หรือหากคุณมีคนรักแล้ว ก็จะได้รับข่าวดีจากคนรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ปัญหาอุปสรรคหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาอยู่ตรงหน้าคุณ จนคุณจัดการไม่ถูก ไม่รู้ว่าควรจะเดินหน้าหรือถอยหลัง เพราะปัญหาต่างรุมล้อมคุณไปทุกด้าน คุณต้องอดทนรอให้ช่วงเวลานี้ผ่านไป การเงิน หากมีโอกาสในการทำเงินออกไปทำบุญบ้างจะเป็นการส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ และคุณเองก็จะมีความสุข มีความสบายใจที่ได้ให้ ที่ได้ทำเพื่อผู้อื่นด้วย การงาน งานมีความก้าวหน้า คุณมีอิสระในการทำงานอย่างจริงจัง สามารถจัดการ หรือบริหารงานอย่างไรก็ได้ ไม่ต้องกังวลกับข้อจำกัดใด ๆ ความรัก มีความเข้าอกเข้าใจกันในทุก ๆ เรื่อง นอกจากนี้อาจได้เจอกับคนที่ถูกใจ ถูกชะตาด้วยมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มองเห็นโอกาสและทิศทางที่จะตัวคุณเองไปสู่ความสำเร็จได้ แต่ดูเหมือนว่าทิศทางนั้นจะยังไม่ได้มีความชัดเจนมากเท่าไหร่ ดังนั้นคุณไม่ควรรีบตัดสินใจอะไรจนเกินไป อาจจะเกิดความผิดพลาดได้ ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ ทำดีกว่า การเงิน ไม่อยากทำให้ตัวเองต้องรู้สึกว่ามีภาระหรือผูกติดกับอำนาจของการเงิน วันนี้คุณสบาย ๆ ไม่ได้คิดในเรื่องเงิน ไม่มีเรื่องที่ทำให้คุณต้องกังวลหรือต้องใช้เงิน การงาน งานสร้างความอึดอัด ความไม่สบายใจและไม่เป็นตัวของตัวเองให้กับคุณ คุณอยากทำในสิ่งที่คุณต้องการ แต่ก็ยังทำไม่ได้ ความรัก คนรักมักเข้าใจยาก ดูเหมือนมีเรื่องปิดบังซ่อนเร้นอยู่ และเขามักนอนดึกในช่วงนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นผู้ใหญ่ที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการและความอ่อนโยน สิ่งเหล่านี้สร้างเสน่ห์ให้กับคุณ การเงิน จัดการกับการเงินได้ยาก แต่คุณก็สามารถจัดการได้ โดยที่แทบจะไม่เชื่อในความสามารถของตัวเองเลยทีเดียว การงาน เรื่องราวเก่า ๆ จะกลับเข้ามาหาคุณในเรื่องาน คุณสามารถนำงานของคุณมาต่อยอดให้ประสบความสำเร็จมากขึ้นกว่านี้ได้ ความรัก มีความคิดในเรื่องความมั่นคงร่วมกันกับคนรัก และมีเรื่องที่น่ายินดี น่าเฉลิมฉลองร่วมกันด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีความไม่ลงตัว ไม่แน่นอน ไม่แน่ใจหลายสิ่งหลายอย่าง อยากจัดการให้เรียบร้อยแต่ก็ยังทำไม่ได้สักที สร้างความเบื่อหน่ายและอึดอัดให้กับคุณ การเงิน จะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูง จากคนคุ้นเคย รวมทั้งลูกน้องบริวารของคุณด้วย การงาน ติดปัญหาในด้านกฎระเบียบ เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายที่ต้องเสียพลังงานมากมายไปกับการทำตามระเบียบ ความรัก คนรักจัดการเก่ง มีความเป็นผู้นำ และหากเขาเป็นเพศชาย เขาจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่เพศหญิง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Other Articles

spot_img

200ปีของLouis Vuitton กับประวัติอันน่าทึ่งของผู้ก่อตั้ง “มองซิเออร์หลุยส์ วิตตอง”

0
เมื่อพูดถึง  Louis Vuitton (หลุยส์ วิตตอง) เชื่อว่าใครๆก็ต้องรู้จักแบรนด์ลักชูรี่ในตำนานที่มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนานมากว่าศตวรรษ รวมถึงเป็นแบรนด์ในฝันของใครหลายๆคน แน่นอนว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์นี้จะเป็นใครไม่ได้นอกจากผู้ก่อตั้งอย่าง“มองซิเออร์หลุยส์ วิตตอง” อีกหนึ่งบุคคลที่สร้างชื่อเสียงไว้มากมาย ตัวเขานั้นได้เกิดในวัน...

เสน่ห์ที่ลงตัวสำหรับผู้หญิงของ Reverso One จาก Jaeger-LeCoultre

0
ต้องบอกว่า Jaeger-LeCoultre (เจเกอร์-เลอกูลทร์) เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ทั้งในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทั้งในด้านกลไก เทคนิค และงานหัตถศิลป์ โดยมีโรงงานขนาดใหญ่ที่รวมแทบจะทุกแผนกเข้าไว้ในสถานที่แห่งเดียวกัน ณ...

#BEAUTYASALEGACY มุมมองความงามอันยั่งยืนของ Dior Beauty

0
เรื่องราวของการรังสรรความงามอันเลื่องชื่อ ที่มาพร้อมกับความรับผิดชอบต่อธรรมชาติและพัฒนาการทางเทคโนโลยี “ก้าวตามครรลองของธรรมชาติ ย่อมไม่มีวันเดินผิดทาง” คงไม่ใช่คำพูดเกินจริงที่ออกมาจากปากของคนที่หลงรักเหล่าบุปผชาติอย่างสุดหัวใจอย่าง ‘Christian Dior ’ ความรักต่อธรรมชาติและหมู่มวลดอกไม้ ที่ถูกบ่มเพาะมาจากแม่ของเขาตังแต่สมัยเด็ก...

Ariana Grande เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต ‘Rift Tour’ ในเกม Fortnite

0
ถึงเวลาของสาว Ariana Grande กันบ้าง หลังจาก Travis Scott และ J...

La Dotta Pasta Bar & Store เปิดสอนทำพาสต้าเส้นสดออนไลน์ โดยเชฟเจ้าของสูตร

0
La Dotta Pasta Bar & Store ร้านพาสต้าบาร์ร้านแรกและร้านเดียวในเมืองไทยที่ได้รับรางวัล ‘มิชลินเพลท’ จากมิชลิน...