FASHION HOROSCOPE : 22 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

เบื่อหน่ายความวุ่นวาย ไม่ชอบการเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนจำนวนมากๆ ไม่ชอบความขัดแย้ง คุณไม่อยากยุ่งกับใครทั้งนั้น วันนี้คุณจะค่อนข้างชอบอยู่คนเดียว หรือให้เวลากับความสงบ เช่นการนั่งสมาธิ การปฏิบัติธรรมมากกว่าปกติ การเงิน มีภาพลักษณ์ที่ดี สามารถรับมือกับปัญหาการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี และด้วยความดูดีของคุณนี้ ยังทำให้คุณมีเครดิตในเรื่องเงินที่ดีอีกด้วย การงาน คุณต้องมุ่งมั่น และต้องสร้างเป้าหมายที่ชัดเจนให้กับตัวเอง จะทำให้งานง่ายขึ้น และสามารถทำเสร็จได้ทันตามกำหนดอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมีเรื่องที่เขาจะต้องคิด จะต้องตัดสินใจ ดังนั้นต้องรอบคอบ ต้องละเอียดสักหน่อย คุณอาจจะช่วยคนรักของคุณคิดตัดสินใจด้วยก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยจะสบายใจสักเท่าไหร่ แม้ว่าความจริงแล้วสิ่งนั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรเลย หากเทียบกับความสำเร็จของคุณ ดังนั้นอย่าคิดมากไปเลย ไม่ต้องกังวลอะไรขนาดนั้น ไม่มีใครสมบูรณ์แบบในทุกๆเรื่องหรอก การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดีตามความต้องการของตัวเอง นอกจากนี้เซ้นส์ของคุณจะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้อีกด้วย การงาน งานกำลังไปได้ดี ประสบความสำเร็จ เป็นเพราะสิ่งที่คุณได้เสียสละตัวเองมาก่อนหน้านี้ ความรัก คนรักของคุณมีโอกาสที่ดี ที่จะส่งเสริมเขาได้ หากมีอะไรที่คุณช่วยได้ คุณเองก็ควรที่จะส่งเสริมเขาด้วยเช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความมั่นคงในตัวเอง และได้รับการส่งเสริมจากลูกน้องบริวารเป็นอย่างดีในวันนี้ รวมทั้งการเข้าไปเกี่ยวข้องกับลูกๆหลานๆ หรือลูกศิษย์ของคุณด้วย การเงิน การจัดการเงินของคุณจะไปได้ดีมากขึ้น มีความสำเร็จง่ายขึ้น เป็นเพราะคุณมีความสามารที่จะทำมัน และมีวิธีการจัดการที่ดีนั่นเอง การงาน การทำงานมีเรื่องที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ ความจริงแล้วเรื่องดังกล่าวนักไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรเลย คุณไม่ควรจะคิดมากขนาดนั้น ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเดินทาง หรืออาจมีเรื่องที่ต้องเหนื่อยบ้าง แต่ในที่สุดแล้วเขาก็ทำได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ในวันนี้คุณจะให้ความสำคัญกับความรัก ให้ความใส่ใจกับความสัมพันธ์ค่อนข้างมาก ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ นอกจากนี้ความรักยังส่งเสริมคุณไปในทางที่ดีด้วย การเงิน ทิศทางการเงินเป็นไปในทางที่ดี สิ่งที่คุณคาดหวังและอยากให้เป็นกำลังปรากฏต่อหน้าคุณแล้ว การงาน มองเห็นโอกาสที่จะจัดการกับงานของตัวเอง คุณมีความมุ่งมั่น มีความพยายาม ไม่ยอมทิ้งความตั้งใจของตัวเองง่าย ๆ ทำให้งานเริ่มมองเห็นความสำเร็จมากขึ้น ความรัก คนรักของชอบความเป็นอิสระ ชอบที่จะได้ทำในสิ่งที่เขาคุ้นเคย ทำในสิ่งที่เขารู้สึกสบายใจ โดยไม่ต้องคำนึงถึงกฏเกณฑ์ใด ๆ ทั้งสิ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆอย่างมาก เมื่อมองเห็นตรงส่วนไหนที่มีความผิดพลาด หรือไม่เป็นไปตามความคิดของคุณ คุณก็ไม่ลังเลที่จะเข้าไปจัดการแก้ไขให้ถูกต้องด้วยความระมัดระวังรอบคอยอย่างที่สุดของคุณ การเงิน มีวิธีจัดการกับการเงินในแบบของคุณเอง จะได้เงินจากการใช้ความคิด การใช้ความฉลาดของตัวเอง การงาน คุณมีความสุข มีความสบายใจในการทำงาน ซึ่งเป็นเพราะคุณตั้งใจกับงานอย่างเต็มที่ อยากทำอะไรก็ทำ อยากจะคิดอะไรก็คิด คุณเหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องนอกกรอบ ต้องสร้างสรรค์ เป็นการตั้งคำถามใหม่ ๆ งานสร้างสรรค์จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีภาพลักษณ์ที่ดี จะควงเขาไปไหนมาไหนจะได้รับการยอมรับด้วยดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

กระตือรือร้น จัดการเก่ง มีความมั่นใจในตัวเอง ไม่เกรงกลัวอุปสรรค พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าแม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่ามีอะไรรอคุณอยู่ก็ตาม การเงิน การเงินจะต้องมีการจัดสรร การโยกย้ายเงิน อาจเป็นการโอนเงินจากบัญชีโน้นไปบัญชีนี้เพื่อตกแต่งให้สวยงาม เพื่อให้เกิดความสมดุล การงาน หากมีปัญหาติดขัดในการทำงานสามารถขอความช่วยเหลือจากคนรักของคุณได้ หรือหากยังไม่มีคนรักก็อาจจะได้เจอกับใครบางคนจากการติดต่องานก็ได้เช่นเดียวกัน ความรัก คนรักใส่ใจกับการทำงานมาก เขาค่อนข้างจะทุ่มเทเวลาของเขาไปกับการทำงาน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ไม่สบายใจกับปัญหาและความผิดพลาดที่คุณพบ แต่ก็ไม่ควรจะมองในแง่ร้ายไปซะทั้งหมด เพราะในปัญหานี้ยังมีส่วนดี ยังมีส่วนที่เป็นความสำเร็จอยู่ด้วยเหมือนกัน คุณควรชื่นชมในส่วนของความสำเร็จบ้าง การเงิน การจัดการกับการเงินมีความมั่นคง เป็นไปในทิศทางที่ดี ในวันนี้มักมีการใช้จ่ายเงินไปในเรื่องของการเที่ยวกลางคืน หรือหากจะได้เงินมาก็จะมาจากการทำงานในช่วงกลางคืนด้วย การงาน การร่วมงานกับลูกน้องบริวาร กับเพื่อนฝูง จะส่งเสริมงานได้เป็นอย่างดี คุณจะได้ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยอะไรคนเดียว มีคนมาคอยช่วยแชร์ ช่วยส่งเสริมงานบ้างก็ดีนะ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนตรง ๆ ตัดสินใจอะไรโดยยึดความถูกต้องเป็นหลัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post