FASHION HOROSCOPE : 21 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

จัดการเก่ง แม้จะมีปัญหาเข้ามามากมายแค่ไหน แต่คุณก็รับมือได้แบบสบาย ๆ คุณมีความคิดที่เฉียบแหลม จัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เหมือนเป็นเรื่องง่ายดาย การเงิน ได้รับผลประโยชน์จากสิ่งที่คุณได้ทำเอาไว้ อาจจะเป็นแค่รายได้ที่ไม่มากมายสักเท่าไหร่ แต่คุณก็ดีใจกับสิ่งนี้มากทีเดียว การงาน งานประสบความสำเร็จ คุณทำงานได้ดี มีความลงตัวในทุก ๆ เรื่อง ผลงานของคุณสร้างความยินดีและความภูมิใจให้กับคุณ ความรัก มีความมั่นคงทางด้านความรัก คุณจะได้รับการส่งเสริมจากครอบครัวทั้งของคนรักและของตัวคุณเองด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ คุณมีความคิดที่จะริเริ่มสร้างสรรค์ ไม่กลัวความผิดพลาด ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็พร้อมจะลุยไปอย่างสุดตัว การเงิน คุณต้องใช้จ่ายเงินอย่างมาก หรืออาจมีความคิดในการลงทุน ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณเสี่ยงและทุ่มเทไปมากทีเดียว เนื่องจากคุณเชื่อมั่นว่าจะต้องประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน การงาน งานมีความราบรื่นลงตัว จะได้รับการส่งเสริมจากคนรักของคุณ หากมีปัญหาเขาสามารถให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาคุณได้ นอกจากนี้หากคุณยังไม่มีคนรัก ก็อาจได้เจอกับคนที่คุณชอบจากการทำงานด้วย ความรัก การใช้เวลาอยู่กับคนรักและอยู่กับลูกหลาน อยู่กับสัตว์เลี้ยงแสนรักด้วยกัน จะส่งเสริมความรักให้ราบรื่น และมีความสุข สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความคิดที่จะทำสิ่งใหม่ ๆ กล้าเรียนรู้ กล้าคิดอะไรที่แตกต่างจากคนอื่น ความคิดที่ไม่เหมือนใครของคุณนั้นทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ เพียงแต่คุณต้องไม่เลิกล้มความพยายามเท่านั้นเอง การเงิน ใช้จ่ายเงินไปด้วยความคิดที่เป็นอิสระ คุณไม่ต้องการให้กรอบหรือกฏเกณฑ์ใด ๆ มาบังคับคุณ อยากใช้อะไรคุณก็ใช้จ่ายไปตามใจชอบ การงาน มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงานของคุณเอง คุณมีความมั่นคงในการทำงาน แต่ก็ยังมีเรื่องที่จะต้องเลือก ความรัก คนรักเป็นคนมีอำนาจ เป็นคนมีความเด็ดขาด เขาจะใช้ความเด็ดขาดของเขาในการตัดสินใจทุก ๆ เรื่อง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะได้รับการส่งเสริมในทางที่ดี แต่วันนี้คุณก็ต้องแสดงความสามารถของตัวเองออกมาให้เต็มที่ด้วย มักมีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณต้องได้ทำในสิ่งใหม่ ๆ ทำในสิ่งที่เป็นเรื่องท้าทายความสามารถ การงาน มีปัญหาที่จัดการไม่ค่อยได้ในเรื่องงาน มักเป็นเรื่องการวางระบบงาน การแบ่งงาน ซึ่งหากไม่จัดการแก้ไขให้ถูกต้องก็อาจทำให้งานล่าช้า ไม่ค่อยมีการเริ่มต้นในการทำงานให้ชัดเจนเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ คุณควรจะส่งเสริมเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมักจะทำอะไรที่ไม่เปิดเผย มีการเก็บตัวหรือเก็บเอาไว้เป็นความลับ นอกจากนี้จะหมายถึงการทำงาน หรือทำกิจกรรมในช่วงเวลากลางคืนมากเป็นพิเศษด้วย การเงิน จะได้รับเงินจากงานเก่า ได้รับเงินจากสิ่งที่คุณได้เคยลงทุนลงแรงไปแล้วในอดีต อาจหมายถึงการได้เงินดอกเบี้ย หรือได้เงินคืนจากคนที่ยืมคุณไปก็ได้เช่นกัน การงาน ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรเข้ามาในวันนี้ คุณจะสามารถจัดการกับงานของตัวเองได้แบบสบาย ๆ ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ในอดีต อาจเป็นเรื่องที่เขามีความคุ้นเคยอยู่ สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ต้องระวังปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ดังนั้นไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามคุณต้องตั้งสติให้ดีๆเอาไว้ก่อน เพราะหากเกิดปัญหาอะไรขึ้นจะได้สามารถจัดการได้ ควบคุมสถานการณ์ได้ การเงิน อยากจะเก็บเงิน คิดเรื่องการสร้างความมั่นคงเกี่ยวกับการเงิน คุณอาจจะอยากได้สิ่งของหรือทรัพย์สินบางอย่างที่ทำให้คุณต้องเริ่มเก็บออมให้เร็วที่สุด การงาน งานมีความมั่นคงเป็นอย่างดี คุณอยู่ในสถานภาพที่ได้รับการยอมรับ อยู่ในสถานภาพที่คุณเองก็มีความสุขและพอใจกับตัวเอง เพียงแต่ว่าคุณจะต้องเหนื่อยและแบกรับภาระหน้าที่ต่าง ๆ มากขึ้นด้วยเท่านั้นเอง ความรัก คนรักมีเสน่ห์ มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ ความน่ารักของเขาทำให้คุณเองก็ภูมิใจในตัวคนรักของคุณด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความมั่นคงมาก จัดการสิ่งต่างๆด้วยความจริงจังเป็นพิเศษ มีภาพลักษณ์ที่ดี ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็จะได้รับการยอมรับ ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมได้ง่ายๆ อยู่แล้ว การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ตามที่ตัวเองต้องการ สิ่งที่คาดหวังเอาไว้เป็นไปตามนั้น แต่อย่างไรก็ตามความสำเร็จนี้ก็เป็นเพราะสิ่งที่คุณได้เตรียมการเอาไว้ด้วย ไม่ได้มาเพราะความโชคดีเพียงอย่างเดียว การงาน มีปัญหาที่ต้องจัดการแก้ไข อาจจะเป็นเรื่องที่ทำได้ยากสักหน่อย แต่ก็ไม่ได้ยากมากขนาดที่คุณจะยอมแพ้และท้อแท้ในตอนนี้ ความรัก ความรักมีความมั่นคงและลงตัว คุณและคนรักเข้าอกเข้าใจกันโดยไม่ต้อแสดงออกอะไรมากมาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Share this Post