FASHION HOROSCOPE : 20 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การเดินทาง การติดต่อสื่อสาร เทคโนโลยี สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากคุณอยากจะซื้อเทคโนโลยี หรือเดินทางท่องเที่ยวก็สามารถทำได้ในวันนี้ การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับความสะดวกสบาย ใช้จ่ายเงินไปกับการเลี้ยงเพื่อน ๆ หรือเลี้ยงลูกน้อง การงาน มีงานที่ต้องใช้ความสามารถ ใช้ความทุ่มเทในการจัดการอย่างมาก แต่คุณก็ไม่ย่อท้อ คุณมีความหวังเป็นแสงสว่างนำทางให้คุณได้ก้าวต่อไปข้างหน้า ความรัก เกี่ยวข้องกับความรักเก่า ๆ อาจได้กลับไปพบกับคนรักเก่า หรือหากอยากเติมความหวานกับคนรักของคุณ ก็ควรชวนกันไปยังสถานที่ที่เป็นความทรงจำของคุณทั้งคู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ประสบความสำเร็จอย่างง่าย ๆ ได้ในสิ่งที่คุณไม่คิดว่าจะได้รับมาก่อน แต่ก็ต้องระมัดระวังว่าหากคุณคาดหวังอะไรมากจนเกินไปก็อาจต้องผิดหวังได้ง่าย ๆ เหมือนกัน การเงิน การเงินของคุณมีความมั่นคง คุณจัดการกับการเงินได้อย่างสบายตัวและสบายใจ ผลประโยชน์ที่คุณคาดหวังว่าจะได้รับก็ได้รับตามที่คิดเอาไว้ การงาน การทำงานประสบความสำเร็จ เพราะความพยายามที่ผ่านมาของคุณ เพราะสิ่งที่คุณได้ทำมาโดยตลอด ทำให้ไม่ต้องออกแรงกับงานในวันนี้มากนัก ความรัก มีเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจในเรื่องความรัก ต้องระวังการตัดสินใจของตัวเองให้ดีด้วย ระวังจะต้องเสียใจในภายหลัง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความอ่อนโยน มีความนุ่มนวล สามารถรับมือกับเรื่องที่เข้ามาได้ง่าย ๆ สบายๆ นอกจากนี้หากมีปัญหาอะไร คุณจะสามารถขอคำปรึกษาจากคุณแม่ของคุณได้ การเงิน มีปัญหาบางอย่างในเรื่องการเงินทำให้คุณจัดการได้ยากกว่าเดิม โดยเฉพาะปัญหาความขัดแย้ง จากเรื่องเล็ก ๆ จะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้ การงาน การทำงานด้านการบริการ การทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับผู้คนจะส่งเสริมคุณ คุณมีความจริงใจ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ทำให้งานราบรื่น ความรัก ความรักไม่ค่อยก้าวหน้าสักเท่าไหร่ บางสิ่งที่คาดหวังเอาไว้ยังไม่เป็นจริงอย่างที่ต้องการ แต่หากคุณชวนคนรักไปพักผ่อนจะส่งเสริมความรักไปในทิศทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความกระตือรือร้นในการรับผิดชอบ รับภาระต่าง ๆ ค่อนข้างมาก คุณไม่กลัวที่จะต้องเหนื่อย ไม่กลัวว่าคุณจะต้องเป็นคนจัดการสิ่งต่าง ๆ อะไรที่คุณทำได้คุณก็ไม่เกี่ยง การเงิน มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่าย เป็นภาระที่บางทีคุณไม่ค่อยอยากจะรับผิดชอบเท่าไหร่ แต่ก็ไม่สามารถจะปฏิเสธได้ การงาน มีปัญหาอุปสรรคหลายอย่างในการทำงาน จนบางทีก็ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ อยากถอดใจยอมแพ้ไปเลย ซึ่งหากคุณพยายามและสู้ต่อไปก็ยังมีทางที่จะจัดการกับปัญหานี้ได้นะ ความรัก คนรักให้ความสำคัญกับเพื่อนเก่า ให้ความสำคัญกับความทรงจำที่ดีในอดีต การได้กลับไปยังสถานที่เก่า ๆ จะส่งเสริมเขาทำให้เขามีความสุข สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีผลงาน ประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ และการยอมรับนี้สร้างความภูมิใจให้กับตัวคุณเองอย่างมาก เนื่องจากเป็นความสำเร็จที่เกิดจากความสามารถและความสร้างสรรค์ของคุณอย่างแท้จริง การเงิน การเงินมักใช้จ่ายไปกับความสวยความงาม งานด้านศิลปะ หรือสิ่งบันเทิงต่างๆ ซึ่งการใช้จ่ายเงินไปนั้นไม่ได้เป็นเรื่องเสียเปล่า เพราะคุณจะได้รับแรงบันดาลใจ ได้ชาร์ตแบตให้กับตัวเอง การงาน มีอิสระในการทำงานอย่างเต็มที่ คุณต้องการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองโดยไม่สนใจอะไรทั้งนั้น คุณทำงานโดยไม่สนใจใครจะมองคุณแบบไหน ความรัก คนรักของคุณกระตือรือร้น ใส่ใจกับการทำงาน เขาสนุกไปกับงานที่เขาทำ โดยไม่รู้สึกเหนื่อยอะไรเลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีโอกาสที่ดีเกิดขึ้นกับคุณ เป็นโอกาสที่คุณไม่ควรปล่อยให้มันผ่านคุณไป คุณควรคว้าโอกาสนั้นไว้ แม้ว่าคุณจะต้องเหนื่อยและต้องเสี่ยงบ้าง แต่ก็ดีกว่าการที่ไม่จัดการอะไร การเงิน รู้สึกกดดันในเรื่องเงิน มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายโดยที่คุณไม่ค่อยเต็มใจ หรืออาจต้องถูกทวงเงิน ถูกขู่เอาเงิน ซึ่งคุณควรอดทน การงาน งานมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณมีสถานภาพที่ดี แต่นั่นก็หมายถึงการทำงานที่ต้องหนักขึ้นด้วยเช่นกัน มีภาระความรับผิดชอบมากมายที่คุณต้องรับเอาไว้ แต่คุณก็ยินดีทำด้วยความภูมิใจ ความรัก ความรักความสัมพันธ์มีวงจรของมันเอง หากคุณหวานกันจนจืดแล้วก็ควรเติมความหวานให้กลับไปหวานเหมือนดังก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู
บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบ พร้อมที่จะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ด้วยตัวของคุณเอง โดยไม่มีอะไรที่ทำให้คุณท้อใจ การเงิน คุณจะได้เงินจากการทำอะไรเบื้องหลังคนอื่น การทำงานที่ไม่ค่อยเปิดเผยสักเท่าไหร่ รวมทั้งการทำงานเวลากลางคืนจะส่งเสริมคุณได้ดี การงาน งานมีปัญหาที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ ไม่เชื่อมั่นในตัวเอง เรื่องบางเรื่องสร้างความอึดอัดใจให้กับคุณ อยากทำงานให้ได้เต็มที่ แต่มีข้อจำกัด มีความไม่พร้อม ทำให้คุณเองก็ทำงานไม่ได้ตามที่คาดหวัง ความรัก คนรักมีความคิดที่ดี อยากจัดการกับชีวิตของตัวเองให้ดีขึ้น อยากเปลี่ยนแปลงความรักความสัมพันธ์ให้เข้าที่เข้าทาง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post