Saturday, September 19, 2020

FASHION HOROSCOPE : 20 JUNE 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การเดินทาง การติดต่อสื่อสาร เทคโนโลยี สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากคุณอยากจะซื้อเทคโนโลยี หรือเดินทางท่องเที่ยวก็สามารถทำได้ในวันนี้ การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับความสะดวกสบาย ใช้จ่ายเงินไปกับการเลี้ยงเพื่อน ๆ หรือเลี้ยงลูกน้อง การงาน มีงานที่ต้องใช้ความสามารถ ใช้ความทุ่มเทในการจัดการอย่างมาก แต่คุณก็ไม่ย่อท้อ คุณมีความหวังเป็นแสงสว่างนำทางให้คุณได้ก้าวต่อไปข้างหน้า ความรัก เกี่ยวข้องกับความรักเก่า ๆ อาจได้กลับไปพบกับคนรักเก่า หรือหากอยากเติมความหวานกับคนรักของคุณ ก็ควรชวนกันไปยังสถานที่ที่เป็นความทรงจำของคุณทั้งคู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ประสบความสำเร็จอย่างง่าย ๆ ได้ในสิ่งที่คุณไม่คิดว่าจะได้รับมาก่อน แต่ก็ต้องระมัดระวังว่าหากคุณคาดหวังอะไรมากจนเกินไปก็อาจต้องผิดหวังได้ง่าย ๆ เหมือนกัน การเงิน การเงินของคุณมีความมั่นคง คุณจัดการกับการเงินได้อย่างสบายตัวและสบายใจ ผลประโยชน์ที่คุณคาดหวังว่าจะได้รับก็ได้รับตามที่คิดเอาไว้ การงาน การทำงานประสบความสำเร็จ เพราะความพยายามที่ผ่านมาของคุณ เพราะสิ่งที่คุณได้ทำมาโดยตลอด ทำให้ไม่ต้องออกแรงกับงานในวันนี้มากนัก ความรัก มีเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจในเรื่องความรัก ต้องระวังการตัดสินใจของตัวเองให้ดีด้วย ระวังจะต้องเสียใจในภายหลัง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความอ่อนโยน มีความนุ่มนวล สามารถรับมือกับเรื่องที่เข้ามาได้ง่าย ๆ สบายๆ นอกจากนี้หากมีปัญหาอะไร คุณจะสามารถขอคำปรึกษาจากคุณแม่ของคุณได้ การเงิน มีปัญหาบางอย่างในเรื่องการเงินทำให้คุณจัดการได้ยากกว่าเดิม โดยเฉพาะปัญหาความขัดแย้ง จากเรื่องเล็ก ๆ จะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้ การงาน การทำงานด้านการบริการ การทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับผู้คนจะส่งเสริมคุณ คุณมีความจริงใจ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ทำให้งานราบรื่น ความรัก ความรักไม่ค่อยก้าวหน้าสักเท่าไหร่ บางสิ่งที่คาดหวังเอาไว้ยังไม่เป็นจริงอย่างที่ต้องการ แต่หากคุณชวนคนรักไปพักผ่อนจะส่งเสริมความรักไปในทิศทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความกระตือรือร้นในการรับผิดชอบ รับภาระต่าง ๆ ค่อนข้างมาก คุณไม่กลัวที่จะต้องเหนื่อย ไม่กลัวว่าคุณจะต้องเป็นคนจัดการสิ่งต่าง ๆ อะไรที่คุณทำได้คุณก็ไม่เกี่ยง การเงิน มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่าย เป็นภาระที่บางทีคุณไม่ค่อยอยากจะรับผิดชอบเท่าไหร่ แต่ก็ไม่สามารถจะปฏิเสธได้ การงาน มีปัญหาอุปสรรคหลายอย่างในการทำงาน จนบางทีก็ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ อยากถอดใจยอมแพ้ไปเลย ซึ่งหากคุณพยายามและสู้ต่อไปก็ยังมีทางที่จะจัดการกับปัญหานี้ได้นะ ความรัก คนรักให้ความสำคัญกับเพื่อนเก่า ให้ความสำคัญกับความทรงจำที่ดีในอดีต การได้กลับไปยังสถานที่เก่า ๆ จะส่งเสริมเขาทำให้เขามีความสุข สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีผลงาน ประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ และการยอมรับนี้สร้างความภูมิใจให้กับตัวคุณเองอย่างมาก เนื่องจากเป็นความสำเร็จที่เกิดจากความสามารถและความสร้างสรรค์ของคุณอย่างแท้จริง การเงิน การเงินมักใช้จ่ายไปกับความสวยความงาม งานด้านศิลปะ หรือสิ่งบันเทิงต่างๆ ซึ่งการใช้จ่ายเงินไปนั้นไม่ได้เป็นเรื่องเสียเปล่า เพราะคุณจะได้รับแรงบันดาลใจ ได้ชาร์ตแบตให้กับตัวเอง การงาน มีอิสระในการทำงานอย่างเต็มที่ คุณต้องการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองโดยไม่สนใจอะไรทั้งนั้น คุณทำงานโดยไม่สนใจใครจะมองคุณแบบไหน ความรัก คนรักของคุณกระตือรือร้น ใส่ใจกับการทำงาน เขาสนุกไปกับงานที่เขาทำ โดยไม่รู้สึกเหนื่อยอะไรเลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีโอกาสที่ดีเกิดขึ้นกับคุณ เป็นโอกาสที่คุณไม่ควรปล่อยให้มันผ่านคุณไป คุณควรคว้าโอกาสนั้นไว้ แม้ว่าคุณจะต้องเหนื่อยและต้องเสี่ยงบ้าง แต่ก็ดีกว่าการที่ไม่จัดการอะไร การเงิน รู้สึกกดดันในเรื่องเงิน มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายโดยที่คุณไม่ค่อยเต็มใจ หรืออาจต้องถูกทวงเงิน ถูกขู่เอาเงิน ซึ่งคุณควรอดทน การงาน งานมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณมีสถานภาพที่ดี แต่นั่นก็หมายถึงการทำงานที่ต้องหนักขึ้นด้วยเช่นกัน มีภาระความรับผิดชอบมากมายที่คุณต้องรับเอาไว้ แต่คุณก็ยินดีทำด้วยความภูมิใจ ความรัก ความรักความสัมพันธ์มีวงจรของมันเอง หากคุณหวานกันจนจืดแล้วก็ควรเติมความหวานให้กลับไปหวานเหมือนดังก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู
บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบ พร้อมที่จะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ด้วยตัวของคุณเอง โดยไม่มีอะไรที่ทำให้คุณท้อใจ การเงิน คุณจะได้เงินจากการทำอะไรเบื้องหลังคนอื่น การทำงานที่ไม่ค่อยเปิดเผยสักเท่าไหร่ รวมทั้งการทำงานเวลากลางคืนจะส่งเสริมคุณได้ดี การงาน งานมีปัญหาที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ ไม่เชื่อมั่นในตัวเอง เรื่องบางเรื่องสร้างความอึดอัดใจให้กับคุณ อยากทำงานให้ได้เต็มที่ แต่มีข้อจำกัด มีความไม่พร้อม ทำให้คุณเองก็ทำงานไม่ได้ตามที่คาดหวัง ความรัก คนรักมีความคิดที่ดี อยากจัดการกับชีวิตของตัวเองให้ดีขึ้น อยากเปลี่ยนแปลงความรักความสัมพันธ์ให้เข้าที่เข้าทาง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Other Articles

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...

Savage X Fenty Show ครั้งที่ 2 มาแน่พร้อมคนดังมากกว่าเดิม!!

แม้ยังไม่มีวี่แววผลงานเพลงใหม่สำหรับนักร้องสาวที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้าและประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามอย่างสาวริริ Rihanna แต่ล่าสุดเธอเผยออกมาแล้วว่าโชว์ SAVAGE X FENTY ครั้งที่ 2 ของเธอจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนผ่านทาง Amazon Prime Video SAVAGE...

คุณอาจจะรักมะเขือเทศมากขึ้นกับ Discover Doi: FROM FARM TO CITY

พูดถึงน้ำมะเขือเทศคงต้องนึกถึงดอยคำและถ้าหากนึกถึงดอยคำก็คงจะหนีไม่พ้นต้องนึกถึงน้ำมะเขือเทศเช่นเดียวกัน หลายคนชื่นชอบในประโยชน์ของมะเขือเทศในการช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยและช่วยให้ผิวสวยเนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินเอและสารต้านอนุมูลอิสระไลโคปีน แต่น่าเสียดายที่สาว ๆ อีกหลายคนต้องพลาดประโยชน์มากมายไปเพียงเพราะไม่ถูกใจกับรสชาติและมีภาพจำแย่ ๆ กับน้ำมะเขือเทศไปเรียบร้อย งานนี้ดอยคำเลยจะไม่ทนเห็นสาว ๆ ต้องพลาดโอกาสผิวสวย ออกแคมเปญ “มะเขือเทศที่รัก” ผ่านการจัดนิทรรศการ Discover Doi: FROM FARM TO CITY  เพื่อภาพจำใหม่ของแบรนด์พร้อม 3 เมนูเครื่องดื่มมะเขือเทศที่จะทำให้สาว...