FASHION HOROSCOPE : 2 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ในวันนี้คุณจะสนใจในการเรียนรู้ การหาข้อมูลสิ่งต่าง ๆ การอ่านหนังสือ การค้นคว้า หรือการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมตามงานนิทรรศการจะทำให้คุณเรียนรู้ได้เร็วและมีความสุข การเงิน การจัดการในเรื่องเงินอย่างเด็ดขาดจะเป็นผลดีกับการเงินของคุณ หรือหากคุณมีปัญหา ต้องการขอความช่วยเหลือในเรื่องเงินก็ควรเข้าไปปรึกษาผู้มีอำนาจ หรือเจ้านายผู้ชายก็ได้ การงาน การทำงานมีความลงตัว คุณมีความสุขกับการทำงาน ไม่จำเป็นต้องดิ้นรนอะไรมากไปกว่านี้อีก ความรัก ระวังปัญหาที่เกิดขึ้นในเรื่องความรัก ความจริงแล้วปัญหาดังกล่าวนั้นอาจไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรมากมาย แต่การให้ความสำคัญกับปัญหานั้นจะทำให้ความรักมีปัญหาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณค่อนข้างจะมีความพึงพอใจกับสถานการณ์ต่าง ๆ มีทั้งเรื่องที่ดี และสิ่งที่เป็นปัญหาที่คุณกำลังเผชิญหน้าอยู่ อาจจะไม่ได้ดีเลิศเลอร้อยเปอร์เซนทุกอย่าง แต่คุณก็พอใจและจัดการได้ การเงิน จะได้เงินจากการทำงาน นอกจากนี้การจัดระบบระเบียบการเงินของคุณในวันนี้จะเป็นไปในทางที่ดี และส่งเสริมการเงินได้ดีด้วย การงาน การวางตัวที่ดี การแต่งตัวดี ๆ มีบุคลิกภาพที่ดีจะส่งเสริมการทำงานให้กับคุณได้ง่าย ๆ คุณจะได้รับการยอมรับในเรื่องงานมากขึ้น ความรัก ระวังปัญหาความขัดแย้ง หรือความไม่เข้าใจกันในบางอย่างทำให้ความรักมีแต่เรื่องที่น่าอึดอัด และจัดการไม่ได้ อาจต้องทำความเข้าใจกันให้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความคิดความอ่อนโยน นุ่มนวล และพร้อมที่จะส่งเสริมคนอื่นๆ ซึ่งการส่งเสริมคนอื่นนั้น จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับมิตรภาพที่ดีตอบกลับมาด้วย การเงิน การเงินของคุณไม่ค่อยจะมีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ มีปัญหาที่ต้องจัดการ หรือคุณเองก็อาจไม่ได้กระตือรือร้นที่จะทำอะไรให้จริงจังสักเท่าไหร่ การงาน การทำงานของคุณต้องระวังปัญหาความผิดพลาด ปัญหาที่เกิดขึ้นกะทันหัน โดยที่คุณไม่ได้เตรียมตัวตั้งรับมาก่อน ความรัก คนรักของคุณมีความคิดเป็นของตัวเอง เชื่อมั่นในตัวเองมาก จนวันนี้คุณก็จะคิดว่าเขาดื้อ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

เหมาะสำหรับการคิดริเริ่ม การเริ่มต้นสิ่งใหม่ การได้ทำอะไรใหม่ๆ บ้างจะส่งเสริมคุณในได้ดี หากมีโอกาสสามารถทำได้ก็ควรทำไปเลย การเงิน การเงินลงตัว มีรายได้ที่น่าพึงพอใจ การวางแผนเกี่ยวกับการเงินของคุณประสบความสำเร็จน่าพึงพอใจทีเดียว การงาน การตัดสินใจเกี่ยวกับงานจะทำได้ดี แม้ว่าจะยังไม่แน่ใจมากก็ตาม ความรัก คนรักของคุณมีความทะเยอทะยาน มีความตั้งใจและกระตือรือร้นที่จะพัฒนาตัวเอง แม้ว่าเขาจะเสี่ยงแต่เขาก็ไม่ท้อแท้หรือยอมแพ้อะไรง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลง การปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ให้มีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม เป็นการเปลี่ยนแปลงที่จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้ชีวิตของคุณลงตัวมากขึ้น การเงิน คุณไม่ค่อยอยากให้ความสนใจในเรื่องการเงินของตัวเองเท่าไหร่ คุณอยากใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ โดยไม่ต้องสนใจอะไรมาก วันนี้คุณจึงไม่เดือดร้อนในเรื่องเงินเท่าไหร่ การงาน การทำงานของคุณจะต้องเจอกับอุปสรรคต่าง ๆ เข้ามามากทีเดียว คุณต้องค่อย ๆ สะสาง ค่อย ๆ แก้ปัญหาไป การแก้ปัญหานี้ไม่สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว คุณต้องให้เวลาตัวเองด้วย ความรัก มีการสร้างความรู้สึกที่ดีต่อกัน สร้างสายสัมพันธ์ มิตรภาพที่ดี อาจจะได้เจอกับคนที่ถูกใจมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมในทางที่ดี นอกจากนี้ยังมองเห็นโอกาสที่ดี ๆ ที่จะทำให้ตัวเองประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ ดังนั้นคุณไม่ควรจะปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดมือของคุณไปเลย การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้จะไปได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีเพื่อน ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นหากจะร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อน ๆ ก็จะทำได้ดี หรือแม้จะต้องเสียเงินไปกับเรื่องเพื่อนฝูงแต่คุณก็เต็มใจ การงาน ในการทำงานไม่ค่อยมีความลงตัวสักเท่าไหร่ หลายสิ่งหลายอย่างค่อนข้างที่จะสลับซับซ้อนจนทำให้คุณเบื่อหน่าย มีการแบ่งงานที่ไม่ชัดเจน คุณจึงไม่ค่อยเต็มที่กับงาน ความรัก คนรักของคุณกระตือรือร้นในการทำงาน ใส่ใจทำงาน พร้อมที่จะจัดการกับสิ่งใหม่ ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คาดหวังและตั้งเป้าหมายเพื่อความสำเร็จให้กับตัวเอง ซึ่งในวันนี้สิ่งที่คุณได้ตั้งเป้าหมายและคาดหวังเอาไว้ดูเหมือนจะเป็นไปในทางแนวทางนั้น คุณพอใจและมีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้น การเงิน มีปัญหาที่ยังจัดการได้ยาก มักเป็นปัญหาเกี่ยวกับข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ ที่อาจจะยังไม่เข้าใจนัก การงาน งานของคุณเป็นงานที่จะต้องเดิมพันสิ่งต่าง ๆ เพื่อความสำเร็จ คุณต้องมั่นใจในตัวเองให้มาก ๆ แล้วอะไร ๆจะดีเอง ความรัก คนรักของคุณจะใส่ใจกับรายละเอียดมากเป็นพิเศษ ดังนั้นอย่าไปทำอะไรที่ไม่ละเอียดรอบคอบต่อหน้าเขา เขาอาจจะหงุดหงิดใส่คุณได้ง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post