FASHION HOROSCOPE : 19 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีอิสระในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ตามความต้องการของตัวเอง สามารถใช้ความคิดได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลกับเรื่องอะไรอีก การเงิน จะได้เงินจากการบริการ งานที่ต้องใส่ใจดูแลคนอื่น และสิ่งเหล่านี้นอกจากจะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์แล้วยังทำให้คุณได้รับการยอมรับด้วย การงาน คุณต้องใช้ความคิด ต้องใช้ไหวพริบในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่จะเข้ามาหาคุณได้ง่าย ๆ แม้เป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่คุณต้องรีบจัดการอย่างกะทันหัน ความรัก คนรักใส่ใจเรื่องความรู้ ความคิด การศึกษา สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เป็นสิ่งที่เขาให้ความสำคัญ หากเขาอยากจะเรียนรู้อะไรเขาก็จะสามารถเรียนรู้ได้ดีทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ในวันนี้ได้เป็นอย่างดี คุณมีไหวพริบ มีความคิดดี ๆ ที่จะจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นได้ดีเลยทีเดียว การเงิน คุณจัดการเรื่องเงินได้ แม้ว่าคุณจะไม่ต้องคิดมาก หรือใส่ใจกับรายละเอียดต่างๆ มากมาย เพียงแต่ทำตามที่คุณรู้สึกก็พอแล้ว การงาน งานมั่นคงและลงตัวจากความสามารถของคุณเอง คุณยอมเหน็ดเหนื่อย คุณพยายามอย่างสุดความสามารถ แม้หนทางจะดูยาวไกลแต่คุณก็ไม่ท้อแท้ ยังคงพยายามต่อไป จนความสำเร็จเข้าใกล้คุณมากขึ้นเรื่อย ๆ ความรัก ความรักยังไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ มีปัญหาที่สร้างความไม่สบายใจ ความรักดูเหมือนจะรู้สึกขาดตกบกพร่องในความรู้สึกของคุณ และคนรัก ทำให้ไม่หวานชื่นกันเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีจินตนาการ และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับคนทั่วไป นั่นทำให้คุณมีเสน่ห์และได้รับการยอมรับ จะจัดการอะไรก็จะราบรื่นมากขึ้น การเงิน คุณอยากจะสร้างรายได้ให้กับตัวเอง อยากสร้างรายได้เสริม หากเป็นกิจกรรมที่คุณสามารถแบ่งเวลามาทำได้ง่าย ๆ ก็มีโอกาสที่จะทำได้ การงาน จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิง หรือคุณแม่ของคุณ บุคคลลักษณะนี้จะส่งเสริมการทำงานให้กับคุณ คุณสามารถขอความช่วยเหลือ หรือขอคำแนะนำได้ ความรัก คนรักพร้อมสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มีปัญหาหลายอย่างที่เขาจะต้องจัดการแก้ไข เขาต้องพยายามเพื่อความสำเร็จ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีสติปัญญาดี สามารถรับมือกับปัญหาต่างๆได้ดี แต่ยังไงก็ต้องระวังในความฉลาดเหลือร้ายของคุณเอาไว้บ้าง เพราะจะกลายเป็นความฉลาดแกมโกงที่ทำให้คนอื่นอาจเดือดร้อนได้ การเงิน ความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ บางครั้งการทำอะไรที่ไม่เหมือนใครก็อาจสร้างรายได้ให้กับคุณได้แบบไม่รู้ตัว การงาน ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งเกี่ยวกับการทำงาน มีเรื่องที่ไม่เข้าอกเข้าใจกันผ่านมาสร้างปัญหา สร้างความไม่สบายใจให้กับตัวของคุณและเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นควรอธิบายกันให้เข้าใจ อย่าปล่อยให้เรื่องนี้ทำให้งานต้องมีปัญหา ความรัก ปัญหาเก่า ๆ ในเรื่องความรักจะวนกลับมาสร้างความหนักใจให้กับคุณ นอกจากนี้คนรักของคุณมักมีเซ้นส์ในเรื่องที่คุณไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความยุติธรรม เมื่อมีเรื่องที่จะต้องคิด จะต้องตัดสินใจ ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง คุณจะเป็นฝ่ายที่ตัดสินใจได้ดี ทำในสิ่งที่ถูกต้อง การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี มีความเด็ดขาด มีความเป็นผู้นำ ความกล้าได้กล้าเสียของคุณทำให้คุณได้รับผลประโยชน์อย่างที่คาดหวังเอาไว้ การงาน งานเริ่มก้าวหน้าและมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม แต่มักจะมีปัญหาในด้านข้อตกลงสัญญา มีข้อจำกัดที่ทำให้คุณทำงานไม่ได้อย่างเต็มที่ คุณต้องรีบจัดการแก้ไขปัญหาเหล่านั้นให้เร็ว ความรัก คนรักกระตือรือร้นในการทำงาน มีความรู้ความสามารถในการทำงานอย่างแท้จริง เขาอาจจะไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความรักเท่าไหร่ เพราะมัวแต่ใส่ใจกับงาน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ
บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องการที่จะเป็นอิสระจากเรื่องราวต่าง ๆ ที่เข้ามา คุณไม่อยากจะเอาตัวเองเข้าไปผูกพันเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวน่าเบื่อหน่ายทั้งหลาย แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยาก เพราะคุณไม่สามารถหนีจากภาระดังกล่าวได้ การเงิน คุณมีความคิดมีความเชื่อมั่นในตัวเอง เพียงแต่ว่าในวันนี้คุณยอมที่จะทำตามคนอื่น ยอมทิ้งความคิดของตัวเองเอาไว้ก่อน เพื่อผลประโยชน์บางอย่าง การงาน คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการทำงาน มีเรื่องที่คุณต้องพิสูจน์ตัวเอง ต้องท้าทายความสามารถของตัวเอง อาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับการทดสอบ การแข่งขันต่าง ๆ ความรัก มีปัญหาความกดดันเกิดขึ้นกับความรัก ทำให้คุณเบื่อหน่ายและไม่ค่อยอยากจะจัดการกับปัญหานี้เท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

สิ่งต่าง ๆ มีความลงตัวมากขึ้น สิ่งที่คุณได้เจอในวันนี้จะเป็นเรื่องที่คุณมีความคุ้นเคยดีอยู่แล้ว ไม่มีปัญหาอะไรที่ต้องมาคิดมาก เพราะคุณผ่านมาก่อนแล้ว และจะสามารถจัดการได้ดี การเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้มีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม อาจเป็นการโอนเงินจากบัญชีโน้นเข้าบัญชีนี้ เพื่อตกแต่งให้เกิดความสวยงาม น่าเชื่อถือมากขึ้น การงาน ต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน โดยที่คุณไม่ทันได้คาดคิดมาก่อน คุณต้องตั้งสติให้ดี จะทำอะไรต้องคิดให้รอบคอบซะก่อน เพื่อลดปัญหาที่จะเกิดขึ้น ความรัก มีปัญหา มีจุดที่สร้างความไม่สบายใจเกี่ยวกับความรัก จนคุณอยากจะจัดการแก้ไขปัญหาเหล่านั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

 

Share this Post