Monday, May 25, 2020

FASHION HOROSCOPE : 18 JUNE 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีวิธีในแบบของคุณเองในการจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ทำให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อจำกัดที่น่ารำคาญได้ การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจเป็นการชำระหนี้สิน หรือการเคลียร์บัญชีเก่าๆ ให้เรียบร้อย การงาน คุณใช้อำนาจ ใช้ความเด็ดขาดของคุณเองในการจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง มีความใส่ใจกับงานที่ตัวเองทำ คุณมีพลังอย่างล้นเหลือและพลังนี้ก็ส่งเสริมให้คุณทำงานจนประสบความสำเร็จได้ ความรัก คนรักอ่อนโยน น่ารัก เขาจะใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ จนบางทีก็ทำให้รู้สึกว่าเขาจุกจิกจนเกินไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาหลายสิงหลายอย่างที่ยังไม่สามารถจัดการได้อย่างทีตั้งใจ นอกจากนี้คุณยังต้องการที่จะพัฒนาตัวเอง ต้องการการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ซึ่งต้องคิดให้ดีๆด้วย การเงิน คุณไม่ค่อยสบายใจในเรื่องเงินสักเท่าไหร่ ไม่ค่อยอยากใช้จ่ายเงิน หรือไม่ค่อยอยากจะสนใจเกี่ยวกับการเงิน หากอยากจะเก็บเงินในช่วงนี้ก็ทำได้สบาย ๆ การงาน งานมีความลงตัว ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณต้องการ จะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ คุณมีความรับผิดชอบในการทำงาน จัดการกับงานได้อย่างประสบความสำเร็จ สร้างความภูมิใจและดีใจให้กับตัวเองอย่างมากทีเดียว ความรัก คนรักมีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีความมั่นใจในตัวเอง เขาทุ่มเทและทำหน้าที่ได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

จัดการเก่ง มีไหวพริบ มีปฏิภาณดี การรับมือกับสถานการณ์ต่างๆของคุณจะได้รับการยอมรับด้วยดี ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนที่อยู่รอบข้าง การเงิน คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวความรัก ใช้จ่ายเงินไปกับคนรักของคุณ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีๆอีกเรื่อง การงาน ใช้ความสามารถเฉพาะตัวได้อย่างถูกทาง งานของคุณประสบความสำเร็จเพราะการวางแผนในการทำงานของคุณ ความเด็ดขาดและความจริงจังส่งผลให้งานมั่นคงอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ คุณจะได้รับการยอมรับในความสามารถและผลงานที่คุณสร้าง ความรัก คนรักให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูง กับมิตรภาพเก่า ๆ เขาอาจมีกิจกรรมที่ได้กลับไปยังสถานที่เก่า ๆ ที่เขามีความผูกพัน เช่น บ้านเกิด หรือ สถานศึกษา เป็นต้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะดูดีเมื่อมีการออกสังคม หรือการพบปะสังสรรค์ต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมคุณได้ดี ทำให้คุณได้รับการยอมรับ การเงิน คุณเจอกับโอกาสทางการเงินของตัวเอง ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีของคุณ แต่มันก็ยังไม่ค่อยมีความชัดเจนเท่าไหร่ คุณต้องขจัดภาพลวงตาออกไปก่อน การงาน เหมาะสำหรับการเริ่มต้นงานใหม่ การทำงานที่ยังไม่มีใครคิดทำมาก่อนจะส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จได้ การที่คุณตั้งใจทำงานอย่างจริงจังทำให้คุณได้รับการยอมรับ ความรัก คนรักมีเสน่ห์ เขามีความนุ่มนวลและความสุขุมรอบคอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ที่คุณสามารถพึ่งพาอาศัยได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมองเห็นอนาคต มองเห็นโอกาส มองเห็นสิ่งที่จะสามารถส่งเสริมตัวเองได้ ดังนั้นก็ไม่ควรปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดมือไป คุณต้องลองเริ่มต้นจัดการด้วยตัวเอง การเงิน คุณอยากจะจัดสรรกับการเงินในแบบที่ลงตัว และดีกับการเงินของตัวเองมากขึ้น เป็นเรื่องที่ดี แต่คุณต้องใจแข็งในการใช้จ่ายสักหน่อย การงาน มีโอกาสที่ดีในเรื่องงานเต็มไปหมด จนคุณไม่รู้ว่าควรจะเลือกทำสิ่งใดดี เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็ต่างดึงดูดใจของคุณทั้งนั้น อย่างไรก็ตาม คุณต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อน ยังไม่ควรด่วนตัดสินใจอะไรมากจนเกินไป เพราะอาจจะเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ๆ ความรัก เกิดความอึดอัด มีความไม่เข้าใจกัน มีเรื่องที่ไม่สามารถจะสื่อสารกันได้อย่างลงตัว ทำให้สถานการณ์ความรักยังอึมครึมและเต็มไปด้วยความกดดัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ไม่ค่อยมีการจัดการอะไรที่เด็ดขาดเท่าไหร่ วันนี้คุณยังต้องการที่จะพักผ่อน อยู่เฉย ๆ ให้สบาย ๆ ไปก่อน การเงิน หากคุณมีโอกาสที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องเงินสำหรับวันนี้สามารถเริ่มต้นได้เลย จะทำให้คุณได้รับการยอมรับมากขึ้น และมีโอกาสประสบความสำเร็จด้วย การงาน คุณต้องมีสติ ต้องรอบคอบให้มาก ๆ เพราะในวันนี้อาจจะเกิดปัญหาขึ้นกับการทำงานของคุณอย่างกะทันหัน ไม่ว่าจะจัดการไปในทิศทางไหนคุณก็จะต้องคำนึงถึงผลที่จะตามมาด้วย ความรัก คนรักจัดการเก่ง เขาเป็นคนที่เด็ดขาดมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดเขาก็ทำอย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง ต้องการจัดการให้สิ่งต่าง ๆ ลงตัวมากขึ้น เพื่อตัวคุณเองในอนาคต คุณมักจะหาทางวางระบบที่มั่นคงให้กับตัวเองอยู่เสมอ การเงิน คุณจัดการกับเงินของคุณ แต่ก็ยังจัดการได้ไม่ลงตัวเท่าไหร่นัก และการออกคำสั่งหรือการใช้ความเด็ดขาดก็ไม่ได้เป็นผลดีกับการเงินของคุณอีกด้วย การงาน ต้องเหนื่อยและทุ่มเทกับงานมากเป็นพิเศษ อาจจะมีการเดินทาง การติดต่อสื่อสารที่ทำให้คุณต้องใช้พลังงานมากสักหน่อย แต่เมื่อผลลัพธ์ออกมาคุณจะต้องหายเหนื่อยอย่างแน่นอน ความรัก คนรักมีความมั่นคง คนรักพร้อมที่จะส่งเสริมและสนับสนุนคุณไปในทิศทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...