FASHION HOROSCOPE : 17 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

เบื่อหน่าย รู้สึกผิดหวัง รู้สึกล้มเหลว จัดการอะไรไม่ได้ ไม่อยากทำอะไร เป็นเพราะคุณมองสิ่งที่ผิดพลาด มองสิ่งที่ไม่เป็นไปตามใจคุณต้องการ ทั้งที่จริงแล้วยังมีด้านดี ๆ ที่รอให้คุณมอง อย่าไปให้ความสำคัญกับความผิดพลาดนักเลย การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับความรัก อาจเป็นการใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อของขวัญ ซื้อของฝากให้กับคนรัก สร้างความประทับใจให้กับคนรัก นอกจากนี้การร่วมลงทุนกับหุ้นส่วนหรือคนรักของคุณจะส่งเสริมการเงินได้ การงาน คุณมีอำนาจในการตัดสินใจจัดการกับงานของตัวเอง ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายดายสำหรับคุณ เมื่อคุณคิดอยากจะทำอะไร คนอื่นก็พร้อมสนับสนุนและช่วยเหลือคุณเต็มที่ ความรัก ต้องระมัดระวังเรื่องที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญา อาจมีสิ่งที่ผิดพลาด หรือไม่เป็นผลดีกับความรัก และตัวของคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณได้รับโจทย์ที่ค่อนข้างท้าทายความสามารถ บางอย่างเป็นเรื่องยากพอสมควร แต่คุณก็ยังไม่ย่อท้อ ยังมุ่งมั่นทุ่มเท พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า ดังนั้นความสำเร็จจึงไม่ใช่เรื่องไกลตัวคุณอีกต่อไป การเงิน การเงินของคุณมักเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ จะได้รับเงินในอดีต ได้รับเงินจากการทำงานในอดีต เงินตกค้าง หรือได้รับเงินจากคนที่กู้ยืมจากคุณไป การงาน มีความหวังในเรื่องงาน มองเห็นความสำเร็จที่อยู่ปลายทาง คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการทำงาน ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง อาจมีเรื่องที่เขาจะต้องตัดสินใจ แต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเขาจะเลือกตัดสินใจในสิ่งที่ถูกต้องอย่างแน่นอน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณอยากจะเริ่มต้นคิดค้นสิ่งใหม่ อยากจะได้ลงมือทำอะไรใหม่ ๆ บ้าง ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี หากคุณพร้อมอยู่แล้วก็ลุยได้เลย การเงิน จะได้เงินจากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานศิลปะ หรืองานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้คุณจะทำได้ดีและได้รับการยอมรับง่าย ๆ การงาน วันนี้คุณจะค่อนข้างต้องการความสงบในการทำงาน ไม่อยากไปพบปะใครให้วุ่นวาย หากคุณเลือกได้ก็อยากจะทำงานคนเดียว อยากจะปลีกตัวไปหาสถานที่ที่จะทำให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความรัก คนรักของคุณต้องการความมั่นคง ต้องการหารายได้เสริม คุณควรสนับสนุนเขา จะทำให้เขาปลื้มมากทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีปัญหาเล็กๆน้อยๆที่จะต้องจัดการแก้ไข มักเป็นปัญหาความขัดแย้งที่เกิดจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน ความไม่เข้าใจกัน คุณควรรีบจัดการกับปัญหานี้ การเงิน คุณประสบความสำเร็จในเรื่องเงิน เพราะความพยายามเพราะสิ่งที่คุณได้สร้าง ได้ทำเอาไว้ ทำให้ในวันนี้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับความสำเร็จที่น่าดีใจ การงาน งานสร้างความอึดอัดและเบื่อหน่ายให้กับคุณ อาจเป็นเพราะต้องทำในสิ่งที่คุณไม่เห็นด้วย หรือไม่เป็นตัวของตัวเองที่จะจัดการกับงานนี้ แต่เมื่อมันหลีกเลี่ยงไม่ได้คุณก็ต้องอดทนกันต่อไป ความรัก คนรักมีเซ้นส์ มักใช้อารมณ์ความรู้สึกของตัวเขาเองในการตัดสินใจทำสิ่งต่าง ๆ และสิ่งที่เขาทำก็เป็นสิ่งที่ส่งเสริมเขาไปในทิศทางที่ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหาอุปสรรคหลายสิ่งหลายอย่างที่จัดการได้ยาก ในวันนี้ก็ยังไม่สามารถทำได้อย่างที่ใจคุณต้องการหรอก ดังนั้นอย่าเพิ่งคิดอะไรให้มากมายจะดีกว่า การเงิน สถานการณ์การเงินในวันนี้ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ เมื่อคุณต้องการใช้จ่ายอะไรยังดูเหมือนมีไม่พอกับความต้องการ ทำให้คุณไม่สบายใจ การงาน มีความหวัง คาดหวังถึงโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ คุณมองไปข้างหน้า คุณมีความฝันและความคาดหวังมากมาย แต่ก็ไม่ควรรีบตัดสินใจ ควรหารายละเอียดให้ชัดเจนก่อน ความรัก คนรักมีความมั่นใจตัวเอง มีเรื่องที่สร้างความอึดอัดและกดดันให้กับเขาบ้าง คุณต้องให้กำลังใจเขาให้มาก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาปลายอย่างที่ยังจัดการไม่ได้ลงตัวเท่าไหร่ และที่สำคัญคุณต้องตั้งสติให้ดี ต้องเตรียมตัวรับมือกับปัญหาเฉพาะหน้าที่จะเกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับคนที่มีลักษณะเป็นแม่ อาจเป็นคุณแม่ของคุณ หรือไม่เช่นนั้น หากคุณมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับการเงินก็สามารถขอความช่วยเหลือจากคนที่มีลักษณะดังกล่าวได้ การงาน งานมีการเปลี่ยนแปลง มีสิ่งที่สร้างความไม่สบายใจ สร้างความอึดอัดใจให้กับคุณ แต่หากมันหลีกเลี่ยงไม่ได้ คุณก็จำเป็นจะต้องยอมรับสิ่งเหล่านี้ ความรัก คนรักเป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเอง เป็นคนฉลาด เขามีสติปัญญาดี หากมีปัญหาอะไรเขาจะมีทางออกที่ดีให้กับปัญหานั้นเสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมักใช้เวลาในตอนกลางคืนมากเป็นพิเศษ วันนี้อาจเป็นอีกวันที่คุณต้องนอนดึก อยู่ดึก ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม นอกจากนี้คุณยังชอบเก็บตัว ชอบทำตัวลึกลับอีกด้วย การเงิน คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งในเรื่องเงิน มีเรื่องที่ต้องคิดต้องตัดสินใจ อาจเป็นข้อพิพาทบางอย่างเกี่ยวกับการเงิน การงาน สร้างความมั่นคง คุณพยายามใช้งานเป็นฐานในการสร้างความมั่นคง สร้างความก้าวหน้าให้เกิดขึ้น แต่สิ่งเหล่านี้จะชัดเจนและยั่งยืนแค่ไหนก็อยู่ที่ตัวคุณเอง ความรัก คนรักดูดี มีเสน่ห์ เขามีความสามารถที่จะดูแลคุณ ความมั่นคงของเขาทำให้ใคร ๆ ก็อยากเป็นคุณกันทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post