FASHION HOROSCOPE : 16 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม คุณจะได้รับการสนับสนุน จากครอบครัวของคุณ หรือที่ทำงานของคุณมากขึ้นอีกด้วย การเงิน การเงินจะส่งเสริมคุณได้มากขึ้นกว่าเดิม มีโอกาสใหม่ๆ ที่คุณควรจะรีบคว้าเอาไว้ในวันนี้ การงาน งานประสบความสำเร็จ ลงตัวตามที่คุณคาดหวังเอาไว้ทุกอย่าง และคุณควรใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองให้คุ้มค่า อย่าเก็บความคิดดี ๆ ไว้กับตัวเองคนเดียว การนำความสร้างสรรค์ของตัวเองมาใช้ด้วยจะยิ่งทำให้งานของคุณได้รับการยอมรับมากขึ้น ความรัก คนรักต้องการความเป็นอิสระ เขาค่อนข้างใส่ใจกับความเป็นตัวของตัวเองอย่างมาก ไม่อยากเปลี่ยนแปลงอะไรเพื่อใคร เขาอยากใช้ชีวิตอย่างสบาย ๆ เพื่อชาร์ตแบตให้เต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาเกิดขึ้นกับคุณจนทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย อยากรีบจัดการแก้ไขปัญหานี้ด้วยตัวของคุณเอง ในวันนี้ยังไม่มีความคืบหน้าอะไร คุณอยากหยุดพัก หากมีโอกาสที่คุณจะได้หยุดก็จะดีมากทีเดียว คุณจะได้ชาร์ตแบตให้กับตัวเองอย่างเต็มที่และสบายใจ การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับความสวยความงาม ความสะดวกสบาย งานศิลปะต่าง ๆ สิ่งที่เป็นความชอบเป็นความสนอกสนใจของตัวเอง การงาน คุณต้องพยายามจัดการกับงาน โดยต้องข้ามผ่านข้อจำกัดต่าง ๆ ไปให้ได้มากที่สุด คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ไม่จำเป็นต้องติดอยู่กับกฏเกณฑ์ที่น่าเบื่อหน่าย หากคุณหาสิ่งที่ตัวเองชอบได้ ความรัก มีปัญหาความไม่เข้าอกเข้าใจกันกับคนรัก มีเรื่องที่ยังไม่ลงตัวและจัดการไม่ได้สักที สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีอำนาจในตัวเอง จัดการเก่ง เชื่อมั่นในความคิดและการตัดสินใจของเขาเอง ไม่มีอะไรที่ยากเกินความสามารถของคุณ คุณทำในสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ การเงิน มีอิสระที่จะใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งที่ตัวเองต้องการ โดยไม่ต้องวิตกกังวลกับเรื่องอะไรทั้งนั้น หากได้จ่ายเงินไปกับการท่องเที่ยวหรือประสบการณ์คุณจะมีความสุขมากทีเดียว การงาน คุณจัดการกับงานได้ง่ายและรวดเร็ว พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าเต็มที่ โดยไม่กังวลและไม่สนใจกับปัญหาใด ๆ ที่จะเกิดขึ้น นั่นทำให้งานของคุณไปได้ดี ความรัก คนรักของคุณมีความไม่มั่นคงเท่าไหร่ นอกจากนี้เขาก็ยังคิดมากได้ง่าย ๆ เขารู้สึกว่าเขาไม่ได้รับความรักอย่างที่เขาต้องการ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณสามารถจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาในวันนี้ได้อย่างรวดเร็ว คุณมีความสามารถ นอกจากนี้แม้ว่าจะเกิดปัญหาหนักแค่ไหน คุณก็จัดการได้เหมือนเป็นเรื่องง่าย ๆ การเงิน การเงินในวันนี้มีโอกาสที่จะได้เงินมาแบบง่าย ๆ ฟลุ้ค ๆ โดยที่คุณไม่ได้คิด ไม่ได้คาดหวังอะไรเอาไว้มาก่อน การเสี่ยงโชคของคุณในวันนี้ก็อาจเป็นเรื่องที่ดีก็ได้ การงาน งานเข้าที่เข้าทาง ประสบความสำเร็จ การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ จะส่งเสริมคุณไปในทิศทางที่ดี เป็นสิ่งที่คุณควรทำ ควรให้โอกาสตัวเองได้ลองในสิ่งใหม่ ๆ บ้าง ความรัก คุณและคนรักมีความเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี การใช้เวลาอยู่ด้วยกันจะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการที่จะสร้างความก้าวหน้าให้กับตัวเอง อยากที่จะพัฒนาตัวเองมากขึ้น แม้ว่าสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในวันนี้จะดีอยู่แล้ว แต่คุณก็พร้อมจะเสี่ยง พร้อมที่จะลองอะไรใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง การเงิน มีโอกาสที่ดีในเรื่องเงิน เป็นเรื่องที่คุณค่อนข้างจะแน่ใจ แต่ไม่ว่าจะแน่ใจอย่างไรคุณก็ควรจะศึกษาโอกาสนั้น ศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจ การงาน คุณกระตือรือร้นในการทำงาน ใส่ใจกับงานของตัวเอง พร้อมจะทุ่มเท พยายามมองภาพรวมและเป้าหมายของงานให้ชัดเจน เพี่อที่จะก้าวไปได้ถูกทิศถูกทาง ความรัก คนรักของคุณอารมณ์อ่อนไหว เขามักใช้อารมณ์ความรู้สึกเป็นสิ่งที่ตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ทำอะไร เขาจะมีเซ้นส์ที่คุณไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องการสร้างความมั่นคง ต้องการสร้างฐานที่ดีให้กับตัวเอง ไม่อยากเอาตัวเองไปเสี่ยงกับเรื่องใด ๆ คุณมองตรงไปที่อนาคตเป็นหลัก การเงิน ใช้จ่ายเงินไปกับการสร้างภาพลักษณ์ การทำให้ตัวเองดูดี อาจเป็นการซื้อเสื้อผ้า หรือเข้าร้านทำผมเพื่อเสริมสวย เสริมหล่อ การงาน งานจะต้องเหนื่อย คุณจะเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อประสานงานต่าง ๆ เป็นเรื่องยุ่งยากบ้าง แต่ก็สามารถจัดการได้ ความรัก คนรักมีภาพลักษณ์ที่ดี มีความมั่นคง เขาเป็นคนที่จะสามารถสนับสนุนคุณได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหา มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกเศร้าใจ หรือใจหาย อาจเป็นการสิ้นสุดของบางสิ่งบางอย่างที่คุณจะต้องตัดใจให้ได้และก้าวต่อไป การเงิน มีความเสียหายและไม่ลงตัวในเรื่องเงิน ทำให้การเงินของคุณไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวังเอาไว้ อาจเสียรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ ไป ทำให้คุณเสียดาย การงาน ต้องระมัดระวังปัญหาด้านการทำงานที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน คุณต้องรีบจัดการกับปัญหานี้ก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ความรัก คนรักมีความสามารถในการจัดการ คนรักมีความเป็นนักสู้ เต็มไปด้วยความเด็ดขาด เมื่อเขาตัดสินใจทำอะไรแล้วเขาก็ไม่เลิกล้มง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post