Tuesday, July 14, 2020

FASHION HOROSCOPE : 15 JUNE 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะได้เพื่อนใหม่ หรือมีกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกันกับคนที่สนิทคุ้นเคยด้วย การได้เจอเพื่อนใหม่ก็ถือเป็นกำไรชีวิตอย่างหนึ่ง ยิ่งเป็นคนที่สนใจและมีความคิดไปในทิศทางเดียวกันกับคุณเช่นนี้ ยิ่งทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นไปอีก การเงิน การเงินของคุณมีความลงตัว และมีโอกาสที่คุณจะทำรายได้จากงานด้านศิลปะ หรืองานฝีมือ สิ่งที่ต้องใช้ความละเอียดในการจัดการค่อนข้างมาก การงาน ต้องจัดการแก้ไขปัญหาในเรื่องงาน ซึ่งก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่เหนือบ่ากว่าแรงของคุณ คุณจัดการกับปัญหานี้ได้เหมือนเป็นเรื่องง่ายดาย ความรัก คนรักประสบความสำเร็จ ความสามารถของคนรักได้รับการยอมรับ เขามีผลงานที่น่าพึงพอใจไม่ว่าจะกลับใคร สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีผลงานที่ค่อนข้างน่าพึงพอใจ ความสำเร็จที่เกิดขึ้นในวันนี้เป็นผลมาจากความพยายามที่ผ่านมาของคุณ ทำให้คุณรู้สึกดี รู้สึกมีความสุขกับชีวิต และมีกำลังใจที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า การเงิน การเงินมีความลงตัวมากขึ้น มีโอกาสดี ๆ เกิดขึ้นกับคุณ อยู่ที่การจัดสรรและการตัดสินใจของคุณว่าจะจัดการวางระบบให้การเงินเป็นไปในทิศทางใด การงาน งานมีความลงตัว คุณจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูง จากคนที่รู้จักกัน การทำงานร่วมกันกับเพื่อนเป็นผลดีกับคุณมากกว่าการทำงานคนเดียว แบกรับอะไรเอาไว้คนเดียว จะทำให้คุณเหนื่อยล้าเปล่า ๆ ความรัก มีความเข้าใจและเห็นตรงกันกับคนรักในหลาย ๆ เรื่อง ความรักจึงราบรื่นและดูเหมือนจะนำกันไปสู่ความสำเร็จ ทั้งคุณและคนรักต่างให้การส่งเสริมซึ่งกันและกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการเดินทาง มีการเปลี่ยนแปลง เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องยอมเหนื่อย แต่ไม่ต้องห่วง เพราะความเหน็ดเหนื่อยนี้จะจางหายไปเอง เมื่อความสำเร็จมาถึงตัวคุณ การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับการสร้างบุคลิกภาพที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนด้วยการทำผม ซื้อเครื่องสำอาง เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับต่าง ๆ ล้วนส่งเสริมคุณได้ดี การงาน งานเข้าที่เข้าทาง คุณต้องการงานที่มีความมั่นคง และจะเป็นงานที่อยู่กับคุณต่อไปในระยะยาว ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เป็นคนมีความคิด และที่สำคัญดูดีมีเสน่ห์ ดูมีความมั่นคงและพร้อมที่จะเปย์คุณอย่างแน่นอน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

กระตือรือร้น เอาจริงเอาจัง ใส่ใจที่จะจัดการกับสถานการณ์และเรื่องที่เกิดขึ้นรอบ ๆ ตัวของคุณ คุณมีความสามารถที่ใคร ๆ ก็ให้การยอมรับ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่คุณจะนำความสามารถนั้นมาใช้อยู่เสมอ การเงิน มีความลงตัว อาจจะต้องเหนื่อยยากในการหาเงินมา แต่ก็ไม่ได้ยากเกินไป ปัญหาและสถานการณ์ต่าง ๆ เป็นโจทย์ เป็นด่านที่คุณจะต้องจัดการให้เรียบร้อย การงาน จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และตัวของคุณเองก็มีความเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบในการทำงานด้วย คุณรับผิดชอบงานของตัวเองได้ดี ทำหน้าที่ได้อย่างไม่ขาดตกพกพร่อง ความรัก การใช้เวลากับคนรักอยู่กันอย่างสบาย ๆ อยู่กับลูกหลาน หรือสัตว์เลี้ยงแสนรักที่บ้าน จะเป็นการเติมความสุขกับอบอุ่นให้กับความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีความพอใจ มีความสุขกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงหรือทะเยอทะยานกับเรื่องใด ๆ ให้เหน็ดเหนื่อยใจ คุณมีความสุขได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องแสวงหาความสุขที่ไกลตัว การเงิน การเงินเป็นเรื่องยาก และเหนื่อย แต่คุณก็จัดการกับการเงินได้ประสบความสำเร็จ ได้รับผลประโยชน์ที่ควรจะได้ การงาน งานมีความมั่นคง มีความลงตัวมากขึ้น คุณจัดการกับงานได้ดี สร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณเองและเพื่อนร่วมงาน คนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าเจ้านาย หรือลูกค้าของคุณก็มั่นใจในตัวคุณ ความรัก คุณและคนรักมีภารกิจที่ต้องรับผิดชอบดูแลบางสิ่งบางอย่างด้วยกัน อาจเป็นการเลี้ยงลูก หรือการเลี้ยงดูลูกน้องบริวาร สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ต้องจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น ปัญหานี้ไม่ได้เป็นเรื่องใหม่ แต่เป็นปัญหาเก่าที่คุณเคยจัดการไปอย่างพอให้มันผ่าน ๆ ไป ไม่ได้แก้ไขปัญหานั้นอย่างยั่งยืน ทำให้คุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหานี้อีกครั้ง การเงิน การเงินมีความลงตัวอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้ และคุณอาจนำเงินนั้นไปทำบุญ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ หากคุณไม่ได้ลำบากจนเกินไป การนำเงินไปทำบุญหรือช่วยเหลือผู้อื่นจะเป็นการส่งเสริมดวงด้านการเงินด้วย การงาน มีปัญหาที่ต้องจัดการแก้ไข และคุณก็จัดการได้โดยการกระทำที่คุณทำอย่างมั่นใจ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเด็ดขาด มีความสามารถในการตัดสินใจด้วยตัวของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือขาว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกผิดหวังและไม่สบายใจกับสิ่งที่ตัวเองทำ มองเห็นความผิดพลาด มองเห็นสิ่งที่ไม่เป็นไปตามคาดหวัง อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถมองเห็นความสำเร็จและสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นได้อยู่ ความผิดพลาดนี้เป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ เท่านั้น การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมด้านการเงินจากผู้ใหญ่เพศหญิง อาจเป็นคุณแม่ของคุณ หรือการทำธุรกิจที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นบุคคลลักษณะดังกล่าวก็จะไปได้ดี การงาน งานมีความพลิกผันได้ง่าย หากคุณไม่คิดอะไรมาก ก็จะประสบความสำเร็จราบรื่นโดยที่คุณไม่ต้องพยายามอะไรเลย ความรัก มีปัญหาด้านความรักเกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหัน คุณต้องรีบจัดการกับปัญหานี้ก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Other Articles

พัก 1 คืน + ฟรี! 1 คืน แพ็กเกจล่าสุดจากโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ และเชียงใหม่

‘One For Two’ จ่ายแค่คืนเดียวแต่ได้นอนตีพุงตั้ง 2 คืน อย่าคิดเยอะ ไปกันเถอะ...นะ Shangri-La Hotel, Chiang Mai ต้องบอกว่านี่คือที่สุดแห่งความพิเศษจริงๆ จากโรงแรมแชงกรี-ลา...

อยากมีสไตล์ต้องนาฬิกาแฟชั่น Gucci ลายผึ้งใหม่ล่าสุด

หนึ่งในคอลเลกชั่นนาฬิกายอดฮิตของกุชชี่ (Gucci) ก็คือคอลเลกชั่น G-Timeless นาฬิกาตัวเรือนกลมคลาสสิกไร้กาลเวลา แต่เพิ่มเติมลวดลายและองค์ประกอบดีไซน์ใหม่ๆ เข้าไปเพื่อความไม่น่าเบื่อ อย่างเช่นผลงานล่าสุด G-Timeless Slim ซึ่งออกแบบโดยอเลสซานโดร มิเคเล (Alessandro Michele) ตกแต่งหน้าปัดด้วยลายผึ้งบนเข็มวินาทีดูมีสไตล์ไม่มากไม่น้อยเกินไป นอกจากนี้ ตัวเรือและสายสเตนแลนสตีลแบบ 9 ข้อต่อยังมี...

8 โมเมนท์ละลายหัวใจในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

เดินทางมาถึงตอนที่ 8 ซึ่งนับเป็นครึ่งทางของซีรีส์It’s Okay to Not Be Okay จากทั้งหมด 16 ตอนกันแล้ว ซึ่งใครที่หลงรัก 'มุนคังแท', โกมุนยอง, นัมจูรี หรือ พี่ซังแท คงต่างลุ้นรอครึ่งท้ายกันสุดๆว่าเรื่องราวจะพลิกผันไปในทิศทางใด เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่ได้เริ่มดู เราแอบเก็บ 8...