FASHION HOROSCOPE : 14 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความอ่อนไหว มีจิตใจทีอ่อนโยน ใส่ใจกับเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น มีอะไรกระทบกระเทือนจิตใจของคุณไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่หรือเรื่องเล็ก คุณก็พร้อมที่จะสะเทือนอารมณ์ไปกับสิ่งเหล่านั้น การเงิน มีปัญหาด้านการเงินที่จะต้องจัดการให้เรียบร้อย ประสบความสำเร็จ คุณไม่ค่อยสบายใจกับปัญหานี้ จนสร้างความเบื่อหน่ายท้อแท้ให้กับคุณ การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้น คุณพอใจกับงานของตัวเอง งานลงตัว คุณทำงานได้ดีตามความสามารถและความถนัดของตัวเอง ความรัก ใส่ใจกับความรัก หรือคนรักมากเป็นพิเศษ คุณให้ความสำคัญกับเรื่องความรักมาก แต่หากคุณยังไม่มีคนรัก ก็อาจได้พบคนที่ถูกใจในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมักเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่อยากออกไปไหน อาจเป็นช่วงที่คุณกำลังซุ่มสร้างงาน หรือศึกษาค้นคว้าอะไรบางอย่าง คุณจะนอนดึกมากเป็นพิเศษ การเงิน ต้องจัดสรรการเงินของตัวเองให้ดี มีภาระ หรือมีรายจ่ายเกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหัน คุณต้องค่อย ๆ จัดการไปทีละเรื่อง ความสามารถในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าจะส่งเสริมคุณ การงาน กระตือรือร้นการทำงานเต็มร้อย มีพลังเท่าไหร่ คุณใส่ไปเต็มที่ คุณจัดการกับงานของตัวเองได้ดี พร้อมที่จะพัฒนาตัวเอง เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เสมอ ความรัก ความรักมักวนกลับไปที่เรื่องราวเก่า ๆ สิ่งที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว หรืออาจได้เจอกับคนรักเก่าก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหาความขัดแย้งที่ต้องรีบจัดการแก้ไขให้เร็ว คุณใช้ความสามารถของตัวในการแก้ไข คลี่คลายปัญหาเหล่านี้ได้ หากคุณมีความตั้งใจที่จะทำอย่างแท้จริง การเงิน มีการเปลี่ยนแปลง การจัดสรรการเงินใหม่ อาจเป็นการโอนเงินจากบัญชีโน้นมาบัญชีนี้ เพื่อให้บัญชีดูดี สวยงาม การงาน ทำงานได้ดี กระตือรือร้นกับการทำงาน คุณไม่รอให้เกิดปัญหาก่อนถึงจะเข้าไปจัดการแก้ไข แต่คุณมองการณ์ไกลมากกว่านั้น คุณมองถึงปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้น และรีบจัดการแก้ไขอย่างรวดเร็ว ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ เขาจะใส่ใจกับมิตรภาพเก่า ๆ เพื่อนเก่า คนที่สนิทสนมกันมาก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง คิดถึงอนาคต คิดถึงความก้าวหน้า วันนี้คุณจึงเลือกที่จะวางแผนเพื่อให้เกิดความสำเร็จมากที่สุด การเงิน คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี อาจเป็นการซื้อเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ เครื่องสำอางต่าง ๆ เมื่อคุณดูดีเช่นนี้ก็จะสร้างโอกาสที่ทำให้คุณได้รับการยอมรับได้ง่ายมากขึ้น การงาน งานมีการเดินทาง มีเรื่องที่จะต้องติดต่อประสานงานบางอย่าง ทำให้คุณต้องเหนื่อยบ้าง แต่หากไม่คิดอะไรมาก ความเหนื่อยยากนี้จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนที่ดูภูมิฐาน มีความมั่นคง หรือหากคุณยังไม่มีคนรัก ก็อาจมีคนลักษณะดังกล่าวเข้ามาใส่ใจคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความเชื่อมั่นและพร้อมที่จะอุทิศตัวเองให้กับความเชื่อมั่นนั้น เมื่อคุณเชื่ออะไรแล้วคุณทุ่มสุดตัว โดยไม่สนใจว่าคนรอบข้างจะไม่เห็นด้วยหรือให้ความคิดเห็นเช่นไรกับสิ่งที่คุณทำ การเงิน การเงินของคุณมีความลงตัว ประสบความสำเร็จอย่างที่ต้องการ คุณจะได้รับโอกาสดี ๆ โอกาสใหม่ ๆ อยู่เสมอ การงาน ผลของความทุ่มเทในเวลาที่ผ่านมาของคุณ ทำให้งานประสบความสำเร็จน่าชื่นใจและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ความรัก คนรักให้ความสำคัญกับการทำงาน เขาทำงานด้วยความเชื่อมั่น ทำงานด้วยงานเป็นวิถีชีวิต เป็นส่วนที่สำคัญของชีวิตเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสามารถในการแก้ไขปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับตัวของคุณเอง หรือปัญหาที่เกิดขึ้นกับคนอื่น หากคุณสามารถเข้าไปช่วยได้ คุณก็ทำอย่างเต็มที่ และผลที่ออกมาก็เป็นผลดีกับตัวของคุณด้วย การเงิน การเงินมีความลงตัว เข้าที่เข้าทาง เป็นเพราะความละเอียด ความใส่ใจและรอบคอบของคุณด้วย การงาน คุณจะได้รับมิตรภาพที่ดีจากคนที่คุณร่วมทำงานด้วย ได้เจอกับคนที่มีความคิด หรือความเชื่อมั่นในแบบเดียวกัน ทำให้คุณสบายใจกับมิตรภาพครั้งนี้ ความรัก ความรักลงตัว คุณและคนรักประสบความสำเร็จด้วยกัน ยอมรับในความสามารถของกันและกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ยินดีกับความสำเร็จที่เกิดขึ้น แม้ว่าความสำเร็จนี้จะไม่ได้เป็นเรื่องยิ่งใหญ่มากมายขนาดนั้น แต่คุณก็พร้อมฉลองให้กับความปลื้มใจ ฉลองให้กับสิ่งที่คุณคิดไม่ผิดที่ได้จัดการทำลงไป การเงิน การเงินของคุณมีความลงตัวอย่างที่ต้องการ คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนอะไรร่วมกันกับเพื่อน ๆ จะมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จได้ การงาน คุณทำงานด้วยความเชื่อ ตัดสินใจเลือกทำงานหรือไม่ทำงานด้วยอารมณ์ความรู้สึกของตัวเอง ซึ่งดูเหมือนว่าความรู้สึกก็นำคุณไปสู่สิ่งที่ดี ความรัก คนรักอยากหาเงิน อยากหารายได้ เขามักจะคิดกิจกรรมที่จะสร้างผลประโยชน์ขึ้นมาบ่อย ๆ คุณควรสนับสนุนเขา คิดกันไปในทิศทางเดียวกัน ความรักก็ราบรื่น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post