FASHION HOROSCOPE : 12 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงของคุณมาก อาจจะมีการทำกิจกรรมร่วมกัน เช่นการไปท่องเที่ยว หรือการทำงานร่วมกัน ซึ่งก่อให้เกิดความสุขและมิตรภาพที่น่ายินดี การเงิน กระตือรือร้นในการสร้างผลประโยชน์ทางการเงิน อยากสร้างรายได้ให้กับตัวเอง มีอะไรที่สามารถทำได้คุณก็อยากจะทำ เป็นเรื่องสนุกๆที่คุณนึกอยากจะลองทำดู การงาน คุณทำงานได้ดี เพราะความละเอียดรอบคอบของคุณ ไม่ว่างานจะเป็นอย่างไรก็รับมือได้สบาย ๆ และให้ความสำคัญกับรายละเอียดของงาน ทำให้คุณได้รับการยอมรับในงานที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนเป็นพิเศษ ความรัก คนรักกระตือรือร้น สนใจกับการทำงานมาก พร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆที่เข้ามาอย่างกะทันหัน และเขาสามารถจัดการได้เก่งอีกห่างหาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความพร้อมในหลาย ๆ ด้าน แม้ว่าความพร้อมนั้นจะไม่ได้ยิ่งใหญ่ สมบูรณ์แบบในทุก ๆ ด้านก็ตาม แต่มันก็ทำให้คุณมีความสุข ทำให้คุณมีความพอใจกับสิ่งที่มีอยู่ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ต้องทำอย่างรอบคอบ และมีสติ เพราะจะมีปัญหาได้ โดยเฉพาะปัญหาในเรื่องข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ การงาน การทำงานในวันนี้ต้องติดต่อ หรือมีความเกี่ยวข้องสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ หากคุณทำตัวดี ๆ เขาจะประทับใจคุณ และพร้อมที่จะสนับสนุนคุณในเรื่องงานได้ต่อไป ความรัก คนรักต้องการการเปลี่ยนแปลง เขาเบื่อหน่ายเรื่องราวเก่า ๆ หรือการอยู่ในที่เดิม ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ แต่ดูเหมือนว่าคุณไม่ค่อยให้ความใส่ใจกับโอกาสดังกล่าวสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะคุณต้องใส่ใจกับปัญหาหรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าของคุณก่อน การเงิน คุณสร้างความมั่นคงเรื่องเงินได้เป็นอย่างดี คุณมีอิสระในการใช้จ่ายเงิน อยากจะใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งไหนก็สามารถทำได้โดยไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวล การงาน คุณไม่ค่อยมั่นใจในความสามารถของตัวเองสักเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตาม หากมีการแข่งขัน มีการจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ในเรื่องงานคุณควรจะมั่นใจแล้วในที่สุดแล้วคุณจะสามารถทำได้ดี ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ เขามีอัธยาศัยดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี ไม่ว่าใคร ๆ ทำให้เขาได้รับการยอมรับง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

เหมาะที่จะทำบุญ เหมาะที่จะเข้าไปช่วยเหลือสนับสนุนคนอื่นๆ คุณมีความใจดี มีความใจบุญอยู่แล้ว หากได้ช่วยเหลือใครในวันนี้จะทำให้คุณมีความสุข การเงิน การจัดการกับการเงินไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ หากแบ่งผลประโยชน์กัน ก็จะยังแบ่งกันไม่ได้ลงตัว การงาน กระตือรือร้นกับการทำงาน สามารถรับมือกับปัญหาต่างๆที่เข้ามาได้ พร้อมที่จะลุย พร้อมที่จะจัดการกับปัญหา ความรัก คนรักมีความเป็นผู้ใหญ่สูง เขาจัดการกับปัญหาต่างๆได้ดี และต้องการที่จะพัฒนาตัวเองให้ก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการเปลี่ยนแปลงในบางเรื่อง หรือบางสิ่งบางอย่างซึ่งคุณไม่ค่อยสบายใจ ไม่พอใจกับการเปลี่ยนแปลงนั้นสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้ ยังไง ๆ คุณก็จำเป็นที่จะต้องยอมรับอยู่ดี การเงิน การเงินยังมีปัญหา มีอุปสรรคที่จัดการได้ค่อนข้างยาก ควรนำเงินไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต หรือช่วยเหลือคนที่ต้องสูญเสีย ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนกว่าคุณ การงาน การทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์จะสามารถส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณต้องการพัฒนาตัวเอง เขาต้องการความก้าวหน้า คุณควรจะส่งเสริมเขาด้วย อย่าให้ความตั้งใจของเขาหายไปง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ปัญหาเกิดขึ้น
กับคุณอย่างกะทันหัน จัดการได้ยาก เป็นความผิดพลาดที่ทำให้คุณรู้สึกเสียหน้า เสียความมั่นใจไปได้เหมือนกัน การเงิน สถานการณ์การเงินในวันนี้เหมาะที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ คิดในเรื่องราวใหม่ ๆ การงาน หากคุณอยากจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ในเรื่องงานสามารถเริ่มต้นได้เลย จะเป็นการเริ่มต้นที่ดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณใส่ใจการในการเรียนรู้ การศึกษา เรื่องราวต่าง ๆ การชวนเขาไปเข้าร่วมการอบรมสัมมนา หรือกิจกรรมที่เป็นการขยายความรู้ รวมทั้งไปซื้อหนังสือ ไปท่องเที่ยวห้องสมุด จะเป็นสิ่งที่เขาพอใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

รู้สึกเบื่อหน่าย ไม่อยากยุ่งเกี่ยวอะไรกับเรื่องอะไรทั้งนั้น อาจเป็นเพราะมีปัญหาต่าง ๆ มากมายให้ต้องแก้ไข ซึ่งคุณก็ไม่อยากจะแก้ไขเท่าไหร่ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะหนีปัญหาไปเลย การเงิน คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อน ๆ หรือหากคุณมีปัญหาในเรื่องเงินก็สามารถขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ ของคุณได้ด้วยเช่นเดียวกัน การงาน การทำงานต้องระมัดระวัง และมีสติตลอดเวลา เพราะอาจเกิดปัญหาขึ้นอย่างกะทันหัน เป็นปัญหาที่คุณไม่ได้คาดคิดเอาไว้ก่อน ความรัก มีปัญหาในเรื่องความรัก มีอุปสรรคมากมาย ที่คุณทั้งสองคนต้องผ่านมันไปให้ได้ ไม่มีอะไรยากเกินไป แค่คุณไม่ท้อไปซะก่อนก็พอแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post