Sunday, July 12, 2020

FASHION HOROSCOPE : 12 JUNE 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงของคุณมาก อาจจะมีการทำกิจกรรมร่วมกัน เช่นการไปท่องเที่ยว หรือการทำงานร่วมกัน ซึ่งก่อให้เกิดความสุขและมิตรภาพที่น่ายินดี การเงิน กระตือรือร้นในการสร้างผลประโยชน์ทางการเงิน อยากสร้างรายได้ให้กับตัวเอง มีอะไรที่สามารถทำได้คุณก็อยากจะทำ เป็นเรื่องสนุกๆที่คุณนึกอยากจะลองทำดู การงาน คุณทำงานได้ดี เพราะความละเอียดรอบคอบของคุณ ไม่ว่างานจะเป็นอย่างไรก็รับมือได้สบาย ๆ และให้ความสำคัญกับรายละเอียดของงาน ทำให้คุณได้รับการยอมรับในงานที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนเป็นพิเศษ ความรัก คนรักกระตือรือร้น สนใจกับการทำงานมาก พร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆที่เข้ามาอย่างกะทันหัน และเขาสามารถจัดการได้เก่งอีกห่างหาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความพร้อมในหลาย ๆ ด้าน แม้ว่าความพร้อมนั้นจะไม่ได้ยิ่งใหญ่ สมบูรณ์แบบในทุก ๆ ด้านก็ตาม แต่มันก็ทำให้คุณมีความสุข ทำให้คุณมีความพอใจกับสิ่งที่มีอยู่ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ต้องทำอย่างรอบคอบ และมีสติ เพราะจะมีปัญหาได้ โดยเฉพาะปัญหาในเรื่องข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ การงาน การทำงานในวันนี้ต้องติดต่อ หรือมีความเกี่ยวข้องสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ หากคุณทำตัวดี ๆ เขาจะประทับใจคุณ และพร้อมที่จะสนับสนุนคุณในเรื่องงานได้ต่อไป ความรัก คนรักต้องการการเปลี่ยนแปลง เขาเบื่อหน่ายเรื่องราวเก่า ๆ หรือการอยู่ในที่เดิม ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ แต่ดูเหมือนว่าคุณไม่ค่อยให้ความใส่ใจกับโอกาสดังกล่าวสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะคุณต้องใส่ใจกับปัญหาหรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าของคุณก่อน การเงิน คุณสร้างความมั่นคงเรื่องเงินได้เป็นอย่างดี คุณมีอิสระในการใช้จ่ายเงิน อยากจะใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งไหนก็สามารถทำได้โดยไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวล การงาน คุณไม่ค่อยมั่นใจในความสามารถของตัวเองสักเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตาม หากมีการแข่งขัน มีการจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ในเรื่องงานคุณควรจะมั่นใจแล้วในที่สุดแล้วคุณจะสามารถทำได้ดี ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ เขามีอัธยาศัยดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี ไม่ว่าใคร ๆ ทำให้เขาได้รับการยอมรับง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

เหมาะที่จะทำบุญ เหมาะที่จะเข้าไปช่วยเหลือสนับสนุนคนอื่นๆ คุณมีความใจดี มีความใจบุญอยู่แล้ว หากได้ช่วยเหลือใครในวันนี้จะทำให้คุณมีความสุข การเงิน การจัดการกับการเงินไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ หากแบ่งผลประโยชน์กัน ก็จะยังแบ่งกันไม่ได้ลงตัว การงาน กระตือรือร้นกับการทำงาน สามารถรับมือกับปัญหาต่างๆที่เข้ามาได้ พร้อมที่จะลุย พร้อมที่จะจัดการกับปัญหา ความรัก คนรักมีความเป็นผู้ใหญ่สูง เขาจัดการกับปัญหาต่างๆได้ดี และต้องการที่จะพัฒนาตัวเองให้ก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการเปลี่ยนแปลงในบางเรื่อง หรือบางสิ่งบางอย่างซึ่งคุณไม่ค่อยสบายใจ ไม่พอใจกับการเปลี่ยนแปลงนั้นสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้ ยังไง ๆ คุณก็จำเป็นที่จะต้องยอมรับอยู่ดี การเงิน การเงินยังมีปัญหา มีอุปสรรคที่จัดการได้ค่อนข้างยาก ควรนำเงินไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต หรือช่วยเหลือคนที่ต้องสูญเสีย ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนกว่าคุณ การงาน การทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์จะสามารถส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณต้องการพัฒนาตัวเอง เขาต้องการความก้าวหน้า คุณควรจะส่งเสริมเขาด้วย อย่าให้ความตั้งใจของเขาหายไปง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ปัญหาเกิดขึ้น
กับคุณอย่างกะทันหัน จัดการได้ยาก เป็นความผิดพลาดที่ทำให้คุณรู้สึกเสียหน้า เสียความมั่นใจไปได้เหมือนกัน การเงิน สถานการณ์การเงินในวันนี้เหมาะที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ คิดในเรื่องราวใหม่ ๆ การงาน หากคุณอยากจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ในเรื่องงานสามารถเริ่มต้นได้เลย จะเป็นการเริ่มต้นที่ดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณใส่ใจการในการเรียนรู้ การศึกษา เรื่องราวต่าง ๆ การชวนเขาไปเข้าร่วมการอบรมสัมมนา หรือกิจกรรมที่เป็นการขยายความรู้ รวมทั้งไปซื้อหนังสือ ไปท่องเที่ยวห้องสมุด จะเป็นสิ่งที่เขาพอใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

รู้สึกเบื่อหน่าย ไม่อยากยุ่งเกี่ยวอะไรกับเรื่องอะไรทั้งนั้น อาจเป็นเพราะมีปัญหาต่าง ๆ มากมายให้ต้องแก้ไข ซึ่งคุณก็ไม่อยากจะแก้ไขเท่าไหร่ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะหนีปัญหาไปเลย การเงิน คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อน ๆ หรือหากคุณมีปัญหาในเรื่องเงินก็สามารถขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ ของคุณได้ด้วยเช่นเดียวกัน การงาน การทำงานต้องระมัดระวัง และมีสติตลอดเวลา เพราะอาจเกิดปัญหาขึ้นอย่างกะทันหัน เป็นปัญหาที่คุณไม่ได้คาดคิดเอาไว้ก่อน ความรัก มีปัญหาในเรื่องความรัก มีอุปสรรคมากมาย ที่คุณทั้งสองคนต้องผ่านมันไปให้ได้ ไม่มีอะไรยากเกินไป แค่คุณไม่ท้อไปซะก่อนก็พอแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...