FASHION HOROSCOPE : 10 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การบริการ การช่วยเหลือคนอื่น การให้ความสำคัญกับคนอื่นจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณได้รับการยอมรับ นอกจากนี้ยังทำให้คุณได้เครือข่ายที่ดี ที่จะส่งเสริมคุณได้ต่อไปอีกด้วย การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากการทำงานอย่างหนัก ซึ่งคุณก็ไม่ได้รู้สึกว่าหนักหนาอะไร เพราะคุณเองก็สนุกกับการทำงานของตัวเอง การงาน คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ที่มีความนุ่มนวล เขาจะให้ความสำคัญกับคุณ ความรัก คนรักของคุณต้องการที่จะได้ทำอะไรเพื่อผู้อื่น เขาจะสนใจกิจกรรมการทำบุญ ดังนั้นควรชวนกันไปทำบุญในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องสร้างวิธีการในการจัดการกับสิ่งต่างๆในแบบของคุณเอง เพราะการทำอะไรตามแบบแผนไปซะทุกเรื่องจะทำให้คุณเดินหน้าไปได้ไม่ราบรื่นเท่าไหร่นัก การเงิน การเงินจะได้รับการยอมรับด้วยดี คนที่มีอำนาจ คนที่จัดการเก่งจะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ นอกจากนี้การเข้าไปจัดการ การประสานงาน จะส่งเสริมผลประโยชน์ให้กับคุณได้ด้วยเช่นเดียวกัน การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนร่วมงานต้องระมัดระวังสักหน่อย เพราะอาจจะมีปัญหา มีความขัดแย้งเกิดขึ้นได้ ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเพื่อนฝูง เขาอาจจะไปไหนมาไหนกับเพื่อนบ่อย ๆ หรือไม่เช่นนั้นคุณและคนรักก็จะมีความเป็นเพื่อนให้กันมากกว่าเป็นแฟน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ระวังปัญหาความขัดแย้ง ยิ่งคุณจัดการกับมันได้เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดีกับคุณมากเท่านั้น แม้ว่าจะยังเป็นเรื่องเล็กน้อยอยู่ก็ตาม การเงิน คุณทำสิ่งต่าง ๆ ในเรื่องเงินได้ดี เพราะคุณวางแผนเอาไว้ทั้งหมดแล้ว สิ่งต่าง ๆ เป็นไปอย่างที่คุณคิดเอาไว้เลยทีเดียว การงาน คุณจัดการกับงานได้เป็นอย่างดี คุณมีความสามารถ นอกจากนี้การทำงานที่เป็นการกุศล การช่วยเหลือคนอื่นก็จะส่งเสริมคุณได้ดีมากขึ้นอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ เขาจะคิดอะไรรอบคอบมากเป็นพิเศษในวันนี้ ก่อนที่จะตัดสินใจอะไรไปเขาจะต้องคิดแล้วคิดอีก ดังนั้นอย่าเพิ่งอารมณ์เสียใส่เขา หากเขาตัดสินใจหรือทำอะไรชักช้าไม่ทันใจคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการพัฒนาให้เกิดความก้าวหน้า อยากจะทำอะไรด้วยตัวเอง อยากจะได้รับการยอมรับ แต่คุณก็ยังไม่ควรรีบตัดสินใจจนเกินไป ต้องคิดให้ดี ต้องหาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อน การเงินการเงินในวันนี้มักจะใช้จ่ายไปกับความสะดวกสบาย ไปกับสิ่งที่คุณชอบ สิ่งที่คุณสนใจ โดยที่สิ่งนั้นอาจจะไม่ได้มีความจำเป็นอะไรมากมาย การงาน การจัดการกับงานของคุณเป็นการจัดการที่มีเป้าหมายในการทำงาน คุณมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน ดังนั้นคุณจึงสามารถจัดการกับงานได้ง่าย ๆ ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จจากสิ่งที่เขาวางแผนเอาไว้ สิ่งที่เขาได้เตรียมการเอาไว้จะส่งเสริมเขาได้เป็นอย่างดี สามารถร่วมกันเฉลิมฉลองความสำเร็จนี้ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ต้องตัดสินใจ ในวันนี้คุณต้องหาข้อมูลและพิจารณาข้อมูล ข้อเท็จจริงต่างๆที่เข้ามาหลายทาง เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง การเงิน การเงินไม่ลงตัว มีปัญหา คุณรู้สึกว่าการเงินขาดสภาพคล่อง ไม่สามารถใช้จ่ายเงินไปอย่างใจตัวเองได้ทุกสิ่งทุกอย่าง การงาน เกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาบางสิ่งบางอย่าง ดังนั้นคุณจึงต้องพิจารณาสิ่งต่างๆ ให้มีความรอบคอบมากกว่าเดิม ความรัก คนรักมีความเป็นผู้ใหญ่ หรือไม่เช่นนั้นคุณอาจจะแอบชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าคุณ หรืออาจจะมีผู้ใหญ่มาแอบชอบคุณ ประทับใจคุณก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะให้ความใส่ใจกับความรักมาก อาจจะมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันกับคนรัก การได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน หรือการได้เจอกับคนที่ถูกชะตาด้วย การเงิน ต้องระวังปัญหาจะเกิดขึ้นกับการเงินแบบกะทันหัน คุณต้องเตรียมตัวและตั้งสติให้มั่นคง เพราะสติจะทำให้คุณจัดการกับปัญหาทำให้เกิดผลกระทบน้อยที่สุด การงาน งานของคุณกลังไปได้ดีเลยทีเดียว คุณต้องการโอกาสใหม่ ๆ คุณกล้าที่จะเสี่ยงเพื่อความก้าวหน้าของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีปัญหาความขัดแย้งที่ต้องจัดการ อาจเป็นเรื่องความไม่เข้าใจกัน ความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

อยากจะพัฒนาตัวเองไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น แม้ว่าสถานการณ์ในวันนี้อะไร ๆ ก็เป็นไปในทางที่ดี คุณสุขสบาย และมีความมั่นคง แต่ก็ยังต้องการความก้าวหน้า ไม่อยากหยุดนิ่ง การเงิน อยากเก็บเงิน อยากประหยัดเงิน ต้องการวางแผนการเงินของตัวเองให้มีความรัดกุม ซึ่งการปฏิบัติตามแผนการใช้จ่ายของคุณนี้ต้องใช้พลังใจมากทีเดียว การงาน งานจะได้รับการส่งเสริมจากคุณแม่ของคุณ หรือไม่อย่างนั้นก็เป็นคนที่มีลักษณะเป็นแม่ จะทำให้คุณจัดการกับงานได้ดี ความรัก คนรักของคุณเป็นคนจัดการเก่ง ในวันนี้ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นเขาก็พร้อมที่จะจัดการกับมันอย่างรวดเร็ว สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post