FASHION HOROSCOPE : 10 JUNE 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีเรื่องที่ต้องใช้การตัดสินใจ ต้องคิดคำนวณให้ดี นอกจากนี้ยังหมายถึงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งที่คุณจะต้องตัดสินใจสิ่งที่ถูกต้องด้วย การเงิน คุณคาดหวังถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีในทิศทางการเงิน รวมไปถึงการย้ายงาน หรือหาแหล่งเงินใหม่ ๆ ซึ่งหากเป็นการหาเงินเพิ่มก็สามารถทำได้ แต่หากคุณต้องยกเลิกงานเก่าด้วย ก็ต้องคิดให้ดีก่อน การงาน คุณมักใช้เซ้นส์ของคุณในการตัดสินใจทำงาน ทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยจิตใจ ด้วยความรู้สึก โดยไม่ได้มีข้อมูลอะไรที่แน่นหนามารองรับ แต่ก็ไม่มีปัญหาที่น่ากังวล สิ่งที่คุณจัดการไม่ได้สร้างความผิดพลาด ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง เป็นคนเก่ง เป็นคนมีอำนาจในการจัดการ เขาจะมีความเด็ดขาดในการตัดสินใจอยู่เสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูง จากคนสนิท หรือคนที่คุณมีความคุ้นเคยกันมาก่อนแล้ว สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่ดี การได้กลับไปหาบุคคลดังกล่าวจะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ สร้างมิตรภาพ ทำให้เกิดการช่วยเหลือกันต่อไปในอนาคต การเงิน คุณได้รับเงินจากการทำงาน จากความขยันและความทุ่มเท ความกระตือรือร้นในการทำงานจะส่งเสริมให้คุณได้รับผลประโยชน์ตามที่ต้องการ การงาน งานมีความก้าวหน้า คุณจัดการกับงานได้เป็นอย่างดี มีเป้าหมายที่ชัดเจนในการทำงาน สามารถประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังเอาไว้ได้ ความรัก ความรักเก่า ๆ จะกลับเข้ามาหาคุณอีกครั้งหนึ่ง คุณอาจได้เจอกับคนที่มีความรู้สึกที่ดีต่อกันมาก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณกำหนดเป้าหมายให้กับตัวเองเอาไว้อย่างชัดเจน เมื่อคุณมีเป้าหมายที่ชัดขนาดนี้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไปสำหรับคุณอีกแล้วล่ะ การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องการศึกษาค่อนข้างมาก มีภารกิจเกี่ยวกับการศึกษาที่ต้องจัดการในวันนี้ การงาน มีความคิดสร้างสรรค์ เหมาะที่จะทำงานด้านศิลปะ หรือไม่เช่นนั้นก็นำความคิดสร้างสรรค์ที่ตัวเองมีอยู่ไปส่งเสริมให้งานประสบความสำเร็จขึ้นมาได้ ความรัก มักมีเรื่องราวที่ปกปิด เรื่องที่ยังไม่เปิดเผยในเรื่องความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

อยากพักผ่อน อยากให้ความสำคัญกับตัวเอง ทำในสิ่งที่คุณคิดว่าจะสร้างความสุขให้กับตัวเองได้มากที่สุด และการได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อน ๆ กับลูกๆหลาน ๆ หรือสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ ก็ทำให้คุณมีความสุขได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ดี คุณมีความมั่นคงและมั่นใจในเรื่องนั้น และทำได้ดี การงาน งานมีความลงตัวจนคุณรู้สึกเบื่อหน่าย อยากทำอะไรที่ท้าทายความสามารถมากกว่านี้ ความรัก มักไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนร่วมกับคนรัก จึงทำให้คุณรู้สึกกังวล ทำให้คุณไม่ค่อยมั่นใจในความรักสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความฝัน มีความหวัง และจินตนาการที่ตัวเองมีหลาย ๆ อย่างดูเหมือนจะเป็นความจริงมากขึ้น แต่ก็ต้องหาข้อมูลให้มันชัดเจนมากกว่าเดิมด้วยเช่นกัน การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนในเรื่องเงินจากเจ้านายของคุณ หรือผู้ใหญ่ที่มีความนุ่มนวล การงาน คุณสามารถจัดการกับการทำงานได้เป็นอย่างดี แม้ว่าตอนแรกที่คุณจัดการอาจดูเหมือนจะยากเกินความสามารถ แต่ในที่สุดคุณก็จะจัดการได้ง่าย ๆ ความรัก คนรักของคุณกระตือรือร้น จัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี เมื่อมีอะไรเกิดขึ้นเขาพร้อมที่จะรับผิดชอบ และเด็ดขาด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง ให้ความสำคัญกับตัวเอง ให้ความสำคัญกับสิ่งที่ตัวเองชอบ และไม่ค่อยใส่ใจที่จะทำตามใครเท่าไหร่ การเงิน คุณสามารถจัดการกับการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะมีปัญหาเกิดขึ้นแบบกะทันหันก็ตาม แต่คุณก็มีวิธีการที่ดีที่จะจัดการกับปัญหา การงาน งานไม่ค่อยลงตัว ไม่ค่อยภูมิใจกับงานของตัวเองเท่าไหร่ เนื่องจากคุณมองเห็นความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆที่เกิดขึ้นกับงาน แล้วไปใส่ใจกับความผิดพลาดนั้นมากกว่าความสำเร็จที่เกิดขึ้น ความรัก คนรักมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ที่ดี เขาอ่อนโยนและพร้อมที่จะเอาอกเอาใจคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  L’OFF WEEKEND GUIDE: ชิลล์ริมน้ำในงานโปโลช้างครั้งที่ 16

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะให้ความใส่ใจกับความรัก ความสัมพันธ์ค่อนข้างมาก ในวันนี้อาจมีความรู้สึกที่ดี ๆ ให้กับใครบางคน รวมทั้งคนรักจะส่งเสริมคุณได้ การไปไหนมาไหนกับคนรัก หรือมีกิจกรรม มีโครงการทที่ได้ทำด้วยกันจะส่งเสริมคุณในวันนี้ การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเรื่องเงิน อาจมีการโอนเงิน หรือการนำเงินไปจ่ายในรายจ่ายต่าง ๆ ที่จำเป็น ซึ่งจะส่งเสริมการเงิน ทำให้คุณจัดการกับการเงินได้ดี การงาน งานของคุณจะเกี่ยวข้องกับความรัก หรือหากคุณมีปัญหาอะไร คนรักของคุณก็สามารถช่วยเหลือและให้คำแนะนำที่ดีกับคุณได้ ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาที่เกิดขึ้นแบบกะทันหัน โดยที่เขาไม่ทันตั้งตัว ดังนั้นควรเตือนให้เขามีสติอยู่ตลอดเวลา และคอยให้กำลังใจเขา ไม่ปล่อยให้เขารู้สึกหดหู่ท้อแท้ สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Share this Post