FASHION HOROSCOPE : 1 JULY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ได้รับโอกาสที่ดี ได้รับโอกาสที่จะส่งเสริมตัวเองจนประสบความสำเร็จได้ คุณเองก็พร้อมที่จะคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ ไม่ปล่อยให้หลุดมือไป การเงิน การเงินยังมีความไม่แน่นอน หลายสิ่งหลายอย่างไม่เป็นไปตามที่คิดหรือวางแผนเอาไว้ซะทีเดียว ต้องมีการเปลี่ยนแปลงหรือจัดสรรอะไรใหม่ ๆ การงาน คุณไม่ควรคาดหวังอะไรกับเรื่องงานมาก เพราะยิ่งคุณคาดหวังมากเท่าไหร่ก็มีโอกาสที่จะพลิกผัน ไม่เป็นไปตามที่คุณหวังได้มากเท่านั้น แต่หากคุณไม่ได้คิดอะไร ก็จะโชคดี ได้รับโชคลาภ หรือเรื่องดีๆโดยที่คุณไม่คาดคิดเช่นกัน ความรัก ให้ความสำคัญกับความรัก แต่ในขณะเดียวกันต่างก็ให้ความสำคัญกับโลกส่วนตัวของตัวเองด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะต้องตัดสินใจกับเรื่องบางเรื่อง ซึ่งในตอนนี้อาจจะยังไม่คอยมั่นใจกับการตัดสินใจเท่าไหร่ แต่ในที่สุดแล้วจะสามารถตัดสินใจได้ดี การเงิน กดดันกับปัญหาในเรื่องเงิน อาจมีคนมาตามทวงเงินคุณ หรือมีรายจ่ายที่คุณต้องจัดการ หรือมีใครมาขอเงินจากคุณโดยที่คุณไม่สบายใจเท่าไหร่ การงาน งานยังมีความยากลำบาก ยังทำให้คุณไม่สบายใจ คุณมองเห็นปัญหาที่ยังแก้ไขไม่ได้ ทำให้เกิดความกังวลใจ จนอาจจะถึงขั้นท้อแท้ใจเลยทีเดียว คุณไม่ควรคิดมาก ยังไม่ควรหมดหวังอะไรง่าย ๆ ความรัก ความรักเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะพลิกล็อก คาดหวังอะไรเอาไว้ก็ไม่ตามที่หวัง แต่อะไรที่ไม่ได้คาดหวังก็จะได้มาซะอย่างนั้น สีสันดันชะตา สี่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ปัญหาอุปสรรคมากมายหลายอย่างเข้ามาหาคุณ ทำให้คุณไม่สบายใจ เป็นเรื่องยากที่จะจัดการให้ประสบความสำเร็จในวันนี้ อย่าเพิ่งใจร้อนจนเกินไป ทำใจให้สบาย ๆ ตั้งสติให้ดี แล้วคุณจะมองเห็นทางออกเองนั่นแหละ การเงิน เงินยังไม่ราบรื่น คุณต้องกระตือรือร้นและขยันมากกว่าปกติสักหน่อย ความขยันของคุณจะทำให้คุณได้รับโอกาสทางการเงินที่ดี ได้รับผลประโยชน์ที่น่าพอใจ การงาน งานจะมีความมั่นคง มีความสมบูรณ์มากขึ้น สิ่งที่คุณทำ สิ่งที่คุณจัดการเอาไว้จะได้รับการยอมรับมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเรื่องราวความสวยความงาม ใส่ใจกับการดูแลตัวเอง ซึ่งทำให้เขามีบุคลิกภาพที่ดี และได้รับการยอมรับมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

เมื่อคุณมีความตั้งใจที่จะทำอะไรก็ตาม คุณควรจะตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองเอาไว้ให้ชัดเจน การตั้งเป้าหมายจะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้รวดเร็วมากขึ้น ไม่ว่าเป็นเรื่องใดก็ตาม การเงิน คุณต้องรับมือกับปัญหาบางอย่างที่ยากจะจัดการเกี่ยวกับการเงิน แต่ในที่สุดก็สามารถจัดการจนผ่านพ้นไปได้ การงาน งานของคุณได้รับโอกาสที่ดี แต่ต้องระมัดระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาด หรือการทำอะไรลงไปโดยที่ไม่ได้รับรู้ข้อมูลข่าวสารที่แท้จริง ความรัก ความรักระหว่างคุณกับคนรักมีความลงตัวดี คุณทั้งสองคนมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ หากมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นก็จะช่วยกันแก้ไขปัญหาจนคลี่คลายไปในทางที่ดีได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ต้องเผชิญหน้ากับการแข่งขัน หรือสถานการณ์ที่จะต้องพิสูจน์ความสามารถของตัวเองค่อนข้างมาก หากคุณมั่นใจในตัวเองก็ไม่มีอะไรที่จะต้องเป็นกังวล การเงิน คุณจะได้เงินจากเรื่องที่ไม่จำเป็นต้องใช้เหตุใช้ผลมากมายนัก คุณจะประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ รวมทั้งการเกี่ยวข้องกับการเสี่ยงโชคก็จะส่งเสริมคุณได้ดีด้วย การงาน ต้องเหน็ดเหนื่อยและทุ่มเทกับงานอย่างมาก คุณต้องลงทุนลงแรงทุกอย่างเกี่ยวกับงาน โดยเชื่อมั่นว่าเมื่อคุณพยายามขนาดนี้ ผลตอบแทนต้องคุ้มค่าอย่างแน่นอน ความรัก คนรักมีเพื่อนฝูงมาก ในวันนี้เขาจะให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ ของเขามากเป็นพิเศษด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

สิ่งต่าง ๆ ในวันนี้จัดการได้ยาก มีแต่ความไม่ลงตัว ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตาม ก็ไม่สามารถที่จะจัดการได้อยู่ดี เพราะปัญหาไม่ได้อยู่ที่คุณแค่คนเดียว ดังนั้นทำใจให้สบายดีกว่า อย่าเพิงคิดมากไปเลย คิดมากไปก็ไม่มีประโยชน์อะไร การเงิน การเงินเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ความพยายามที่ผ่านมาของคุณ ส่งเสริมให้การเงินประสบความสำเร็จได้ การงาน งานของคุณจะทำให้คุณได้รับการยอมรับ นอกจากนี้การวางตัวที่ดีในที่ทำงานก็จะส่งเสริมคุณเป็นอย่างดีอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และหากจะมีการสร้าง หรือการวางแผนเพื่อความมั่นคงในเรื่องความรักด้วยกัน จะไปได้ดีทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ต้องการความอิสระ ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง ไม่อยากทำตามกฎเกณฑ์หรือกฎระเบียบต่าง ๆ คุณพอใจกับสิ่งที่มีอยู่ แค่นี้ก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว การเงิน การเงินในวันนี้จะได้รับการส่งเสริม หรือได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หากมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับเงินสามารถขอความช่วยเหลือ ขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ได้เลย การงาน งานมีความมั่นคง ประสบความสำเร็จเพราะสิ่งที่คุณได้ทำมาก่อนหน้านี้ การวางแผนที่ดี การเตรียมการที่ดี ทำให้สิ่งต่าง ๆ ลงตัว ความรัก ความรักมีสิ่งบางอย่างที่จัดการได้ยาก ขาดบางอย่างที่ทำให้ความรักไม่สมบูรณ์สักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post