SKIN AWAKENING

In Beauty, News by L'Officiel Mode

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ และนักข่าวสายความงาม ร่วมเดินทางสู่ประเทศสิงคโปร์ในทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ เพื่อร่วมสัมผัสนวัตกรรมความงามที่สร้างจุดต่างด้วยวิธีดูแล ปรณนิบัติผิวสวยบูรณ์แบบกว่าที่เคยกับงาน Cle de peau Beaute Global Press Trip and Press Interview  ณ ประเทศสิงคโปร์ ที่มีไฮไลต์เด่นด้วยการเปิดตัว  Le Serum จาก Cle de peau Beaute ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยเติมเต็มขั้นตอนการดูแลผิวให้สมบูรณ์แบบกว่าที่เคย


ซึ่งงานนี้ทางคุณ Ishimatsu Takayuki กล่าวว่า….เซรั่มสูตรนี้มีนวัตกรรมทันสมัยที่ช่วยเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมใหม่ที่ช่วยให้เซรั่มใสทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และจะยิ่งเห็นชัดเมื่อใช้ร่วมกับโลชั่น Le Serum จาก Cle de peau Beaute ซึ่งมาเติมขั้นตอนการปรนนิบัติผิวของผู้หญิง ให้คงความชุ่มชื้นได้อยา่างยาวนาน พร้อมทั้งดูกระจ่างใส เปล่งประกาย อย่างแตกต่าง ที่ทำให้สาวๆสับสน นั่นก็คือ หลังล้างหน้าแล้ว ตามด้วย Le Serum ทาลงบนผิว จากนั้นจึงตามด้วยโลชั่น กดเบาๆลงบนผิว

และในช่วงสื่อมวลชนสัมภาษณ์นั้น นักแสดงมากความสามารถอย่าง ‘อแมนด้า ไซเฟรด’ ตัวแทนความงามของแบรนด์ที่ทำหน้ามานานถึง 7 ปี (ที่แม้จะขนาดเพิ่งคลอดลูกไปไม่นานยังสวยขนาดนี้}  นอกจากความพิเศษของเซรั่มใหม่ที่คาดว่าสาวๆสายสกินแคร์จะต้องปลื้มแล้ว เรายังได้ไปชมบูทีคแห่งแรกของ Cle de peau Beaute ที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Radiance’

ตั้งแต่ชั้นวาง เพดาน ดิสเพลย์ ไปถึงพื้น ที่ดูส่องประกายเหมือนกับตลับเมกอัพของแบรนด์อย่างไรอย่างนั้น ภายในร้าน ตกแต่งให้สว่างสบายตา และใช้เหลี่ยมมุมดังเพชร มีห้องนวดหน้าอยู่ด้านหลังด้วย อีกความพิเศษของงานในครั้งนี้คือดินเนอร์สุดหรูหรา มาดูกันว่าเสิร์ฟเมนูอะไรกันบ้าง

ก่อนปิดท้ายทริปนี้ด้วยวิวห้องสวยๆ ที่ทำเอาไม่อยากกลับเลยแม้แต่น้อย เมื่อได้นั่งทำงานแบบนี้แน่ๆกับ ผลิตภัณฑ์ Le Serum จาก Cle de peau Beaute ซึ่งจะวางจำหน่ายเร็วๆนี้ อดใจรอกันก่อนนะคะ

READ MORE:

INSTANT GLOW
THE MODERN DAY-SKIN ELIXIR
Beauty Innovation
GOLDEN GLOW
PURIFYING RITUAL
#VBxESTEELAUDER : WHEN BEAUTY MEETS FASHION
KINGDOM OF SWEETS
SARAH MOON FOR NARS HOLIDAY 2016 COLLECTION
Boost your life boost your skin
LA PARISIENNE
สวยสีนู้ดแบบฉบับ Nicki Minaj
ทุกเรื่องที่คุณควรรู้กับ KKW Fragrance น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Kim Kardashian   
ใกล้ปีใหม่แล้ว ถึงเวลาลบภาพเคาน์เตอร์เครื่องสำอางแบบเดิมๆแล้วสนุกกับคอนเซ็ปต์ความงามโฉมใหม...
เก็บตก! ควันหลงลุคความงามจากรันเวย์กูตูร์ ฤดูร้อน 2018

Share this Post