Sunday, May 31, 2020

SKIN AWAKENING

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ และนักข่าวสายความงาม ร่วมเดินทางสู่ประเทศสิงคโปร์ในทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ เพื่อร่วมสัมผัสนวัตกรรมความงามที่สร้างจุดต่างด้วยวิธีดูแล ปรณนิบัติผิวสวยบูรณ์แบบกว่าที่เคยกับงาน Cle de peau Beaute Global Press Trip and Press Interview  ณ ประเทศสิงคโปร์ ที่มีไฮไลต์เด่นด้วยการเปิดตัว  Le Serum จาก Cle de peau Beaute ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยเติมเต็มขั้นตอนการดูแลผิวให้สมบูรณ์แบบกว่าที่เคย


ซึ่งงานนี้ทางคุณ Ishimatsu Takayuki กล่าวว่า….เซรั่มสูตรนี้มีนวัตกรรมทันสมัยที่ช่วยเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมใหม่ที่ช่วยให้เซรั่มใสทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และจะยิ่งเห็นชัดเมื่อใช้ร่วมกับโลชั่น Le Serum จาก Cle de peau Beaute ซึ่งมาเติมขั้นตอนการปรนนิบัติผิวของผู้หญิง ให้คงความชุ่มชื้นได้อยา่างยาวนาน พร้อมทั้งดูกระจ่างใส เปล่งประกาย อย่างแตกต่าง ที่ทำให้สาวๆสับสน นั่นก็คือ หลังล้างหน้าแล้ว ตามด้วย Le Serum ทาลงบนผิว จากนั้นจึงตามด้วยโลชั่น กดเบาๆลงบนผิว

และในช่วงสื่อมวลชนสัมภาษณ์นั้น นักแสดงมากความสามารถอย่าง ‘อแมนด้า ไซเฟรด’ ตัวแทนความงามของแบรนด์ที่ทำหน้ามานานถึง 7 ปี (ที่แม้จะขนาดเพิ่งคลอดลูกไปไม่นานยังสวยขนาดนี้}  นอกจากความพิเศษของเซรั่มใหม่ที่คาดว่าสาวๆสายสกินแคร์จะต้องปลื้มแล้ว เรายังได้ไปชมบูทีคแห่งแรกของ Cle de peau Beaute ที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Radiance’

ตั้งแต่ชั้นวาง เพดาน ดิสเพลย์ ไปถึงพื้น ที่ดูส่องประกายเหมือนกับตลับเมกอัพของแบรนด์อย่างไรอย่างนั้น ภายในร้าน ตกแต่งให้สว่างสบายตา และใช้เหลี่ยมมุมดังเพชร มีห้องนวดหน้าอยู่ด้านหลังด้วย อีกความพิเศษของงานในครั้งนี้คือดินเนอร์สุดหรูหรา มาดูกันว่าเสิร์ฟเมนูอะไรกันบ้าง

ก่อนปิดท้ายทริปนี้ด้วยวิวห้องสวยๆ ที่ทำเอาไม่อยากกลับเลยแม้แต่น้อย เมื่อได้นั่งทำงานแบบนี้แน่ๆกับ ผลิตภัณฑ์ Le Serum จาก Cle de peau Beaute ซึ่งจะวางจำหน่ายเร็วๆนี้ อดใจรอกันก่อนนะคะ

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...