ONE LIFE INFINITE POSSIBILITIES

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

จากการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบจุดหมายด้านไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นใจกลางกรุงเทพฯจนเป็นที่พูดถึงระดับ ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เมื่อสองปีที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ความสมบูรณ์แบบของ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี กำลังเตรียมเผยโฉมอีกหนึ่งในโปรเจ็กต์แห่งปีกับ ‘Park Hyatt Bangkok’โรงแรมลักชัวรีระดับพรีเมียมในเครือ 
พาร์ค ไฮแอท แห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้เงินลงทุนสูงกว่า 7 พันล้านบาทบนอาคารรูปสัญลักษณ์อินฟินิตี้ที่มีทั้งหมด 37 ชั้น แบ่งออกเป็นสองส่วน ได้แก่ ส่วนศูนย์การค้า 8 ชั้น และส่วนอาคารสูงที่ด้านหน้าของอาคารโดดเด่นด้วยการตกแต่งแผ่นโลหะกว่า 300,000 แผ่น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหลังคาอุโบสถแบบไทย และประดับด้วยไฟแอลอีดีกว่า 750 ดวง ซึ่งถือเป็นแนวคิดที่ต้องการหลวมรวมเอกลักษณ์แบบไทยไว้บนเส้นสายสถาปัตยกรรมอันทันสมัย จนเปรียบได้กับแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่สำคัญของกรุงเทพฯ

Central Embassy

และเพื่อให้ตอบโจทย์ “ชีวิตหนึ่ง…ทุกสิ่งเป็นไปได้ อย่างไร้ขีดจำกัด” ทางเซ็นทรัลจึงเลือกให้ทีมสถาปิกชื่อดังอย่าง ‘Yabu Pushelberg’ มาเนรมิตพื้นที่ภายในของโรงแรม Park Hyatt Bangkok ด้วยการตกแต่งสไตล์มินิมัล แทรกด้วยผลงานของศิลปินระดับโลกและศิลปินชั้นนำของไทย เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสงประสบการณ์หรูหราเหนือระดับกับห้องพักที่มีพื้นที่ถึง 68 ตารางเมตรซึ่งถือได้ว่าใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ

S__16171040

IMG_4482

นอกจากนี้ Park Hyatt Bangkok ยังมีร้านอาหารและสถานที่เพื่อความบันเทิง ได้แก่ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม (the Living Room), ดิ เอ็มบาสซี รูม, (the Embassy Room), เดอะ บาร์ (The Bar) และ เพ้นท์เฮ้าส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ (Penthouse Bar & Grill) ในส่วนที่เป็นเพ้นท์เฮ้าส์ชั้น 34-36 ดีไซน์โดยบริษัทออกแบบจากนิวยอร์ก อะโฟรโก (Avroko) มาพร้อมกับทิวทัศน์อันงดงามของเมืองกรุงเทพฯ และวิวสวนสถานทูตอังกฤษ รวมถึงบริการห้องบอลรูมขนาด 570 ตารางเมตร เพื่อมอบประสบการณ์ลักชัวรีเหนือระดับ และยกระดับให้เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ขึ้นชั้น World Class Destination

READ MORE:

Chiang Mai Blooms เยือน Destination หวานในฤดูดอกไม้บาน
ถ่ายภาพสวยคมชัด ต้อง R9s จาก Oppo
ไปสมุยหน้าฝน? เคล็ดลับเพื่อสนุกกับความเขียวชะอุ่มของเกาะมะพร้าวแห่งอ่าวไทย
ทำความรู้จักกับ Prix de Diane
อั้ม-พัชราภา กับสร้อยเพชรประดับ ไข่มุกเมโล มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท
เที่ยวอิหร่าน สัมผัสเสน่ห์เปอร์เซีย เพชรเม็ดงามแห่งตะวันออกกลาง
BASKET BLOOMS
ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์จาก W BANGKOK
เดอร์บันหรรษา สัมผัสเสน่ห์อัฟริกาใต้แบบครบ จบในที่เดียว
การกลับมาอีกครั้งของ L’Officiel Fashion Destination
ชวนสัมผัส The Spa ที่สุดของสปามือรางวัลระดับโลกในโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่  
Balmain x Beats By Dr. Dre
ทำความรู้จักกับหญิงเก่ง ผู้อยู่เบื้องหลัง Le Dîner en Blanc Bangkok 
CHOMPOO ARAYA AT Who's next 2016

Share this Post