ONE LIFE INFINITE POSSIBILITIES

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

จากการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบจุดหมายด้านไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นใจกลางกรุงเทพฯจนเป็นที่พูดถึงระดับ ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เมื่อสองปีที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ความสมบูรณ์แบบของ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี กำลังเตรียมเผยโฉมอีกหนึ่งในโปรเจ็กต์แห่งปีกับ ‘Park Hyatt Bangkok’โรงแรมลักชัวรีระดับพรีเมียมในเครือ 
พาร์ค ไฮแอท แห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้เงินลงทุนสูงกว่า 7 พันล้านบาทบนอาคารรูปสัญลักษณ์อินฟินิตี้ที่มีทั้งหมด 37 ชั้น แบ่งออกเป็นสองส่วน ได้แก่ ส่วนศูนย์การค้า 8 ชั้น และส่วนอาคารสูงที่ด้านหน้าของอาคารโดดเด่นด้วยการตกแต่งแผ่นโลหะกว่า 300,000 แผ่น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหลังคาอุโบสถแบบไทย และประดับด้วยไฟแอลอีดีกว่า 750 ดวง ซึ่งถือเป็นแนวคิดที่ต้องการหลวมรวมเอกลักษณ์แบบไทยไว้บนเส้นสายสถาปัตยกรรมอันทันสมัย จนเปรียบได้กับแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่สำคัญของกรุงเทพฯ

Central Embassy

และเพื่อให้ตอบโจทย์ “ชีวิตหนึ่ง…ทุกสิ่งเป็นไปได้ อย่างไร้ขีดจำกัด” ทางเซ็นทรัลจึงเลือกให้ทีมสถาปิกชื่อดังอย่าง ‘Yabu Pushelberg’ มาเนรมิตพื้นที่ภายในของโรงแรม Park Hyatt Bangkok ด้วยการตกแต่งสไตล์มินิมัล แทรกด้วยผลงานของศิลปินระดับโลกและศิลปินชั้นนำของไทย เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสงประสบการณ์หรูหราเหนือระดับกับห้องพักที่มีพื้นที่ถึง 68 ตารางเมตรซึ่งถือได้ว่าใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ

ขอแนะนำ:  Balmain x Beats By Dr. Dre

S__16171040

IMG_4482

นอกจากนี้ Park Hyatt Bangkok ยังมีร้านอาหารและสถานที่เพื่อความบันเทิง ได้แก่ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม (the Living Room), ดิ เอ็มบาสซี รูม, (the Embassy Room), เดอะ บาร์ (The Bar) และ เพ้นท์เฮ้าส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ (Penthouse Bar & Grill) ในส่วนที่เป็นเพ้นท์เฮ้าส์ชั้น 34-36 ดีไซน์โดยบริษัทออกแบบจากนิวยอร์ก อะโฟรโก (Avroko) มาพร้อมกับทิวทัศน์อันงดงามของเมืองกรุงเทพฯ และวิวสวนสถานทูตอังกฤษ รวมถึงบริการห้องบอลรูมขนาด 570 ตารางเมตร เพื่อมอบประสบการณ์ลักชัวรีเหนือระดับ และยกระดับให้เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ขึ้นชั้น World Class Destination

READ MORE:

CHOMPOO ARAYA AT Who's next 2016
MASS GROUP REVEALS 2016
5 Reasons To Visit Four Seasons Tented Camp Golden Triangle
BANGKOK CHEFS CHARITY 2016
OVER THE MOON
เที่ยวอีสานหน้าหนาวที่ทะเลบัวแดง
เที่ยวอิหร่าน สัมผัสเสน่ห์เปอร์เซีย เพชรเม็ดงามแห่งตะวันออกกลาง
IN THE MOOD FOR LOVE
BEAUTY BACKSTAGE BY NARS
MAD HATTERS
จำแลงกายเป็นนางเงือกแสนสวยที่ Sretsis Mermaid Bar and Shop
L'OFFICIEL MY WORLD EP.4 presented by Mercedes Benz Thailand
SPECIAL GIFTS
iPhone X หรือ iPhone 8 รุ่นไหน คือ สมาร์ทโฟนเครื่องถัดไปของคุณ?

Share this Post