NOURISHED FROM WITHIN

In Beauty, News by L'Officiel Mode

สถานะของพลอย หอวัง ไม่ได้เป็นเพียงบรรณาธิการไลฟ์สไตล์ดิจิตัลของลอฟฟีเซียลเท่านั้น หากแต่สาวน้อยผู้เปี่ยมไปด้วยความร่าเริงสดใสคนนี้ยังสวมหมวกหลายใบ ในฐานะนักแสดง ดีไซเนอร์ โปรดิวเซอร์รายการ รวมถึงบทบาทแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ไอคอนที่หลายคนต่างยึดเป็นต้นแบบอีกด้วย แต่หากมองให้ลึกลงไปในฐานะแฟชั่นนิสต้า พลอย คือตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจนและชอบปรับเปลี่ยนลุคตัวเองตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัวสุดชิค รวมถึงทรงผมที่แทบไม่เคยซ้ำแบบเลย

“ถ้าจะให้ลองนับกันจริงๆคงต้องลิสต์กันเป็นครึ่งค่อนวันนะ ทั้งผมดัดเอยกัดสีผมเอย เรียกว่าทำสีผมมาแล้วทุกเฉดบนโลกจะง่ายกว่า (หัวเราะ)” บรรณาธิการไลฟ์สไตล์ดิจิตัลของเราตอบอย่างร่าเริงเมื่อเราถามเธอว่าเคยเปลี่ยนทรงผมอะไรมาแล้วบ้าง ราวกับจะอ่านความคิดเราออกว่าคำถามต่อไปคืออะไร พลอยก็สาธยายเรื่องเส้นผมของเธออย่างออกรส

LOfficielThailand-May17-Milbon-Paloy-3
“พูดก็พูดเถอะว่าเห็นพลอยเปลี่ยนทรงผมเยอะขนาดนี้ โดนเคมีและความร้อนมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ผมของพลอยก็ยังสุขภาพดีอยู่นะ เพราะมีผลิตภัณฑ์ในไลน์ Moisture จากมิลบอน ที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่นคืนสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึกถึงภายใน ช่วยเยียวยาผมของพลอยที่ผ่านการทำเคมี เจอความร้อนจนผมแห้งเสีย ชี้ฟู จัดทรงยากได้ใน 3 ขั้นตอน ที่สำคัญ พลอยสามารถดูแลเส้นผมเองได้ง่ายๆที่บ้าน แต่ได้ผลลัพธ์เหมือนเดินออกมาจากซาลอนเลยล่ะค่ะ” พลอยกล่าว

LOfficielThailand-May17-Milbon-Paloy-2

ด้วยฟังก์ชั่นอันเรียบง่ายของกลุ่มผลิตภัณฑ์Moisture จากมิลบอน ทำให้ 3 ขั้นตอน ในการดูแลเส้นผมนั้นเรียบง่ายตามไปด้วย เริ่มขั้นตอนแรกที่ Milbon Replenishing Shampoo ฟองแชมพูเนื้อละเอียด ช่วยทำความสะอาดได้ล้ำลึก จากนั้นตามด้วย Milbon Replenishing Treatment ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นของเส้นผม ตัวทรีตเมนต์ซึมซาบสู่เส้นผมอย่างง่ายดาย ให้ผมอิ่มน้ำทิ้งตัวสวย ปิดท้ายด้วยการฉีด Milbon Weightless Replenishing Mist ลงบนเส้นผมที่เปียกหมาดๆ เป็นมิสต์ละอองละเอียด บางเบา ไม่เหนอะหนะ พร้อมกรดอะมิโนถึง 11 ชนิดช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่ายกว่าที่เคย

“นี่แหละคือ3 ขั้นตอนง่ายๆที่สามารถดูแลผมสวยได้เองที่บ้าน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของพลอยที่เร่งรีบแบบนี้เป็นที่สุด พลอยใช้แล้วรู้สึกได้ถึงเส้นผมที่เปลี่ยนไปนุ่มขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้งหยาบ หรือชี้ฟูหงิกงออีกเลย ง่ายๆแค่นี้ แต่ผลลัพธ์ที่ได้เวิร์คสุดๆเพราะผมสวยแบบ 360 องศา เหมือนเพิ่งออกมาจากซาลอน แล้วอย่างนี้จะไม่ให้เราปลื้มยังไงไหว”

Share this Post