FASHION HOROSCOPE : 9 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-orangeบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมา เชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อมั่นในการกระทำของตัวเอง ดังนั้นไม่ว่าคนอื่นจะว่าคุณอย่างไร หรือจะไม่เห็นด้วยกับคุณแค่ไหนคุณก็ไม่ใส่ใจหรอก การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้เป็นไปในทางที่ดี เพราะคุณวางแผนในการจัดการ และจัดระบบต่าง ๆ ได้ดี การงาน เหนื่อยหน่ายต้องมีการปรับสมดุล ในส่วนต่าง ๆ ตลอด ระยะนี้จึงไม่อยากทำอะไร อยากอยู่นิ่ง ๆ เงียบ ๆ แต่ด้วยความรับผิดชอบของคุณ คุณจึงยังต้องอยู่กับงาน ยังต้องพยายามทำงานต่อไป ความรัก คนรักของคุณจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หรืออาจเริ่มต้นความรักใหม่ๆ ในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

lofficiel-monday-redบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรีแลกซ์ตัวเอง ทำให้สิ่งต่าง ๆ มันสบายๆ มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยความสามารถที่ตัวเองมีอยู่ นอกจากนี้คุณก็จะได้รับการยอมรับจากลูกน้องบริวารด้วย การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้แบบสบาย ๆ โดยไม่ต้องสนใจกับโอกาสต่าง ๆ ที่จะเข้ามาอีกแล้ว แค่นี้คุณก็พอใจมากแล้ว การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม ความขยัน ความกระตือรือร้นในการทำงาน ทำให้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับความเชื่อถือและงานก็เป็นไปในทางที่ดีด้วย ความรัก คนรักของคุณมีโลกส่วนตัวสูง เขาอาจจะไม่ค่อยได้ให้ความสนใจคุณสักเท่าไหร่ในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

lofficiel-tuesday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่อยากใส่ใจกับคนรอบข้าง หรือกับความวุ่นวายใดๆทั้งสิ้น คุณจะค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง ให้เวลากับตัวเองมาก การเงิน ใช้จ่ายเงินได้แบบสบาย ๆ ไม่มีเรื่องที่จะต้องเครียด จะต้องเป็นกังวลใดๆ ทั้งสิ้น อะไรที่คุณทำแล้วมีความสุขคุณก็พร้อมที่จะใช้จ่ายได้เต็มที่ การงาน ต้องเจอกับงานที่จัดการได้ยากสักหน่อย ในตอนแรกๆ คุณอาจไม่ค่อยมั่นใจว่าตัวเองจะสามารถจัดการได้ แต่ในที่สุดแล้วคุณก็ทำได้ และทำได้ดีอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาความขัดแย้ง ไม่ว่าจะกับคุณ หรือกับคนอื่น ๆ ดังนั้นควรใจเย็นกับเขา ค่อย ๆ คุยกันจะเป็นผลดีกับความรักมากกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

lofficiel-wendsday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ ของคุณ มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน และส่งเสริมกันได้ดี การได้ร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกันจะส่งเสริมมิตรภาพ สร้างความสัมพันธ์ที่ดี การเงิน การเงินจะมีความมั่นคงมากขึ้น มีโอกาสดีๆรอคุณอยู่ แต่คุณก็ต้องรับผิดชอบสิ่งต่าง ๆ มากขึ้นกว่าเดิมด้วยเช่นเดียวกัน การงาน การทำงานมีความมั่นคง และได้รับการยอมรับอย่างมาก นั่นเป็นเพราะความสามารถที่คุณมีอยู่นั่นเอง ทำให้อะไร ๆ ก็ส่งเสริมคุณได้มาก ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำ เขาได้ทำการจัดการสิ่งต่าง ๆ เอาไว้เตรียมรอคอยคุณไว้เป็นอย่างดีแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  'See You Up There' หนึ่งในหนังคุณภาพของเทศกาลภาพยนตร์ฝรั่งเศส 2018

lofficiel-thursday-pinkบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณควรตั้งเป้าหมายสิ่งต่าง ๆ ให้ชัดเจน การทำอะไรแบบเลื่อนลอยไปเรื่อยๆ ไม่เป็นผลดีกับคุณเท่าไหร่ คุณจะมองไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง ดังนั้นควรคิดตัดสินใจให้ชัดเจนแล้วมุ่งมั่นในทางนั้นไปเลยจะดีกว่า การเงิน คุณมีความมั่นคงค่อนข้างมากในเรื่องเงิน มีโอกาสที่จะได้รับมรดก หรือได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว รวมทั้งจากที่ทำงานของคุณในเรื่องการเงินด้วย การงาน งานของคุณจะเป็นไปในทางที่ดี คุณมีวิธีการในการคิดและจัดการกับงานในแบบที่ควรจะเป็น ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับมิตรภาพ อาจมีกิจกรรมเกี่ยวกับเพื่อน ๆ ของเขาในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณกระตือรือร้นกับเรื่องราวต่างๆ ที่เข้ามาค่อนข้างมาก แม้ว่าคุณจะต้องทุ่มเทให้กับมันมากแค่ไหน แต่ก็ไม่ทำให้คุณเหนื่อย ตรงกับข้ามคุณกลับสนุกที่ได้ท้าทายความสามารถของตัวเอง การเงิน คุณมีความมั่นคงในเรื่องเงินดีอยู่แล้ว ต่อให้ไม่ต้องใส่ใจ ไม่ต้องสนใจเกี่ยวกับเงินมากเท่าไหร่แต่มันก็ไปได้ดี แบบสบาย ๆ อยู่แล้วล่ะ การงาน คุณควรตั้งสติให้ดี ๆ เพราะในวันนี้งานของคุณอาจเกิดความผิดพลาด เกิดปัญหาขึ้นอย่างกะทันหัน ความรัก คนรักของคุณมองเห็นโอกาส มองเห็นความสำเร็จบางอย่าง คุณควรส่งเสริมเขา ให้กำลังใจเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-saturday-redqueบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณใส่ใจกับสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัวของคุณ พร้อมที่จะสนใจกับความสวยความงามรอบ ๆ นกจากนี้หากมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นคุณจะมีไหวพริบและสามารถจัดการได้เป็นอย่างดี การเงิน มีปัญหาอุปสรรคในเรื่องเงินเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ทำให้คุณไม่สบายใจ แต่ควรตั้งสติให้ดี คุณจะได้จัดการกับปัญหานั้นได้ดี การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้น สิ่งต่าง ๆจะส่งเสริมคุณได้ดี การทำงานที่คุณต้องวางแผน และจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นระบบ แม้ว่าจะยากและเหนื่อยในตอนแรก แต่ในที่สุดก็จะส่งเสริมคุณได้ดี ความรัก ก้าวไปข้างหน้า อาจมีปัญหาเข้ามาบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่คุณทั้งสองคนก็ผ่านไปได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post