FASHION HOROSCOPE : 8 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-monday-blueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ จะส่งเสริมคุณได้ดี หากคุณมีโครงการ หรือมีแนวความคิดอยู่แล้ว ก็สามารถเริ่มต้นได้เลย อย่าไปคิดว่าจะเริ่มวันพรุ่งนี้ ถ้าคุณมีโอกาสต้องรีบจัดการ การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ด้วยความเด็ดขาด หากต้องตัดสินใจเพื่อการลงทุนหรือใช้จ่ายอะไรคุณจะประเมินได้อย่างเหมาะสม การงาน การงาน คุณมีความสามารถ มีความเชื่อมั่นในการทำงานแบบของคุณเอง ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจที่คุณจะได้รับการยอมรับในเรื่องงานของคุณ ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาบางอย่างที่จะเกิดขึ้นกับงานของคุณ เป็นปัญหาที่จัดการได้ค่อนข้างจะยาก แต่ก็ไม่น่าจะยากเกินความสามารถ แม้มีอุปสรรคบ้างแต่ก็ต้องค่อย ๆ จัดการมันไปทีละขั้นตอน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-sunday-black2บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมองเห็นโอกาสในการพัฒนาตัวเองไปในทางที่ดี โอกาสที่เข้ามายิ่งทำให้คุณอยากที่จะยกระดับตัวเองให้มากขึ้น อยากเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งทีกว่า การเงิน คุณควรจะใช้วิธีการตั้งเป้าหมายในเรื่องเงินให้ชัดเจน จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็ว วางแผนคิดคำนวณรายรับรายจ่ายให้ชัดเจนไปเลย การงาน การทำงานในวันนี้ต้องใช้ความสามารถมากเป็นพิเศษ บางทีคุณอาจไม่มั่นใจในความสามารถของตัวเอง แต่ก็ไม่ต้องคิดมากเพราะอย่างไรก็ตามคุณจะทำได้ดีอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณมีความสุขกับการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ คุณควรจะส่งเสริมเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

lofficiel-tuesday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีอำนาจในตัวเอง ความเด็ดขาดที่คุณมีอยู่ ทำให้อะไรๆ ก็เป็นไปในทางที่ดี เป็นไปตามความต้องการของคุณทั้งหมด การเงิน การวางตัวที่ดี การสร้างภาพลักษณ์จะส่งเสริมการเงินได้ หรือไม่อย่างนั้นคุณก็จะใช้เงินไปกับการซื้อเสื้อผ้า แต่งหน้า ทำผม ที่สร้างความสวยงามให้กับตัวเอง การงาน การทำงานของคุณควรจะใช้ความเด็ดขาด ใช้การจัดการที่ค่อนข้างจะชัดเจน จะส่งเสริมการทำงานให้กับคุณได้ดี ความรัก ความรักไม่ค่อยมีความก้าวหน้าอะไรเท่าไหร่ แต่ก็ยังไม่มีปัญหาอะไร ยังคงรู้สึกดี ๆ ต่อกันอยู่ ควรจะหาเวลาเติมความหวานกันบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

lofficiel-wendsday-blackบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ อ่อนโยน ใส่ใจและจริงใจเห็นอกเห็นใจคนอื่นเสมอ และในวันนี้คุณจะได้รับการยอมรับ เมื่อคุณให้ใจกับคนอื่นเช่นนี้คนอื่นก็พร้อมที่จะให้ใจกับคุณเช่นกัน การเงิน คุณจะได้เงินจากสิ่งที่คุณทุ่มเท และพยายามมาโดยตลอด ความสำเร็จในวันนี้ทำให้คุณลืมความเหนื่อยล้าที่ผ่านมาไปได้หมดสิ้น การงาน งานของคุณมีปัญหา มีความผิดพลาดเกิดขึ้น ทำให้คุณไม่สบายใจและรู้สึกเสียหน้าความผิดพลาดนี้เกิดขึ้นจากการได้รับข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง หรืออาจถูกลั่นแกล้งจากคนอื่นได้ ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่างๆได้ดี เขากระตือรือร้นในการทำงาน ชอบจัดการ เขาสนุกกับการได้เข้าไปแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

lofficiel-thursday-silverบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีอิสระในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง เชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ต้องคอยฟังคำสั่งหรือคำแนะนำจากใคร ๆ แค่ทำในสิ่งที่ตัวเองคิด นอกจากนี้การได้หาโอกาสไปท่องเที่ยวบ้างจะส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน คุณมีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงินไป แต่คุณก็ไม่ค่อยใส่ใจกับการจัดการการเงินเท่าไหร่ ไม่ต้องกังวลกับเงินมาก สามารถใช้จ่ายเงินได้แบบสบาย ๆ การงาน คุณสนุกกับงานของตัวเอง ทำงานอย่างเต็มที่ คุณไม่ได้คาดหวังความสำเร็จ หรือไม่ได้คาดหวังผลงานชื่อเสี่ยงแต่อย่างใด คุณทำเพราะความรักในการทำงาน ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง ชอบศึกษาค้นคว้าสิ่งต่าง ๆ และคุณก็ค่อนข้างจะมีความประทับใจคนที่มีบุคลิกภาพเป็นอาจารย์ มีความเป็นนักวิชาการ คนลักษณะดังกล่าวจะทำให้คุณปลื้มได้ไม่ยาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-friday-pinkบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ในวันนี้ได้เป็นอย่างดี คุณมีความมุ่งมั่น มีความพยายาม เมื่อคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนคุณก็สามารถทำตามเป้าหมายไปได้เลย จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ การเงิน การเงินของคุณมักหมดไปกับการทำบุญ กับการช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งทำให้คุณมีความสุข และยังเป็นการส่งเสริมการเงินของคุณอีกด้วย การงาน การทำงานของคุณอาจมีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้คุณเกิดความรู้สึกกดดันได้ คุณควรอดทนแล้วรอให้ปัญหานั้นผ่านคุณไปก่อน อย่าเพิ่งเครียด อย่าเพิ่งถอดใจ ความรัก มีความสำเร็จร่วมกันระหว่างคุณกับคนรัก นอกจากนี้การออกไปเที่ยว ไปรับประทานอาหารข้างนอกด้วยกัน หรือการร่วมกันซื้อของอำนวยความสะดวกร่วมกันก็จะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือชมพู

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

lofficiel-saturday-black3บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณค่อนข้างจะให้ความใส่ใจกับสังคมมาก อาจมีเรื่องการออกสังคม การพบปะสังสรรค์บางอย่าง การได้อยู่ท่ามกลางผู้คนจำนวนมากๆ ทำให้คุณได้รับการยอมรับ เพราะคุณวางตัวได้ดี การเงิน ต้องเจอกับปัญหาที่จัดการได้ยาก คุณอาจจะต้องหาเงินมามากๆ เพื่อให้สามารถจัดการกับการเงินได้ การงาน การเดินทาง การติดต่อสื่อสารเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการทำงานของคุณเองในวันนี้ คุณต้องพยายามให้มาก ๆ แล้วผลที่ออกมาจะดีเอง ความรัก คนรักของคุณมีปัญหา มีความไม่มั่นคงในหลายเรื่องที่ทำให้เขาอยากจะรับมือกับมัน สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post