FASHION HOROSCOPE : 7 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-blue2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลง การสิ้นสุดสิ่งเดิม ๆ เพื่อเริ่มต้นทำในสิ่งใหม่ เป็นการเปลี่ยนแปลงในภาคบังคับที่แม้ว่าคุณจะไม่เห็นด้วย หรือไม่อยากให้เปลี่ยนอย่างไรก็ไม่สามารถจะหลีกเลี่ยงได้อยู่ดี การเงิน การเงินของคุณจะมีความลงตัวมากขึ้น คุณมีความสุขมีความพึงพอใจกับสถานการณ์การเงินของตัวเอง ใช้จ่ายเงินไปเพื่อสิ่งที่คุณชื่นชอบ สิ่งที่คุณสนใจโดยไม่ต้องวิตกกังวลกับเรื่องราวใด ๆ การงาน งานมีความมั่นคง แต่ก็จะต้องจัดการสะสางเรื่องราวเก่า ๆ ของตัวเองให้เรียบร้อยด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก คนรักของคุณกระตือรือร้นในการทำงาน มีความเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบต่อภาระหน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-monday-blue1บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีผลงานที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับตัวเอง ได้รับโอกาสที่ดีและคุณก็ได้ใช้โอกาสนั้นในการพิสูจน์ตัวเองได้เป็นอย่างดีด้วย ความสำเร็จที่คุณได้รับในครั้งนี้ทำให้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับผลประโยชน์ที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง การเงิน เหมาะที่จะสร้างความสัมพันธ์ สร้างเครือข่ายที่ดี คุณอาจได้พบกับหุ้นส่วนหรือคนที่มีความคิด มีทัศนคติทางการเงินที่ส่งเสริมกัน การงาน งานจะมีปัญหาในเรื่องข้อจำกัดหลายสิ่งหลายอย่าง สร้างความไม่มั่นใจให้กับคุณได้ คุณต้องหาช่องทาง หาวิธีการในการจัดการกับปัญหานี้ด้วยตัวเอง ความรัก คนรักมีความสามารถในการจัดการกับปัญหาอุปสรรคทุกสิ่งอย่างที่เข้ามา เขามีสกิลในการจัดการกับปัญหาได้ดี และเขาก็สนุกไปกับการได้ใช้ความสามารถนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-goldบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ว่องไวและดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายดาย นอกจากจะทำได้ดีแล้ว ตัวคุณเองยังมีความเต็มใจที่จะจัดการกับปัญหาเหล่านั้นด้วยตัวเอง คุณสนุกกับมัน การเงิน จะได้เงินจากการเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การสื่อสาร หรือไม่เช่นนั้นก็จะหมายถึงการประสบความสำเร็จจากความยากลำบากที่ผ่านมา การงาน จะได้รับการยอมรับ และจะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการทำงาน เป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ เกิดความสมดุลมากขึ้น เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี ความรัก คนรักของคุณมองโลกในแง่ดี มีความอ่อนไหว มีความอ่อนโยน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-wendsday-whiteบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี ใส่ใจกับทุกสิ่งที่จะทำให้ตัวเองดูดี จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณจะได้รับการยอมรับง่าย ๆ ยิ่งหากมีกิจกรรมที่ต้องติดต่อประสานงานกับใครๆ ในวันนี้คุณก็จะสามารถทำได้ดีทีเดียว การเงิน จัดการกับเงินเก่ง มีความเป็นตัวของตัวเอง มีอำนาจ มีความเด็ดขาดในตัวเอง และหากมีปัญหาอะไร เจ้านายหรือผู้มีอำนาจจะช่วยเหลือคุณได้ การงาน คุณทำงานอย่างเต็มที่ อยากเรียนรู้งานที่มีความหลากหลายเพื่อพัฒนาความสามารถของตัวเอง และต้องการขยายช่องทางการเงินของตัวเองด้วย ความรัก มีปัญหา มีเรื่องราวความกดดันเกี่ยวกับความรัก ซึ่งคุณต้องคิดให้ดีก่อนที่จะทำอะไรลงไป เพราะสิ่งที่ทำไปนั้นอาจจะไม่ได้ทำให้เกิดอะไรดี ๆ เท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-thursday-pinkบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ให้ความสำคัญ ให้ความใส่ใจกับมิตรภาพเพื่อนฝูง การที่ได้ออกไปพบปะสังสรรค์ในวันนี้จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ และคุณเองก็มีความสุขที่ได้ออกไปอยู่ท่ามกลางผู้คนด้วย การเงิน ต้องการพัฒนาตัวเองในเรื่องเงินให้มากขึ้น สิ่งที่มีอยู่ แม้ว่าจะดีอยู่แล้ว แต่คุณก็ยังไม่ต้องการแค่นั้น พร้อมจะเสี่ยงเพื่อโอกาส เพื่อความก้าวหน้า การงาน เหมาะกับการทำงานเบื้องหลังคนอื่น การเข้าไปเป็นทีมงานที่ผลักดันงานอยู่เบื้องหลัง คุณอาจจะไม่ได้เครดิตในการทำงานอย่างเต็มที่ แต่คุณภูมิใจเมื่อรู้ดีว่าตัวเองเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้งานนี้เกิดขึ้น ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับความรัก กับมิตรภาพ หรือหากคุณยังไม่มีคนรัก ในวันนี้อาจเจอใครที่ถูกใจก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

ต้องเจอกับปัญหาหลายอย่างที่จัดการได้ยาก แต่หากคุณยังจัดการไม่ได้ตอนนี้ก็อย่าเพิ่งท้อแท้ หมดกำลังใจไปง่าย ๆ ความจริงแล้วแม้ปัญหาจะจัดการได้ยาก แต่ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิดเอาไว้ทั้งหมดหรอก มันต้องมีทางแก้ไขอยู่แล้ว การเงิน สามารถควบคุมการเงินของตัวเองได้ดี มองเห็นทิศทางที่จะจัดการกับการเงินได้อย่างที่ต้องการ นอกจากนี้เมื่อมีปัญหา หรือมีรายจ่ายเกิดขึ้นแบบกะทันหันคุณก็มีวิธีการที่จะแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย การงาน มีแรงกดดันในการทำงาน ทำให้คุณต้องจริงจังและระมัดระวังกับการทำงานมากขึ้น ความรัก ความรักเต็มไปด้วยความเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาที่น่ากังวล แม้จะไม่ได้หวานมากแต่ก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันไปได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-saturday-goldบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความอ่อนโยน พร้อมที่จะคอยดูแล และช่วยเหลือทุกคน ใส่ใจความเป็นอยู่ ความสะดวกสบายของสมาชิกทุกคนในบ้านหรือในที่ทำงานของคุณ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณทำไปด้วยความเต็มใจและมีความสุขที่ได้ทำ การเงิน ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน การประมูล หรืองานที่ต้องท้าทาย ต้องทดสอบความสามารถ จึงจะเป็นการส่งเสริมการเงินให้กับคุณในวันนี้ การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา การฝึกอบรม การเรียนรู้ สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมคุณได้ดี หากคุณอยากจะเรียนรู้ในเรื่องใด วันนี้คุณจะเรียนรู้ได้ง่าย เข้าใจง่าย และได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ความรัก คนรักของคุณจัดการเก่ง มีอำนาจในตัวเอง เขาไม่ย่อท้อกับอุปสรรคทั้งหลาย พร้อมที่จะรับมือกับปัญหาทุกๆเรื่อย เขาสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post