FASHION HOROSCOPE : 6 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-darkblueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับสังคม เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนจำนวนมาก ๆ อาจเป็นงานพบปะสังสรรค์ต่าง ๆ หรือการเข้าร่วมประชุม เข้าร่วมอบรมสัมมนา ซึ่งคุณก็จะได้รับการยอมรับด้วยดี การเงิน การเงินมีความลงตัว คุณใช้จ่ายเงินเพื่อสร้างความสุข เพื่อซื้อสิ่งของที่เติมเต็มความรื่นรมย์ในชีวิตของตัวเอง อาจเป็นของสวยงาม ของประดับตกแต่งบ้าน รวมทั้งงานศิลปะต่าง ๆ การงาน มีแนวคิดที่ชัดเจนในการทำงาน คุณมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ ไม่กลัวที่จะต้องคิดแตกต่างจากผู้อื่น พร้อมเอาตัวเองเข้าไปเป็นเดิมพันในการทำงานครั้งนี้ ความรัก คนรักมีแนวความคิดที่ชัดเจน มีความเป็นผู้ใหญ่สูง เขาพลิกแพลง คิดแก้ไขสถานการณ์ได้เก่ง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-monday-blue2บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณกระตือรือร้น มุ่งมั่นในการทำงาน สนุกกับการได้ลองทำสิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา คุณเต็มที่กับสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ พร้อมเรียนรู้และแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้น การเงิน คุณวางแผน สร้างเป้าหมายในการเงินเอาไว้อย่างชัดเจน มีการแยกรายรับรายจ่ายเอาไว้เป็นอย่างดี ทำให้การเงินมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมากขึ้น การงาน งานมีความมั่นคง คุณจัดสรรงานเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน การทำงานที่ลงตัวของคุณนี้ทำให้คุณไม่ต้องเหนื่อยไม่ต้องดิ้นรนมาก แต่ก็ได้รับการยอมรับแบบสบาย ๆ ความรัก มีความคิดถึงความรักเก่า หรือเรื่องราวเก่า ๆ ในเรื่องความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

lofficiel-tuesday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหาอุปสรรคหลายสิ่งหลายอย่างที่จำเป็นจะต้องจัดการแก้ไขให้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว คุณต้องทนกับความอึดอัด ทนกับความไม่สบายใจที่เกิดขึ้น การเงิน มีความคิดริเริ่มที่ดีในการจัดการกับการเงินของตัวเอง คุณอยากวางแผนการเงินเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ ลงตัว และได้รับโอกาสทางการเงินที่เพิ่มมากขึ้น การงาน ได้ทำงานที่คุณมีความถนัด และมีความผูกพันอยู่แล้ว นอกจากนี้เพื่อนร่วมงานก็ยังส่งเสริมคุณในทางที่ดี มีความจริงใจ พร้อมให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ความรัก ความรักในวันนี้เกิดขึ้นจากสิ่งที่คุณและคนรักได้ร่วมกันสร้างเอาไว้ เป็นการรับผลของการกระทำไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดีหรือร้ายก็ตาม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-wendsday-grayบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณไม่ค่อยอยากยุ่งกับสิ่งที่คุณไม่ชอบ ไม่สนใจ เบื่อหน่ายความวุ่นวายและความเยอะของผู้คน ดังนั้นวันนี้คุณจึงอยากใช้เวลาไปกับการทำกิจกรรมบางอย่างที่เป็นความชอบส่วนตัวของคุณ ใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับตัวเองแบบสบาย ๆ การเงิน อยู่ ๆ ก็จะได้ผลประโยชน์โดยที่ไม่ได้คาดคิด ไม่ได้คาดหวังเอาไว้ อาจเป็นการจับฉลากแล้วได้รางวัลที่น่าดีใจ ได้รับผลกำไรจากการลงทุนที่คุณอาจจะลืมไปแล้ว การงาน การทำงานของคุณจะได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ โดยเฉพาะลูกน้องบริวารของคุณ เขาจะพร้อมที่จะส่งเสริมสนับสนุนคุณได้ดีเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณรู้สึกไม่สบายใจ มีเรื่องที่เขาต้องปกปิด หรือเขาอาจต้องเร่งงานจนต้องนอนดึก สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

lofficiel-thursday-pinkบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหาที่ทำให้คุณไม่สบายใจ เป็นความผิดพลาด ความไม่ลงตัวในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งที่จริงก็ไม่น่าจะไปใส่ใจกับเรื่องแบบนั้นเท่าไหร่ เพราะปัญหามันเป็นแค่เรื่องเล็กน้อยเท่านั้น การเงิน การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น อาจได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว หรือจากที่ทำงานของคุณ เช่น การได้รับมรดกจากครอบครัว หรือได้รับเงินพิเศษจากการทำงาน การงาน คุณสามารถใช้จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ใช้อารมณ์อันอ่อนไหว รวมทั้งเซ้นส์ในเรื่องศิลปะของตัวเองได้อย่างเต็มที่ สิ่งเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมงานของคุณได้ดีทีเดียว ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง มีภาพลักษณ์ที่ดี วางตัวได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-friday-black3บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

คุณมีเสน่ห์ มีความน่ารัก มีความอ่อนโยน นอกจากนี้คุณยังจะใส่ใจกับรายละเอียดเล็กๆน้อย ๆ ชอบคิดพิจารณาและหาข้อมูลในเรื่องราวต่างๆ อยู่เสมอ คุณจึงโดดเด่นในการตรวจสอบข้อมูลมากกว่าการตัดสินใจ เพราะคุณจะตัดสินใจล่าช้า การเงิน ยังจัดการกับการเงินไม่ได้อย่างชัดเจนเท่าไหร่ อาจมีปัญหาที่ทำให้เกิดความไม่สบายใจ แต่ก็อย่าเพิ่งเครียดไป ปัญหาบางอย่างก็ต้องใช้เวลา การงาน แม้คุณเองจะมีความไม่แน่ใจยังลังเลสงสัย แต่งานก็ยังดำเนินไปในทิศทางที่ดี สิ่งที่ทำไว้ในอดีตนำมาสู่ความสำเร็จในปัจจุบัน ความรัก คนรักของคุณตั้งใจทำงาน และได้รับการยอมรับ มีความมั่นคงอย่างมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-saturday-black1บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องจัดการแก้ไขปัญหาเก่า ๆ เป็นการสะสางเรื่องราวที่ผ่านมาแล้ว แม้ว่าในตอนนี้คุณจะผ่านไปได้แล้ว แต่ก็ต้องเคลียร์ให้เรียบร้อยก่อนอยู่ดี การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ดี ในวันนี้จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามามาก จะตัดสินใจทำอะไรก็ต้องคิดให้ดี คิดให้รอบคอบ การงาน คุณชอบงานที่เป็นการสร้างสรรค์และได้ใช้ความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ อยากทำงานที่เป็นเจ้านายของตัวเองไม่ต้องรอให้ใครมาสั่งหรือบอกกล่าวให้ทำอะไร ความรัก ความรักราบรื่น พอใจความสุขที่แบ่งปันให้แก่กัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post