FASHION HOROSCOPE : 5 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-redบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ไม่สบายใจกับสิ่งที่มีอยู่ รู้สึกขาดความมั่นคง มีปัญหาที่จะต้องจัดการแก้ไข ขาดความสมดุล ขาดความลงตัวจนทำให้คุณขาดความมั่นใจ คุณต้องรีบจัดการกับปัญหาจึงจะก้าวต่อไปได้ดี การเงิน การเงินในวันนี้จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดี หรือผู้ใหญ่ที่ดูนุ่มนวล อ่อนโยน ผู้ใหญ่ที่สนใจด้านงานศิลปะ งานที่ต้องใช้จินตนาการ การงาน ต้องตัดสินใจในเรื่องงาน แม้ว่าคุณจะยังไม่ค่อยแค่ใจว่าจะตัดสินใจอย่างไรดี แต่การตัดสินใจในวันนี้ก็จะส่งเสริมคุณไปในทางที่ดี ความรัก คนรักของคุณพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับปัญหา เขาไม่แคร์ว่าปัญหานั้นจะน่ากลัวแค่ไหน เพราะเขาก็มีทางของเขาเองเหมือนกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่เพศหญิง หรืออาจเป็นคุณแม่ของคุณ หากคุณมีปัญหา หรือต้องการความช่วยเหลือ ต้องการคำแนะนำใด ๆ สามารถปรึกษาบุคคลดังกล่าวได้เลย การเงิน การเงินไม่ลงตัว ไม่มั่นคง มีรายจ่ายค่อนข้างมาก แต่รายรับไม่ได้มากตามไปด้วย นอกจากนี้ต้องระมัดระวังทรัพย์สินสูญหายด้วย การงาน คุณจะประสบความสำเร็จ ได้รับโอกาสที่ดีจากการทำงานของคุณโดยที่คุณไม่ทันได้คิดมาก่อน แต่ก็ต้องระวังการที่คาดหวังเอาไว้มากเกินไปก็จะเกิดเหตุผิดพลาด ไม่ได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ได้เหมือนกัน ความรัก คนรักอยากอยู่แบบสงบ ๆ ชอบทำอะไรแบบเงียบ ๆ มากกว่าที่จะเข้าสังคม พบปะสังสรรค์กับใคร ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-tuesday-pinkบุคคลที่เกิดวันอังคาร

เหมาะที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ เป็นวันที่คุณจะมีความคิดดี ๆ มีความคิดที่สามารถต่อยอดสร้างเป็นโปรเจคใหม่ นอกจากนี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นในการทำตามความตั้งใจของคุณอย่างเต็มที่ การเงิน มองเห็นปัญหาและความผิดพลาด สิ่งที่ไม่เป็นไปตามแผนการที่คุณได้วางเอาไว้ แต่ที่จริงแล้วส่วนที่ดีก็ยังคงมีอยู่เหมือนกัน คุณไม่ควรเอาแต่ตอกย้ำตัวเองในเรื่องที่ผิดพลาด การงาน คุณมีความพยายามในการทำงาน มีความมุ่งมั่นต่อเป้าหมายที่ตัวเองคาดหวังเอาไว้ และทำจนประสบความสำเร็จ แม้จะเหนื่อยบ้างแต่ก็ไม่ย่อท้อ ความรัก มีความสุขกับความรัก การได้ชวนกันไปท่องเที่ยวในสถานที่สวยๆงาม บรรยากาศโรแมนติก จะส่งเสริมความรักได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-wendsday-brownบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความเป็นผู้นำ มีบทบาทหน้าที่ที่สำคัญในการตัดสินใจ ไม่ว่าคุณจะคิดหรือจะทำอะไรก็จะได้รับการยอมรับ และมีคนที่พร้อมจะทำตามในสิ่งที่คุณต้องการให้เขาทำ การเงิน ต้องเคลียร์เงิน จัดการกับการเงินให้เรียบร้อย จัดการทำบัญชีรายรับรายจ่าย สรุปผลประกอบการของคุณให้ดีก่อนจะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณเองด้วย การงาน งานในวันนี้เป็นงานที่จะต้องจัดการ ต้องใช้อำนาจ ต้องใช้ความสามารถค่อนข้างมาก เป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถของคุณ คุณต้องแสดงออกอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีจินตนาการ มีความอ่อนไหว มีเซ้นส์ในเรื่องที่โรแมนติก ดังนั้นจึงสร้างบรรยากาศความรักให้หวานชื่นได้ไม่ยาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะต้องชั่งน้ำหนักเรื่องราวบางอย่าง ต้องคิดต้องตัดสินใจมาเป็นอย่างดี หรืออาจเข้าไปเกี่ยวข้องพัวพันกับปัญหาความขัดแย้ง ต้องเป็นคนที่ตัดสินปัญหาของคนอื่นซึ่งคุณก็จะสามารถจัดการได้ดีในแบบของคุณเอง การเงิน อยากจะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง แต่ในวันนี้คุณยังไม่สามารถคิดจะทำอะไรให้เป็นรูปธรรมได้อย่างชัดเจน ยังเป็นการวาดความหวังไปในอากาศ การงาน คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับงานที่คุณเคยทำในอดีต หรืองานที่เกี่ยวกับของเก่าๆ หรือเรื่องราวเก่า ๆ ก็ได้เช่นกัน ความรัก คนรักของคุณมีมนุษยสัมพันธ์ดี คอยเทคแคร์ใส่ใจคนที่อยู่รอบข้าง สิ่งเหล่านี้ทำให้เขาไดรับการยอมรับ สร้างเสน่ห์ให้กับเขาได้มากทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความใส่ใจกับสิ่งที่ตัวเองต้องรับผิดชอบ พร้อมที่จะลุย พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้ามา ไม่กลัวอุปสรรคใด ๆ การเงิน คุณจัดการกับเงินได้ดี คุณมีไหวพริบ มีความเก่งกล้าสามารถ แม้ปัญหาเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วคุณก็เอาอยู่ การงาน งานของคุณจะมีปัญหาที่ต้องจัดการ ไม่ควรปล่อยเอาไว้ มักเป็นปัญหาความขัดแย้ง ความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ทำให้งานไม่ก้าวหน้า ความรัก คนรักของคุณต้องการพักผ่อน ไม่ค่อยอยากสร้างสรรค์อะไรใหม่ ๆ อาจเป็นเพราะเขาเหนื่อยกับเรื่องที่เข้ามาก่อนหน้านี้ ตอนนี้จึงอยากเติมพลังชาร์ตแบตให้กับชีวิตบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-saturday-grayบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ ของคุณ ให้ความสำคัญกับมิตรภาพมาก ดังนั้นหากมีนัดพบปะสังสรรค์ที่ไหนคุณก็พร้อมจะให้ความร่วมมือ พร้อมเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกในกลุ่มตลอด การเงิน ระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นกับการเงิน เพราะในตอนนี้อาจจะยังจัดการได้ยาก ก็ควรตั้งสติให้ดี อย่าทำอะไรเสี่ยง ๆ เพราะจะมีผลกับการเงินได้เร็ว การงาน งานเริ่มประสบความสำเร็จมากขึ้น สิ่งที่คุณคาดหวังเอาไว้เป็นความจริงมากขึ้น คุณกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง กล้าที่จะทำสิ่งใหม่ ๆ การเริ่มต้นคิดสร้างงานใหม่ในวันนี้เป็นสิ่งที่ดี ความรัก คนรักของคุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาในด้านข้อตกลงหรือสัญญาต่าง ๆ คุณต้องให้กำลังใจ และต้องให้คนรักของคุณทำด้วยความมีสติด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post