FASHION HOROSCOPE : 4 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-black2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้หญิงที่มีอำนาจ อาจเป็นเจ้านายผู้หญิงของคุณ ดังนั้นหากคุณข้อเสนออะไรที่ต้องการความช่วยเหลือสนับสนุน ควรเข้าหาบุคคลดังกล่าว การเงิน คุณคาดหวังถึงโอกาสทางการเงินใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาอยู่เสมอ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็อย่าลืมที่จะหาข้อมูลต่าง ๆ อย่างจริงจังด้วย เมื่อโอกาสนั้นมาถึงจริง ๆ คุณจะได้รับมือได้ดี การงาน คุณสนุกสนานกับการทำงานที่ไม่มีข้อจำกัด ไม่ต้องยึดติดกับกฏเกณฑ์ที่น่าเบื่อหน่ายต่าง ๆ หรือไม่เช่นนั้นคุณก็จะหาหนทางที่จะไปท่องเที่ยว หรือออกจากบรรยากาศเดิม ๆ ไปเลย ความรัก มีเรื่องที่คุณจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก ต้องคิดให้ดี เพราะสิ่งที่คุณตัดสินใจนั้นจะส่งผลต่อความรักความสัมพันธ์ของคุณอย่างแน่นอน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณวันนี้คือสีดำ

lofficiel-monday-blue2บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสามารถด้านศิลปะ คุณสามารถใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณทำในสิ่งที่สร้างความโดดเด่นและแสดงศักยภาพของคุณได้อย่างเต็มที่ การเงิน การเงินมีความมั่นคง ได้รับการส่งเสริมทางการเงินจากทางครอบครัวของคุณ หรือแม้แต่องค์กร ที่ทำงานของคุณก็พร้อมให้การส่งเสริมทางการเงินด้วย การงาน คุณต้องการอิสระในการทำงาน เบื่อหน่ายกับกฏเกณฑ์ต่าง ๆ ที่ต้องแบกรับ ดังนั้นในวันนี้คุณจึงพยายามหลบหลีกจากความน่าเบื่อหน่ายทุกอย่าง ความรัก ความรักมีความมั่นคง อาจมีการวางแผนอนาคตร่วมกันกับคนรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  5 เรื่องที่ควรรู้! ก่อนมาดู นิทรรศการ Arianna Caroli: The Artist in Residence 

lofficiel-tuesday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ สถานการณ์วันนี้ของคุณมีความราบรื่นในทุก ๆ ด้าน ไม่มีปัญหาอะไรที่น่าเป็นกังวลแม้แต่น้อย ความราบรื่น ความสุขสบายที่เกิดขึ้นทำให้คุณไม่ต้องดิ้นรนทำอะไร ทำตัวชิลล์ ๆ ไปได้อีกวัน การเงิน คุณตั้งเป้าหมายทางการเงินของตัวเองเอาไว้เป็นอย่างดี การวางแผนทางการเงินที่รัดกุมทำให้คุณประสบความสำเร็จ ไม่มีปัญหาเงินขาดมือในวันนี้ การงาน งานของคุณในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ เรื่องราวที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ หรืออาจเป็นการต่อยอดงานที่คุณได้เคยทำเอาไว้ก็ได้ ความรัก ความรักมีปัญหา ที่สร้างอุปสรรค สร้างความไม่สบายใจให้กับคุณ คุณอยากจะจัดการกับปัญหานั้นแต่ก็ยังทำไม่ได้สักที สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-wendsday-brownบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีความคิดที่จะจัดการและทำให้สิ่งต่าง ๆ มั่นคงลงตัว เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเก่า อย่างไรก็ตามคุณมักจะเก็บความคิดดี ๆ นี้เอาไว้กับตัวเอง ยังไม่มีการนำไปจัดการให้เป็นจริงเป็นจังสักทีการเงิน การเงินของคุณมีปัญหา มีเรื่องที่สร้างความอึดอัดให้กับคุณ มีเรื่องที่คุณต้องจ่ายไปโดยที่ค่อนข้างจะไม่เป็นประโยชน์อะไร อาจถูกขูดรีด หรือต้องใช้หนี้โดยที่คุณไม่พร้อม การงาน มีเป้าหมาย มีความคิดที่ชัดเจนและจริงจังกับการทำงาน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ คุณมุ่งมั่น ทุ่มเท และไม่ปล่อยให้ใครเข้ามาเปลี่ยนแปลงโปรเจคงานของคุณได้ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีเสน่ห์ ใส่ใจความรู้สึกของผู้อื่นอย่างมาก เขาจะเป็นศูนย์กลางของเพื่อนฝูง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จักกับ Arianna Caroli ศิลปินหญิงชาวอิตาเลียนผู้หลงใหลในพลังของดอกไม้

lofficiel-thursday-goldบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความสดใส สนใจสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัว สนุกสนานกับการได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ นอกจากนี้คุณยังมีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่กว้างไกลอย่างมาก การเงิน มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงินไปกับงานด้านสังคม ด้านการพบปะสังสรรค์ต่าง ๆ เช่น การใส่ซองงานแต่งงาน งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ การงาน การทำงานจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อกฎหมาย ข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ คุณต้องระมัดระวังในรายละเอียดต่าง ๆ ให้มาก แม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็มีผลต่อการทำงานทั้งนั้น ความรัก ความรักหวานใส ราบรื่น มีความเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี เหมาะที่จะชวนกันไปท่องเที่ยว หรือเดินเล่นกันแบบใส ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องระมัดระวังการกระทำของตัวเองให้มาก ๆ อาจจะเกิดปัญหาได้ง่าย เป็นปัญหาที่คุณไม่ทันได้เตรียมการจัดการเอาไว้ก่อน อาจมีใครที่จงใจจะแกล้งคุณ ให้ข้อมูลที่ผิดพลาดจนทำให้คุณตัดสินใจทำสิ่งที่ผิดพลาดได้ การเงิน การเงินจะได้จากการติดต่อประสานงานต่าง ๆ ความสามารถในจัดการจะส่งเสริมให้เกิดรายได้ แต่อย่างไรก็ตามการติดต่อสื่อสารนี้อาจจะต้องเหนื่อยสักหน่อย แต่ก็ถือว่าคุณได้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ การงาน งานมีความลงตัว คุณจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงานแต่คุณก็มั่นใจ ความเด็ดขาดและอำนาจของคุณมีส่วนช่วยให้งานก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว ความรัก คนรักของคุณเองก็จัดการกับปัญหาได้ดีเช่นเดียวกันกับคุณ เขาสนุกกับการจัดการกับปัญหา และทำได้ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีความลงตัวในเรื่องต่าง ๆ คุณใช้ชีวิตอย่างอิสระ สบายใจ ไม่ต้องกังวลกับกฎเกณฑ์ใด ๆ ทั้งนั้น คุณมีความสุขได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องรออะไร การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี และมักใช้จ่ายเงินไปกับการแต่งตัว การสร้างบุคลิกภาพ คุณดูแลตัวเองดี ซึ่งความดูดีของคุณก็จะส่งเสริมให้คุณได้รับการยอมรับด้วยเช่นกัน การงาน งานมีปัญหาที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ เป็นปัญหาที่ต้องรีบจัดการ แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็มักจะมีแนวทาง มีความสามารถในการจัดการในแบบของคุณ อาจจะไม่ค่อยถูกระบบระเบียบเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความสามารถ คาดหวังถึงโอกาสใหม่ ๆ เขาค่อนข้างจะช่างฝันและมีอารมณ์ที่อ่อนไหวด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post