Friday, July 10, 2020

FASHION HOROSCOPE : 31 MAY 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี ใส่ใจในบุคลิกภาพและการวางตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนหรือทำอะไรคุณจะต้องระมัดระวังตัวเพื่อตัวเองวางตัวให้ดีอยู่ตลอดเวลา ซึ่งสิ่งนี้จะทำให้คุณได้รับการยอมรับได้ การเงิน ได้รับโอกาสใหม่ ๆ ที่ดี คุณมีความคิดที่อยากจะพัฒนา สร้างสรรค์การเงินให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้มีการลงมือทำให้ชัดเจน การงาน การทำงานของคุณในวันนี้มักจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ซึ่งก็จะสามารถส่งเสริมการทำงานของคุณได้ การคิดต่อยอดจากงานเก่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ ความรัก คนรักของคุณจะได้รับการยอมรับในการทำงานมาก เพราะเขากระตือรือร้นและใส่ใจกับการทำงานอย่างจริงจัง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความมั่นคงในการจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ เป็นอย่างดี คุณให้ความสำคัญกับความมั่นคงและการวางแผนที่รัดกุม คุณจะคิดไปล่วงหน้าเสมอ ชอบเตรียมการสิ่งต่าง ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีที่จะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จ การเงิน มีโอกาสที่ดีในเรื่องเงิน คุณจะได้รับโอกาส ได้รับทิศทางการเงินใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณยินดี และไม่ต้องการที่จะปฏิเสธอย่างแน่นอน การงาน การทำงานที่เกี่ยวข้องกับคนรักจะส่งเสริมคุณ คุณสามารถขอคำปรึกษาจากคนรักของคุณได หรือคุณอาจได้เจอกับความรักที่มากับงานก็ได้ ความรัก ความรักมีเรื่องที่จะต้องคิด จะต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด หากคุณทำด้วยสติความรักจะเป็นไปในทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

เข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อน ๆ มากเป็นพิเศษ อาจมีกิจกรรมบางสิ่งบางอย่างที่ต้องทำร่วมกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว การเงิน มีบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องเงินที่เกิดความผิดพลาดขึ้นมา แม้ว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่มันก็ทำให้คุณไม่สบายใจมากเลยทีเดียว การงาน งานมีความมั่นคง และประสบความสำเร็จมากขึ้น โดยเฉพาะหากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการทำบุญ หรือการช่วยเหลือคนอื่น ๆ จะยิ่งส่งเสริมคุณ ส่งเสริมงานของคุณ ความรัก ความรักไม่ค่อยมีความคืบหน้า หรืออาจหมายถึงคนรักต้องการพักผ่อน ไม่อยากคิดเรื่องอะไร ไม่อยากจะทำอะไรทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจ การเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง แต่อย่างไรก็ตามหากคุณมั่นใจว่าสิ่งที่คุณทำนั้นเป็นสิ่งที่ถูกแล้ว ก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นกังวล การเงิน เชื่อมั่นในการจัดการกับการเงินในแบบของตัวเอง ไม่ว่าคนอื่น ๆ จะเห็นด้วยกับคุณหรือไม่ คุณก็ไม่ใส่ใจ การงาน การทำงานของคุณในวันนี้จะได้รับโอกาสที่ดี และคุณก็พร้อมที่จะพัฒนาตัวเองด้วย ต่อให้ต้องเหนื่อยกว่านี้สักแค่ไหนก็เต็มใจทำอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณสนุกกับการทำงานค่อนข้างมาก เขามีเป้าหมายที่ชัดเจน ที่ทำให้เขาสามารถจัดการกับงานได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณประสบความสำเร็จในเรื่องที่กำลังทำอยู่ ซึ่งถือว่าเป็นรางวัลตอบแทนสำหรับความเหน็ดเหนื่อยของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะคุณมีความพยายามและไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ จึงทำให้คุณสามารถประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนในเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับการเงินของตัวคุณเอง นอกจากนี้การทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่นก็เป็นสิ่งที่ดีที่คุณควรจะทำในวันนี้ การงาน งานมักเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ นอกจากนี้สิ่งที่คุณเคยทำ งานที่คุณได้เคยจับเอาไว้ ก็จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับคุณอีก ความรัก มีความรู้สึกที่เป็นพิเศษกับใครบางคน มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี เป็นความสัมพันธ์ที่จะส่งเสริมคุณได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะต้องนำความสามารถที่ตัวเองมีอยู่ทั้งหมดมาใช้ให้เป็นประโยชน์ต่อตัวเองให้มากที่สุด เพราะในวันนี้จะต้องจัดการกับเรื่องที่จัดการได้ค่อนข้างจะยาก คุณต้องมั่นใจในตัวเอง อย่ายอมแพ้อะไรง่าย ๆ การเงิน ไม่สบายใจในเรื่องเงินนัก เพราะคุณเห็นจุดบกพร่องผิดพลาดของการเงินของคุณ ความจริงแล้วสิ่งนั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร คุณไม่ควรกังวลใจกับมันมากขนาดนี้ การงาน การทำงานของคุณเต็มไปด้วยความหวังใหม่ ๆ นอกจากนี้คุณยังมีความมั่นคงดีอยู่แล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้มั่นคงจนคุณไม่ต้องกังวลอะไรเลย ความรัก คนรักของคุณกำลังมีความคาดหวังกับบางสิ่งบางอย่างอยู่ ดังนั้นคุณควรจะให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาบางอย่างที่จัดการได้ยาก ตัวคุณเองนั้นต้องการความอิสระ ไม่อยากทำอะไรตามกฏเกณฑ์หรือความต้องการของใคร ๆ หากมีโอกาสก็อยากสะพายเป้ออกไปท่องเที่ยวตามใจตัวเองไปเรื่อย ๆ การเงิน จัดการกับสถานการณ์การเงินของตัวเองได้ คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี เช่นการแต่งตัว หรือการลงทุนเพื่อความดูดีในแบบอื่น ๆ ของคุณ การงาน การทำงานที่ต้องใช้การประสานงาน การติดต่อสื่อสาร หรืองานบริการต่าง ๆ ค่อนข้างจะเข้าทางคุณ คุณจะจัดการได้ดี ความรัก คนรักของคุณมองเห็นโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา แต่ทั้งนี้บางทีโอกาสนั้นก็ยังดูไม่ค่อยน่าเชื่อถือเท่าไหร่ ดังนั้นคุณควรให้เขาพิจารณาให้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...