Sunday, July 12, 2020

FASHION HOROSCOPE : 30 MAY 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณให้ความใส่ใจกับการศึกษา การเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ อย่างมาก ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีของคุณ หากคุณมีความตั้งใจจะหาข้อมูลในเรื่องอะไรก็ตามในวันนี้คุณจะทำได้ดี จะเรียนรู้อะไรก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย การเงิน ความกระตือรือร้นในการทำงาน ทำให้การเงินของคุณมีความมั่นคง ได้รับผลประโยชน์อย่างที่คาดหวังเอาไว้ การงาน งานประสบความสำเร็จได้ด้วยดี คุณพอใจกับความสำเร็จในเรื่องงานของตัวเอง ไม่อยากไขว่คว้าหรือกังวลอะไรให้เหน็ดเหนื่อย แค่ที่มีเท่านี้ก็พอใจแล้ว ความรัก จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในเรื่องความรัก คุณควรชวนคนรักไปทำบุญเกี่ยวกับคนเจ็บ คนเสียชีวิตจะช่วยลดเรื่องราวร้ายๆ ที่เกิดขึ้นกับความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ไม่ว่าจะเกิดปัญหาในรูปแบบไหนขึ้น หรือปัญหานั้นจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาไหน คุณก็พร้อมที่จะจัดการกับสิ่งนั้น คุณมีไหวพริบมีสติปัญญาที่ไม่เป็นรองใครอยู่แล้ว การเงิน การจัดการกับเงินในวันนี้สามารถทำได้เร็วและเด็ดขาด จะได้รับการส่งเสริมการเงินจากผู้ชายที่มีอำนาจอีกด้วย การงาน งานมีความมั่นคง และมีความท้าทายมากขึ้น คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน การต้องใช้ความสามารถในการทำงานจึงจะได้รับการยอมรับ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง จัดการเก่ง เขาพร้อมรับมือกับปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้ามาโดยไม่ลังเลแต่อย่างใด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมั่นใจในตัวเอง ในความสามารถของตัวเอง ในสิ่งที่คุณคิดสิ่งที่คุณทำมากเป็นพิเศษ แม้ว่าใคร ๆ จะไม่ได้เห็นด้วยกับคุณทุกสิ่งทุกอย่างแต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณมั่นใจในตัวเองลดลง การเงิน ต้องใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องมิตรภาพ เพื่อนฝูง อาจเป็นการพบปะสังสรรค์ การเลี้ยงเพื่อน ๆ หรือร่วมลงทุนกับเพื่อน ๆ ก็ได้เช่นกันการงาน คุณทำงานเก่ง มองเห็นวิธีการจัดการกับงานในแบบที่ไม่มีใครสามารถทำได้ นอกจากนี้คุณยังกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ ใช้เวลาอยู่กับงานมาก ความรัก จะได้กลับเข้าไปในบรรยากาศเก่า ๆ อาจมีอารมณ์เหงาๆ คิดถึงเรื่องราวเก่า ๆ ขึ้นมา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความสำคัญกับการทำบุญ การช่วยเหลือผู้คน หากมีอะไรที่คุณพอจะทำให้คนอื่นได้คุณก็พร้อมที่จะทำ และการทำเพื่อคนอื่นนี้เองก็ทำให้คุณมีความสุข ทำให้คุณพอใจและได้รับสิ่งดีๆ ตอบแทนกลับมาเช่นเดียวกัน การเงิน คุณไม่สบายใจเกี่ยวกับการเงินของตัวเองนัก หลายสิ่งหลายอย่างยังไม่เป็นอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้ รายรับและรายจ่ายอาจจะไม่ได้สมดุลกันอย่างที่คุณต้องการ การงาน งานจะต้องจัดการกับปัญหาอุปสรรคหลายสิ่งหลายอย่าง เป็นปัญหาที่บางทีคุณยังไม่สามารถจะจัดการแก้ไขได้ในวันนี้ ต้องรอต่อไปอีกสักหน่อยนะ ความรัก คนรักของคุณมองเห็นอนาคต สิ่งที่เป็นอยู่ในวันนี้คือสิ่งที่เขาได้คิดเอาไว้ล่วงหน้า ได้มีการเตรียมการเอาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

เชื่อมั่นในตัวเอง มีความคิดเป็นของตัวเอง คุณไม่สนใจว่าคนอื่นจะมองว่าคุณเป็นคนดื้อรั้นหรือหัวแข็ง คุณเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง และไม่ต้องการให้ใครเข้ามาเปลี่ยนแปลงตัวของคุณ การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี คุณกระตือรือร้นในการทำงาน รับผิดชอบงานต่าง ๆ ได้ดีทีเดียว ทำให้การเงินมีโอกาสที่จะก้าวหน้าเป็นไปตามที่ต้องการได้มากขึ้น การงาน คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี วางตัวได้ดี ดังนั้นคุณจึงได้รับการยอมรับในการทำงานได้ง่าย ๆ ความรัก คนรักของคุณชอบความสงบ สอบความสันโดษ เขาไม่ค่อยอยากจะเข้าไปยุ่งวุ่นวายกับสิ่งต่างๆเท่าไหร่ ชอบทำอะไรคนเดียวมากกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

เหมาะที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หากคุณต้องการที่จะเริ่มต้นอะไรก็ควรใช้โอกาสนี้ในการเริ่มได้เลย แม้ว่าจะยังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ก็ตาม แต่การเริ่มต้นก้าวไปข้างหน้าก็ยังดีกว่าการอยู่กับที่ การเงิน คุณอยากเก็บเงิน อยากทำให้การเงินของตัวเองมีความมั่นคง คุณคิดเรื่องการประหยัดการอดออม ซึ่งหากวางแผนดี ๆ คุณก็สามารถเก็บเงินได้อยู่แล้ว การงาน จัดการกับงานได้เป็นอย่างดี คุณมีความสามารถในการทำงาน มีความเด็ดขาด มีสติปัญญาที่ดี เมื่อเกิดปัญหาขึ้นคุณจะเป็นคนที่มองปัญหาออกและรู้ว่าควรจะจัดการแก้ไขอย่างไรดี ความรัก คนรักของคุณสนุกสนานกับการจัดการเรื่องราวต่าง ๆ เขามีความพอใจ มั่นใจในความสามารถของตัวเอง และได้รับการยอมรับในเรื่องงาน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสามารถในแบบของคุณที่ทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในตัวเอง เป็นความสามารถที่คนอื่น ๆ ทำได้ไม่เท่าคุณ และเป็นความสามารถที่สร้างรายได้และสร้างการยอมรับให้กับคุณได้ การเงิน คุณมีอำนาจในการจัดการกับการเงินของคุณเอง สถานการณ์การเงินในวันนี้เป็นไปในทางที่ดี คุณทำในสิ่งที่ต้องทำได้ดีทีเดียวการงาน จะได้รับการส่งเสริม ช่วยเหลือ สนับสนุนจากที่ทำงานหรือองค์กรที่คุณรู้จัก หรือผูกพันมาก่อน อาจเป็นทีทำงานเก่าของคุณ หรือการได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงจากคนที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ความรัก ให้ความรู้สึกถึงเรื่องราวในอดีต สิ่งที่ผ่านมาแล้ว นอกจากนี้อาจหมายถึงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนรักเก่าก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...