FASHION HOROSCOPE : 30 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณให้ความใส่ใจกับการศึกษา การเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ อย่างมาก ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีของคุณ หากคุณมีความตั้งใจจะหาข้อมูลในเรื่องอะไรก็ตามในวันนี้คุณจะทำได้ดี จะเรียนรู้อะไรก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย การเงิน ความกระตือรือร้นในการทำงาน ทำให้การเงินของคุณมีความมั่นคง ได้รับผลประโยชน์อย่างที่คาดหวังเอาไว้ การงาน งานประสบความสำเร็จได้ด้วยดี คุณพอใจกับความสำเร็จในเรื่องงานของตัวเอง ไม่อยากไขว่คว้าหรือกังวลอะไรให้เหน็ดเหนื่อย แค่ที่มีเท่านี้ก็พอใจแล้ว ความรัก จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในเรื่องความรัก คุณควรชวนคนรักไปทำบุญเกี่ยวกับคนเจ็บ คนเสียชีวิตจะช่วยลดเรื่องราวร้ายๆ ที่เกิดขึ้นกับความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ไม่ว่าจะเกิดปัญหาในรูปแบบไหนขึ้น หรือปัญหานั้นจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาไหน คุณก็พร้อมที่จะจัดการกับสิ่งนั้น คุณมีไหวพริบมีสติปัญญาที่ไม่เป็นรองใครอยู่แล้ว การเงิน การจัดการกับเงินในวันนี้สามารถทำได้เร็วและเด็ดขาด จะได้รับการส่งเสริมการเงินจากผู้ชายที่มีอำนาจอีกด้วย การงาน งานมีความมั่นคง และมีความท้าทายมากขึ้น คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน การต้องใช้ความสามารถในการทำงานจึงจะได้รับการยอมรับ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง จัดการเก่ง เขาพร้อมรับมือกับปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้ามาโดยไม่ลังเลแต่อย่างใด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมั่นใจในตัวเอง ในความสามารถของตัวเอง ในสิ่งที่คุณคิดสิ่งที่คุณทำมากเป็นพิเศษ แม้ว่าใคร ๆ จะไม่ได้เห็นด้วยกับคุณทุกสิ่งทุกอย่างแต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณมั่นใจในตัวเองลดลง การเงิน ต้องใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องมิตรภาพ เพื่อนฝูง อาจเป็นการพบปะสังสรรค์ การเลี้ยงเพื่อน ๆ หรือร่วมลงทุนกับเพื่อน ๆ ก็ได้เช่นกันการงาน คุณทำงานเก่ง มองเห็นวิธีการจัดการกับงานในแบบที่ไม่มีใครสามารถทำได้ นอกจากนี้คุณยังกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ ใช้เวลาอยู่กับงานมาก ความรัก จะได้กลับเข้าไปในบรรยากาศเก่า ๆ อาจมีอารมณ์เหงาๆ คิดถึงเรื่องราวเก่า ๆ ขึ้นมา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความสำคัญกับการทำบุญ การช่วยเหลือผู้คน หากมีอะไรที่คุณพอจะทำให้คนอื่นได้คุณก็พร้อมที่จะทำ และการทำเพื่อคนอื่นนี้เองก็ทำให้คุณมีความสุข ทำให้คุณพอใจและได้รับสิ่งดีๆ ตอบแทนกลับมาเช่นเดียวกัน การเงิน คุณไม่สบายใจเกี่ยวกับการเงินของตัวเองนัก หลายสิ่งหลายอย่างยังไม่เป็นอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้ รายรับและรายจ่ายอาจจะไม่ได้สมดุลกันอย่างที่คุณต้องการ การงาน งานจะต้องจัดการกับปัญหาอุปสรรคหลายสิ่งหลายอย่าง เป็นปัญหาที่บางทีคุณยังไม่สามารถจะจัดการแก้ไขได้ในวันนี้ ต้องรอต่อไปอีกสักหน่อยนะ ความรัก คนรักของคุณมองเห็นอนาคต สิ่งที่เป็นอยู่ในวันนี้คือสิ่งที่เขาได้คิดเอาไว้ล่วงหน้า ได้มีการเตรียมการเอาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

เชื่อมั่นในตัวเอง มีความคิดเป็นของตัวเอง คุณไม่สนใจว่าคนอื่นจะมองว่าคุณเป็นคนดื้อรั้นหรือหัวแข็ง คุณเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง และไม่ต้องการให้ใครเข้ามาเปลี่ยนแปลงตัวของคุณ การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี คุณกระตือรือร้นในการทำงาน รับผิดชอบงานต่าง ๆ ได้ดีทีเดียว ทำให้การเงินมีโอกาสที่จะก้าวหน้าเป็นไปตามที่ต้องการได้มากขึ้น การงาน คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี วางตัวได้ดี ดังนั้นคุณจึงได้รับการยอมรับในการทำงานได้ง่าย ๆ ความรัก คนรักของคุณชอบความสงบ สอบความสันโดษ เขาไม่ค่อยอยากจะเข้าไปยุ่งวุ่นวายกับสิ่งต่างๆเท่าไหร่ ชอบทำอะไรคนเดียวมากกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

เหมาะที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หากคุณต้องการที่จะเริ่มต้นอะไรก็ควรใช้โอกาสนี้ในการเริ่มได้เลย แม้ว่าจะยังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ก็ตาม แต่การเริ่มต้นก้าวไปข้างหน้าก็ยังดีกว่าการอยู่กับที่ การเงิน คุณอยากเก็บเงิน อยากทำให้การเงินของตัวเองมีความมั่นคง คุณคิดเรื่องการประหยัดการอดออม ซึ่งหากวางแผนดี ๆ คุณก็สามารถเก็บเงินได้อยู่แล้ว การงาน จัดการกับงานได้เป็นอย่างดี คุณมีความสามารถในการทำงาน มีความเด็ดขาด มีสติปัญญาที่ดี เมื่อเกิดปัญหาขึ้นคุณจะเป็นคนที่มองปัญหาออกและรู้ว่าควรจะจัดการแก้ไขอย่างไรดี ความรัก คนรักของคุณสนุกสนานกับการจัดการเรื่องราวต่าง ๆ เขามีความพอใจ มั่นใจในความสามารถของตัวเอง และได้รับการยอมรับในเรื่องงาน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสามารถในแบบของคุณที่ทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในตัวเอง เป็นความสามารถที่คนอื่น ๆ ทำได้ไม่เท่าคุณ และเป็นความสามารถที่สร้างรายได้และสร้างการยอมรับให้กับคุณได้ การเงิน คุณมีอำนาจในการจัดการกับการเงินของคุณเอง สถานการณ์การเงินในวันนี้เป็นไปในทางที่ดี คุณทำในสิ่งที่ต้องทำได้ดีทีเดียวการงาน จะได้รับการส่งเสริม ช่วยเหลือ สนับสนุนจากที่ทำงานหรือองค์กรที่คุณรู้จัก หรือผูกพันมาก่อน อาจเป็นทีทำงานเก่าของคุณ หรือการได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงจากคนที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ความรัก ให้ความรู้สึกถึงเรื่องราวในอดีต สิ่งที่ผ่านมาแล้ว นอกจากนี้อาจหมายถึงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนรักเก่าก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post