FASHION HOROSCOPE : 3 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-darkblueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความมั่นใจในความคิดของตัวเองมาก และมุ่งมั่นทำในสิ่งที่เชื่อนี้อย่างเต็มที่ ขนาดที่ว่ามีคนไม่เห็นด้วยทักท้วงคุณอย่างไร คุณก็ไม่ใส่ใจ ไม่มีอะไรมาเปลี่ยนความคิดของคุณง่าย ๆ การเงิน การเงินในวันนี้มีความมั่นคง นอกจากนี้คุณยังมักจะใช้จ่ายเงินไปกับการซื้อของสวย ๆ งาม ๆ การซื้อเสื้อผ้า หรือเครื่องประดับที่จะเสริมบุคลิกภาพ ทำให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม การงาน งานมีความมั่นคง เริ่มประสบความสำเร็จจากสิ่งที่ได้ลงมือทำเอาไว้ก่อนหน้านี้ ความสำเร็จอาจจะไม่ได้ยิ่งใหญ่ขนาดนั้น แต่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับคุณ ความรัก คนรักจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนเก่า หรือสถานที่ กลุ่มบุคคลที่เขามีวามผูกพันมาก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-monday-blueบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณอยากจะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตให้สมบูรณ์แบบอย่างที่คาดหวังเอาไว้ แต่ก็มักจะไม่ได้มีการเริ่มต้นอย่างจริงจัง คุณมีความคิดที่ดีแต่ก็มักจะจบอยู่แค่ความคิดไม่ได้นำมาลงมือทำสักที การเงิน คุณสนุกสนานกับการหารายได้ คุณไม่ได้เครียดกับการเงินขนาดนั้น แต่หากมีโอกาสที่จะสร้างรายได้เสริม คุณก็พร้อมจะทำทุกอย่าง อาจมีความคิดในการขายของ หรือหางานเสริมต่าง ๆ การงาน คุณใช้ความฉลาดหลักแหลมในการทำงานให้ประสบความสำเร็จ คุณมั่นใจในสติปัญญาของตัวเอง และสามารถใช้งานได้ดีทีเดียว ความรัก อึดอัดกับสถานการณ์ความรัก ปัญหาหลาย ๆ อย่างยังไม่จบ ยังไม่สามารถจะทำอะไรได้ เป็นช่วงที่คุณต้องอยู่นิ่ง ๆ ไปก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

lofficiel-tuesday-brownบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้คุณยังมีความสามารถด้านศิลปะ สิ่งที่ต้องใช้ฝีมือ ต้องใช้ความคิดที่หลากหลายจะเป็นแนวทางที่ส่งเสริมให้คุณโดดเด่นได้ การเงิน การเงินจะมีปัญหายุบยิบที่น่าเบื่อหน่าย มีกฏเกณฑ์ที่ทำให้การเงินเป็นเรื่องยาก อาจต้องถูกหักเงินค่าหัวคิวแทนที่จะได้เงินมาอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย จนบางทีคุณก็ต้องหาวิธีการในการหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ การงาน งานมีปัญหาด้านการจัดระบบในการทำงาน ทำให้งานไม่ค่อยก้าวหน้า มีความล่าช้า ทั้งที่ความจริงแล้วทุกคนมีศักยภาพในการทำงานได้มากกว่านี้ ความรัก คนรักมีความเด็ดขาดในการจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ เขาเป็นคนที่มีความสามารถในการตัดสินใจมากทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-wendsday-whiteบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณค่อนข้างจะมีโลกส่วนตัวสูงสักหน่อย มีความใส่ใจกับสิ่งที่ตัวเองสนใจอย่างเต็มที่ ดังนั้นแม้ว่าจะเป็นช่วงที่ร้อน รถติด หรือน่าเบื่อหน่ายแค่ไหน คุณก็ยังสามารถคิดบวก ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบและมีความสุขกับสิ่งนั้นมากกว่าที่จะอารมณ์เสียกับสภาพแวดล้อม การเงิน การร่วมลงทุน หรือทำธุรกิจกับเพื่อนฝูงจะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้อาจมีการใช้จ่ายเงินไปเพื่อการพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ด้วย การงาน งานเป็นไปอย่างที่ตั้งใจ คุณมีความคาดหวังเกี่ยวกับการทำงานของคุณอยู่แล้ว และในตอนนี้งานก็เป็นไปอย่างที่คิด ความรัก คนรักชอบทำงาน คนรักมีความมุ่งมั่น ใส่ใจในการทำงานอย่างมาก ช่วงนี้เขาอาจจะไม่ได้มาหวานกับคุณนัก ก็อย่าไปน้อยใจเขาล่ะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว
lofficiel-thursday-blue1บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ขอแนะนำ:  บุกเบื้องหลัง ความฝัน และโลกแฟชั่นชั้นสูงของ Guo Pei กูตูร์แดนมังกรอันโด่งดัง  

ให้ความสำคัญกับความรักมากเป็นพิเศษ วันนี้อาจเป็นวันสำคัญของคุณกับคนรัก หรือไม่เช่นนั้นก็อาจได้เจอกับคนที่คุณถูกใจมากเป็นพิเศษ จนสร้างบรรยากาศหวาน ๆ รอบตัวคุณได้ การเงิน มีโอกาส มีความหวังในเรื่องเงิน อาจรับข้อเสนอใหม่ ๆ ที่คุณพร้อมจะรับข้อเสนอนั้นอย่างเต็มที่ การงาน งานในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับการศึกษา อาจเป็นการหาข้อมูลต่าง ๆ หรือเข้ารับการอบรม ซึ่งคุณจะสามารถเก็บข้อมูลที่เป็นประโยชน์ได้มาก เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้ดี ความรัก ความรักเป็นเรื่องท้าทายสำหรับคุณ บางทีคุณก็ไม่แน่ใจกับผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นเท่าไหร่ แต่เมื่อทำไปแล้วก็บอกได้เลยว่าโชคเข้าข้างคุณอย่างแน่นอน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบแต่สิ่งต่าง ๆ ที่เป็นหน้าที่เป็นภารกิจของคุณ ไม่มีใครทำหน้าที่นี้ได้ดีมากกว่าคุณ ความสามารถเช่นนี้ทำให้ผู้ใหญ่ก็พร้อมจะสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ด้วย การเงิน การเงินมีความมั่นคงอย่างมาก คุณจะได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว จากสถาบันหรือองค์กรต่าง ๆ ที่คุณทำงานอยู่ด้วย การงาน งานมีปัญหามีอุปสรรคที่สร้างความไม่สบายใจให้กับคุณบ้าง ปัญหานั้นอาจจะยากแต่ก็ไม่ได้ยากจนเกินไปขนาดนั้น คุณไม่ควรจะรีบยอมแพ้ถอดใจง่าย ๆ ก่อนที่จะได้ลงมือแก้ไข ความรัก คุณรักของคุณกำลังโปรเจคที่เขาใส่ใจและพยายามกับมันอย่างมาก คุณควรให้กำลังใจเขาให้มาก ๆ ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-saturday-blue1บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมักจะใช้เวลาในวันนี้ไปกับการทำงานเพื่อคนอื่น อาจเป็นการทำบุญ การช่วยเหลือสังคม ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบใดก็ส่งเสริมคุณไปในทางที่ดีทั้งนั้น การเงิน ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งที่จะเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่หากคุณสามารถทำความเข้าใจกับหุ้นส่วนหรือบุคคลที่เกี่ยวข้องได้จะดีกว่าปล่อยให้ปัญหาเกิดขึ้น การงาน งานไม่สามารถที่จะก้าวหน้าไปไหนได้ไกล แม้ว่าจะพยายามแค่ไหนก็มักจะติดปัญหาต่าง ๆ อยู่เสมอ ดังนั้นควรใช้โอกาสนี้ในการพักผ่อน หยุดงานให้สบายใจไปเลย อย่าไปกังวลหรือจริงจังมากเกินไป ความรัก มีการเริ่มต้นความรักใหม่ ๆ เริ่มความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่นั้นก็อยู่กับสิ่งที่คุณคิดจะทำต่อไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post