Sunday, September 20, 2020

FASHION HOROSCOPE : 29 MAY 2017

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ไม่ค่อยจะมีความคืบหน้าในเรื่องต่างๆ สักเท่าไหร่ ทำให้บางทีคุณก็เบื่อหน่าย จนไม่อยากจะทำอะไรเหมือนกัน การเงิน การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในเรื่องเงินจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี มีการสร้างทิศทางที่ดีในเรื่องเงิน หากคุณมองเห็นทางอยู่แล้วก็ลองดูได้เลย การงาน งานจะมีความลงตัวมากขึ้น คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จากคนที่มีความสามารถมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามความมั่นคงลงตัวนี้ก็เกิดขึ้นจากการจากการรับผิดชอบของคุณด้วยเช่นเดียวกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจัดการกับเรื่องต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะมีปัญหาเกิดขึ้น ก็ไม่ได้เป็นปัญหาที่ทำให้คุณหวั่นไหว เพราะคุณมีวิธีการที่จะจัดการกับปัญหาได้ดีและรวดเร็ว การเงิน คุณจะได้รับเงินจากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจเป็นของเก่า หรืองานเก่าที่คุณได้เคยทำเอาไว้ การงาน การทำงานที่เกี่ยวข้องกับเฟอร์นิเจอร์ เกี่ยวข้องกับงานเอกสารจะส่งเสริมคุณ คุณจะทำได้ดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณให้ความใส่ใจกับคุณมาก จะอ้อนเขาแบบไหนก็สามารถทำได้เลย เขาพร้อมที่จะตามใจคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ประสบความสำเร็จเป็นไปตามที่คุณต้องการ สิ่งที่คุณคาดหวัง สิ่งที่คุณทำเอาไว้เริ่มเข้าที่เข้าทาง และมองเห็นโอกาสที่ดีขึ้น ทำให้คุณชื่นชมกับความสำเร็จได้อย่างเต็มที่ การเงิน คุณต้องตั้งสติ ต้องระมัดระวังปัญหา มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณไม่ได้คาดคิดเอาไว้ก่อน แล้วปัญหานั้นเกิดขึ้น ดังนั้นต้องคิดให้ดีๆ ก่อนที่จะทำอะไรลงไป การงาน คุณให้ความใส่ใจกับงานมากเป็นพิเศษ กระตือรือร้นในการทำงาน พร้อมที่จะเรียนรู้และแก้ไขงานให้มีคุณภาพมากขึ้น ความรัก คนรักมีระเบียบ เป็นคนละเอียด เมื่อมีปัญหาอะไรเขาจะจัดการด้วยความรอบคอบ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบทำอะไรที่แตกต่างจากคนอื่น คุณมีมุมมองที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับการคิดอะไรนอกกรอบ หรือการต้องคิดริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ คุณจะทำได้ดีทีเดียว การเงิน มีปัญหาการเงินที่จะต้องจัดการ ปัญหานั้นไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตอะไร เพียงแต่มันเป็นปัญหาเก่า ๆ เป็นเรื่องเงินเก่า ๆ ที่คุณต้องกลับไปเคลียร์ให้เรียบร้อยเท่านั้นเอง การงาน จะมีปัญหาเกี่ยวกับความยุติธรรมบางอย่างในเรื่องงาน ซึ่งคุณต้องคิดให้ดี คุณต้องทำในสิ่งที่ถูกต้องจึงจะเป็นการส่งเสริมตัวคุณ ส่งเสริมงานของคุณ ความรัก ความรักไม่ค่อยมีความก้าวหน้า ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จตามที่ต้องการเท่าไหร่ และต้องระมัดระวังคนรักอาจจะไม่สบาย อาจจะพักฟื้นหรือพักผ่อนอยู่ก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมจะรับผิดชอบสิ่งต่าง ๆ มีความมั่นใจในตัวเอง มีความสามารถอยู่ในตัว สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณเป็นที่โปรดปรานของผู้ใหญ่หรือเจ้านายเป็นอย่างมาก การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี คุณมีความมั่นใจในตัวเองอย่างมาก หากมีปัญหาอะไรเกิดขึ้น คุณไม่ปล่อยให้ปัญหานั้นเล่นงานคุณได้ คุณสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างรวดเร็ว การงาน มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ มองเห็นความสำเร็จที่จะเข้ามา แต่อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรไปตั้งความหวังกับสิ่งนั้นมากเกินไป เพราะอะไร ๆ ยังไม่ได้ชัดเจนสักเท่าไหร่ ความรัก มีทิศทางที่ดีในเรื่องความรัก การร่วมกันคิด ร่วมกันทำอะไรใหม่ ๆ จะส่งเสริมความรักของคุณและคนรักได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องตั้งสติให้ดี ๆ เมื่อมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ต้องระมัดระวังการกระทำของตัวเอง การที่คุณรีบจัดการกับปัญหามากเกินไปอาจทำให้เกิดความผิดพลาดได้ การเงิน มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงินค่อนข้างมาก อาจมีภาระบางอย่างที่คุณต้องจัดการ คุณต้องจัดสรรเงินให้พอดีกับรายจ่ายที่รออยู่ การงาน ไม่ค่อยมีความคืบหน้าในเรื่องงานเท่าไหร่ คุณเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ต่าง ๆ ไม่อยากทำงาน ไม่อยากให้ความสนใจกับงาน ความรัก คนรักจะให้ความใส่ใจกับสังคม ให้ความใส่ใจกับคนที่อยู่รอบข้างอย่างมากทีเดียว เขามีความมั่นใจในตัวเอง และมีภาพลักษณ์ที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมด้วยดีจากความสามารถของตัวคุณเอง สิ่งที่คุณทำมาทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ตามที่คาดหวังเอาไว้และยังได้รับเกียรติ ได้รับความภูมิใจอีกด้วย การเงิน มีปัญหาในเรื่องเงินที่ยังไม่ค่อยลงตัวนัก อาจจะต้องเสียเงินไปในเรื่องที่ไม่ค่อยอยากจะเสีย หรือได้รับผลประโยชน์ไม่ครบถ้วนตามที่คาดหวัง แต่อย่างไรก็ตามปัญหานั้นเป็นเพียงส่วนเล็กๆเท่านั้น คุณไม่ควรใส่ใจกับมันมากเกินไป การงาน งานของคุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร การพบปะ ประสานงานกับผู้คน ซึ่งอาจทำให้คุณเกิดความรู้สึกเหน็ดเหนื่อยบ้าง แต่ความสำเร็จที่ได้มาก็เป็นเรื่องคุ้มค่าทีเดียว ความรัก ประสบความสำเร็จเรื่องความรัก อาจได้รับความรู้สึกดีๆตอบแทนมา หรือได้รับของขวัญของฝากที่ทำให้คุณปลื้มใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Other Articles

นานารสอร่อยจาก 3 โรงแรมชั้นนำ ในบรรยากาศแตกต่างที่คุณเลือกได้

ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ อิ่มเอมไปกับบุฟเฟต์แชมเปญบรันช์มื้อสายสไตล์สเปนสุดพรีเมียม...

เจาะลึก! แนวคิดออกแบบอย่างยั่งยืนกับ BOYY UP

มากกว่าแค่ป็อบ อัพ แสนเก๋โทนสี Muted Cream ที่เปิดต้อนรับแฟนเครื่องหนัง BOYY ให้มาเช็คอินกับคอนเซปต์ BOYY UP หากแต่งานออกแบบของสองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งทั้ง 'เจสซี่ ดอร์ซี่ และวรรณศิริ คงมั่น' ตั้งใจสื่อสารแนวคิดที่มองลึกในประเด็นสิ่งแวดล้อม ปัญหามลพิษ การผลิตเกินจำนวน ซึ่งถือได้ว่าสาเหตุสำคัญที่สร้างภาพให้อุตสาหกรรมแฟชั่น ถูกหมายหัวว่าคือตัวการสร้างขยะล้นโลก

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...