FASHION HOROSCOPE : 24 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณกระตือรือร้น มีความมั่นใจในตัวเองสูง เมื่อต้องเผชิญหน้ากับปัญหาคุณก็ไม่กังวล พร้อมจะจัดการอย่างเต็มที่ ด้วยความเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง การเงิน มีรายรับรายจ่ายที่สมดุล ลงตัว การเงินไม่มีปัญหา การจะเริ่มต้นลงทุนอะไรในวันนี้สามารถทำได้ การงาน ต้องระมัดระวังในการทำงานให้ดี คุณไม่ควรประมาทกับเรื่องใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาขึ้นกับงานได้อย่างกะทันหัน ความรัก ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก คุณและคนรักมีความเข้าอกเข้าใจกัน หรืออาจมีเรื่องที่น่ายินดีเกี่ยวกับคนรักจนคุณอยากจะเฉลิมฉลองให้กับเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ สิ่งที่คุณทำเอาไว้มีความลงตัวในทุกเรื่อง นอกจากนี้หากคุณมีโอกาสในการทำบุญ หรือช่วยเหลือผู้อื่นในวันนี้ก็ควรทำ การเงิน การเงินมั่นคง ได้รับเงินจากงานหรือแหล่งรายได้ที่มีความมั่นคงอย่างมาก สร้างความสบายใจและภูมิใจให้กับคุณ การงาน การทำงานในวันนี้จะเป็นการเคลียร์งานเก่า ๆ เรื่องราวเก่า ๆ ที่ได้เคยทำเอาไว้ก่อนหน้านี้ เพื่อจะได้เริ่มต้นในสิ่งใหม่ได้อย่างเต็มที่สักที ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จเพราะความฉลาดของเขา เพราะเขามองเห็นอะไร ที่คนอื่น ๆ มองไม่เห็น ทำให้เขานำหน้าคนอื่น ๆ เสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่ยังหาทางจัดการได้ยาก คุณอย่าเพิ่งท้อแท้หมดกำลังใจไป แม้ว่าตอนนี้ปัญหานั้นจะยังจัดการไม่ได้ แต่หากคุณรอเวลาสักหน่อยก็อาจจะเป็นโอกาสที่เหมาะสมกับคุณ แล้วคุณก็จะเห็นวิธีการจัดการกับปัญหานั้นเอง การเงิน ใช้จ่ายเงินไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูง อาจจะมีการเลี้ยง การสังสรรค์ที่ต้องใช้เงิน แต่เมื่อแลกกับมิตรภาพและความสัมพันธ์อันดีคุณก็ยอมจ่ายอยู่แล้ว การงาน งานจะประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนด้วยดี การวางโครงการ วางโครงสร้างงาน จัดระบบงานเอาไว้ก่อน ทำให้งานของคุณไปได้ดีและไม่ยุ่งยากมากนัก ความรัก คนรักของคุณมีความรู้ความสามารถในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ เขาอ่อนโยน และให้ความสำคัญกับสังคมค่อนข้างมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณอยากจะพัฒนาตัวเอง ต้องการความก้าวหน้า อยากทำอะไรๆ ให้ประสบความสำเร็จด้วยตัวเอง ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไปสำหรับคุณในวันนี้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินไม่ได้อย่างที่ต้องการ เป็นเพราะมีปัญหาอุปสรรคหลายสิ่งหลายอย่างมากจนเกินไป อย่างไรก็อย่าเพิ่งหมดหวังง่าย ๆ การงาน มีเรื่องราวที่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดขัดใจ หลายสิ่งหลายอย่างไม่สามารถจัดการได้ตามที่ต้องการ แต่คุณก็ยังต้องอดทนกันต่อไป ความรัก คนรักของคุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจ หรืออาจมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความรักก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการความก้าวหน้า ต้องการพัฒนาตัวเอง นำตัวเองไปข้างหน้า คุณมีความคิดที่สร้างสรรค์และละเอียดอ่อนกว่าเพื่อน ๆ หรือคนในกลุ่มของตัวเอง แต่แค่ความคิดอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอ คุณต้องใช้การกระทำด้วย การเงิน จัดสรรเงิน จัดสรรผลประโยชน์ต่าง ๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง มีภาระการเงินมาก แต่คุณก็คำนวณแล้วว่าคุณสามารถจัดการได้ อาจจะยากหน่อยแต่ในที่สุดก็จะผ่านพ้นไปเอง การงาน งานจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน สามารถจัดการกับปัญหาต่างๆได้ดี แก้ไขสถานการณ์เก่ง ความรัก คุณและคนรักสามารถร่วมกันสร้างความมั่นคงให้กับความรักได้ดี อาจหมายถึงการเก็บเงินเพื่อร่วมกันซื้อสิ่งของต่าง ๆ ที่ทำให้คุณทั้งสองได้ร่วมชื่นชมในความสำเร็จนี้ด้วยกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

เหมาะสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ การทำอะไรใหม่ ๆ สิ่งเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จได้ ยิ่งคุณมีความคิดสร้างสรรค์อยู่แล้วยิ่งไปได้ดี การเงิน มีการใช้จ่ายเงินไปเพื่อมิตรภาพ และความสัมพันธ์ที่ดี เป็นการลงทุนที่ผลตอบแทนคุ้มค่า คุณจะได้รับทั้งมิตรภาพและคอนเนคชั่นดี ๆ การงาน ต้องระวังปัญหาความขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้นกับงานของคุณได้ง่าย ๆ ดังนั้นก่อนที่จะจัดการอะไรลงไปคุณต้องคิดให้ดีด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ นอกจากนี้ในวันนี้เขายังมักทำตัวลึกลับเป็นพิเศษอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหาบางอย่างที่ยังไม่สามารถจัดการได้อย่างเด็ดขาดในวันนี้ เป็นปัญหาที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ แต่หากมันเครียดไปก็ไม่สามารถจะจัดการแก้ไขได้ ก็ไม่ควรจะเครียดกับมันเลย การเงิน การเงินจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเจ้านาย หรือจากผู้ใหญ่ ทำให้การเงินของคุณมีความมั่นคงมากขึ้น ตัวคุณเองเมื่อจะใช้จ่ายเงินกับเรื่องใดก็มีการคิดที่รอบคอบมากขึ้นเช่นกัน การงาน จัดสรรงานได้อย่างลงตัว คุณมีความสามารถในการจัดการกับงานมาก ไหวพริบของคุณทำให้สิ่งต่าง ๆ เป็นไปตามที่ต้องการได้ง่าย ๆ ความรัก จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มีเรื่องดี ๆ ที่คุณไม่ควรปล่อยให้พลาดไป ความรักในวันนี้เป็นช่วงเวลาแห่งความสำเร็จ ความน่ายินดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post