FASHION HOROSCOPE : 23 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหาอุปสรรคมากมายที่คุณจะต้องฝ่าฟันไปให้ถึงจุดมุ่งหมาย ให้ถึงจุดที่คุณต้องการ อาจจะต้องเหนื่อยบ้าง และแม้ว่าวันนี้จะยังไม่สามารถจัดการได้ก็ไม่ต้องเครียด อีกไม่นานคุณก็จะประสบความสำเร็จเอง การเงิน เริ่มมีความหวัง มีกำลังใจในเรื่องการเงินมากขึ้น คุณมองเห็นโอกาสที่จะได้รับผลประโยชน์อย่างที่ต้องการ แม้จะรู้ว่าต้องเหนื่อยแต่คุณก็พร้อมที่จะพยายามอย่างเต็มที่ การงาน กระตือรือร้นกับการทำงาน พร้อมจะนำความรู้ ความสามารถทุกสิ่งทุกอย่างที่ตัวเองมีออกมาใช้อย่างเต็มที่ ความรัก คนรักค่อนข้างจะเป็นคนที่ดูลึกลับและเก็บตัวสักหน่อย จนบางทีคุณก็ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ และเขามักจะมีเซ้นส์ที่พิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความคิดในการสร้างผลประโยชน์ทางการเงินให้กับตัวเอง มีเป้าหมายที่ชัดเจนในใจ มักคิดในเรื่องการหารายได้พิเศษในแบบที่คุณสามารถทำได้ไม่ยากจนเกินไป การเงิน การเงินจะประสบความสำเร็จจากความพยายามของคุณ คุณต้องพยายามอย่างเต็มที่ แม้สิ่งที่คุณคาดหวังเอาไว้จะมาล่าช้าสักหน่อยแต่ก็ไม่ควรหมดหวัง การงาน การทำงานจะส่งเสริมให้คุณได้เจอกับคนที่คุณถูกใจ หรือถูกชะตา นอกจากนี้คนรักยังสามารถเข้ามาสนับสนุนการทำงานของคุณให้ประสบความสำเร็จได้รวดเร็วมากขึ้นอีกด้วย ความรัก คนรักมีความเป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นผู้นำ และจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างเด็ดขาดทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถในการจัดการกับเรื่องราวที่เป็นปัญหา หรือมีความยากลำบาก คุณทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย และตัวคุณเองก็สนุกสนานกับการได้แก้ไขปัญหานั้นด้วย การเงิน จะได้รับเงินจากการกระทำในอดีต อาจเป็นเงินที่ตกค้างจากการทำงานที่ผ่านมาของคุณ การงาน คุณถนัดที่จะทำงานแบบเงียบ ๆ ทำงานแบบไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับใคร ๆ มากนัก การได้อยู่คนเดียวบ้างจะทำให้คุณคิดงานได้ดีทีเดียว ความรัก ความรักมั่นคง ทั้งคุณและคนรักต่างคาดหวังในสิ่งเดียวกัน ทำให้ความรักราบรื่นและเข้าอกเข้าใจกันดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เป็นวันที่เหมาะสำหรับการคิดริเริ่มสร้างสรรค์ทำสิ่งใหม่ด้วยตัวของคุณเอง ยิ่งหากคุณมีความคิดที่ดี ๆ อยู่แล้ว ก็ควรทำให้เป็นจริงขึ้นมา อย่าปล่อยให้วันเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ การเงิน การเงินไม่ค่อยจะมีความลงตัวสักเท่าไหร่ คุณพยายามคิดในการจัดระบบการเงินให้เป็นไปตามที่ต้องการ คุณรู้ว่า

ควรจะทำอะไรอย่างไรดี แต่ก็ยังไม่มีการเริ่มต้นลงมืออย่างจริงจังสักที การงาน คุณต้องทุ่มเทกับงานอย่างเต็มที่ จะต้องเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยงกับเรื่องราวต่าง ๆ มีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับคุณ แต่คุณก็ยังต้องยืนหยัดในสิ่งที่คุณต้องการ ความรัก คนรักมักจะต้องเดินทาง อาจจะไม่ค่อยได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากนัก คุณต้องคอยดูแลรักษาจิตใจของคนรักให้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณพอใจ มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่ต้องเหนื่อยดิ้นรนไขว่คว้าอะไรมากมายไปกว่านี้ ความสุขที่คุณมีในวันนี้เป็นความสุขที่เรียบง่าย สบายใจมากที่สุด การเงิน การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลง มีปัญหาที่จัดการได้ยาก คุณอยากจะจัดการกับปัญหานี้แต่ก็ยังทำไม่ได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้สักที การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับการบริการจะเป็นไปในทิศทางที่ดี นอกจากนี้ความจริงใจก็จะเป็นเสน่ห์ที่สำคัญ ที่จะช่วยส่งเสริมให้คุณได้รับการสนับสนุนในเรื่องงาน ความรัก ความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา คุณไม่ควรคาดหวังอะไรกับความรักมากเกินไป สิ่งที่คุณคาดหวังมักมีเหตุที่ทำให้เกิดความคลาดเคลื่อน ไม่เป็นไปอย่างที่ตั้งใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาอุปสรรคหลายอย่างที่คุณต้องเผชิญหน้า ปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่ และไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เป็นปัญหาที่คุณคุ้นเคยและต้องจัดการกับมันอยู่แล้ว การเงิน อยากเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เกิดความก้าวหน้า คุณคิดที่จะย้ายงาน หรือหางานใหม่ที่คุณคิดว่าจะได้รับผลตอบแทนมากขึ้น การงาน คุณทำงานโดยมีเป้าหมายที่ชัดเจน คุณมองตรงไปข้างหน้า ตั้งใจเอาไว้กับตัวเองและต้องทำให้ได้ ความรัก ต้องระวังความขัดแย้งที่จะเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ แม้จะเป็นแค่เรื่องเล็กน้อย แต่หากไม่เคลียร์กันให้เข้าใจก็จะสะสามกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีโอกาสที่ดีในการจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ คุณมีเป้าหมาย มีความคาดหวังที่ชัดเจน และโอกาสที่เข้ามาในวันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดขึ้นง่าย ๆ ด้วย ดังนั้นคุณจึงควรคว้าเอาไว้ การเงิน คุณมีความละเอียดในการจัดการกับการเงิน หากคิดจะซื้ออะไรสักอย่างคุณจะต้องทำการค้นคว้ามาเป็นอย่างดีแล้วว่าคุณจะไม่จ่ายเงินไปอย่างสูญเปล่าแน่ ๆ การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี ความเด็ดขาดทำงาน และภาวะผู้นำที่คุณมีอยู่ทำให้งานก้าวหน้าอย่างที่ต้องการ ความรัก คุณต้องให้กำลังใจคนรัก เนื่องจากคนรักของคุณจะต้องเข้าไปจัดการกับสถานการณ์ที่เขาไม่ค่อยมีความมั่นใจสักเท่าไหร่ เป็นเรื่องท้าทายความสามารถ แต่ทิศทางค่อนข้างจะเป็นไปในทางบวก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post