FASHION HOROSCOPE : 2 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-grayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

เหมาะที่คุณจะใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและสงบ ๆ บ้าง ถือเป็นการพักผ่อน เป็นการเอาตัวเองออกมาจากเรื่องราววุ่นวายและปัญหาน่าเบื่อหน่าย การอยู่กับเพื่อนฝูงหรือผู้คนมากเกินไปบางทีก็ทำให้รู้สึกเหนื่อยล้าเหมือนกัน การเงิน คุณพอใจกับการเงินของตัวเองในวันนี้ การวางแผนและจัดการกับการเงินค่อนข้างจะมีความลงตัว แต่ก็ไม่ค่อยมีความคืบหน้าอะไรที่ชัดเจนสักเท่าไหร่ การงาน เข้าไปเกี่ยวข้องกับงานเก่าที่คุณมีความผูกพัน อาจได้กลับไปร่วมงานกับทีมงานที่คุณเคยร่วมงานมาก่อน ความรัก มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ในเรื่องความรัก เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับคุณ หรืออาจคิดสร้างสรรค์ที่จะทำอะไรร่วมกันกับคนรักก็ได้เช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

เรื่องราวเก่า ๆ จะวนกลับเข้ามาหาคุณ เป็นช่วงที่คุณจะได้รับผลจากการกระทำในอดีต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือร้ายที่คุณต้องเผชิญหน้าอยู่ในตอนนี้ ก็ต่างเป็นผลลัพธ์จากสิ่งที่คุณได้ก่อเอาไว้ทั้งสิ้น การเงิน การเกี่ยวข้องกับการบริการ รวมทั้งการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนที่เข้ามาติดต่อทำธุรกิจ หรือเป็นหุ้นส่วนกับคุณ จะส่งเสริมการเงินได้เป็นอย่างดี การงาน งานของคุณมีความคืบหน้าขึ้นมาก จนอาจถึงกับสร้างโครงการใหม่ ๆ การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในวันนี้เป็นสิ่งที่ดี ความรัก ความรักเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก คาดเดาได้ยาก และอาจมีปัญหาความรักซ้อน มีความไม่ชัดเจน รวมทั้งเรื่องที่ยังคงปกปิดกันอยู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว
lofficiel-tuesday-brownบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

มีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้น อาจจะเป็นแค่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ทำให้บรรยากาศต่าง ๆ ไม่ค่อยดีได้เหมือนกัน คุณต้องรีบจัดการกับปัญหานี้ หากจัดการได้เร็วก็ยิ่งดีกับตัวคุณ การเงิน จะได้รับการส่งเสริมทางการเงินจากผู้ใหญ่เพศหญิง โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีอำนาจ เช่น เจ้านาย หรือหัวหน้าผู้หญิง การงาน งานมีความน่าสนใจมากขึ้น คุณมองเห็นโอกาสและทิศทาใหม่ ๆ คุณต้องการพัฒนางานให้ก้าวหน้าและคุณก็ทำได้เป็นอย่างดีด้วย ความรัก ความรักไม่ค่อยมีความก้าวหน้า และต้องระมัดระวังคนรักอาจไม่สบายหรือเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้เขาต้องการพักผ่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-wendsday-grayบุคคลที่เกิดวันพุธ

ช่วงนี้คุณจะมีความอ่อนโยน มีความนุ่มนวล ใส่ใจความรู้สึกของผู้อื่นอยู่เสมอ แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ไม่ได้เป็นคนอ่อนไหว ยังสามารถตัดสินใจจัดการกับสิ่งที่เข้ามาได้เป็นอย่างดี การเงิน การเงินในวันนี้จะมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจ จะต้องเลือกสิ่งที่ดี สิ่งที่เป็นประโยชน์ให้กับตัวเอง การงาน งานของคุณจะมีการเริ่มต้นจัดการสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งคุณจะสามารถควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะเจอกับปัญหาที่เข้ามาอย่างรวดเร็วไม่ทันได้ตั้งตัวเอาไว้ก่อน แต่คุณก็แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ ความรัก ความรักมีความมั่นคง คุณและคนรักต่างก็คิดถึงการสร้างความมั่นคงให้กับความรัก สร้างครอบครัว หรือสร้างฐานะที่คาดหวังร่วมกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

lofficiel-thursday-pinkบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณไม่ควรจะคาดหวังถึงความสำเร็จ หรือสถานการณ์ใด ๆ แม้ว่าจะมีความน่าจะเป็นมากขนาดไหนก็ตาม เพราะยิ่งคุณคาดหวังมากก็มีโอกาสที่จะพลิกผันมากตามไปด้วย แต่หากคุณไม่ทันได้คิดอะไร ทำใจให้สบาย ๆ จะได้รับโอกาส ได้รับโชคลาภเข้ามาโดยที่ไม่ทันตั้งตัว การเงิน การเงินไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ คุณรู้สึกถึงความขาดแคลน รู้สึกไม่มั่นใจในเรื่องเงิน มีรายจ่ายมากมายที่คุณไม่แน่ใจว่าจะสามารถรับมือได้ การงาน งานยังมีสิ่งที่เป็นปัญหาอุปสรรคที่รับมือได้ยากอยู่มากทีเดียว แต่คุณก็ไม่ควรจะยอมแพ้ถอดใจ อะไรที่ยังจัดการไม่ได้ก็ต้องปล่อยไปก่อน หากคุณเครียดมากเกินไปก็ไม่เกิดประโยชน์อะไร ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง เป็นคนมีความมั่นใจในตัวเอง ในวันนี้เขาจะคาดหวังโอกาสใหม่ ๆ มีโครงการมากมายในหัวของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี มีการวางแผนสร้างเป้าหมายที่ชัดเจนให้กับตัวเอง ความตั้งใจความมุ่งมั่นของคุณจะทำให้คุณมีพลังในการทำสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น การเงิน การเงินวันนี้ต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน เกิดขึ้นโดยที่ไม่ทันได้เตรียมตัวมาก่อน อาจมีรายจ่ายเข้ามาโดยที่คุณไม่ได้กันเงินเอาไว้สำหรับรายการนี้ การงาน งานลงตัวและประสบความสำเร็จ ความสามารถในการทำงานของคุณทำให้คุณมาถึงจุดที่คุณสามารถภาคภูมิใจได้เต็มที่ ความรัก คุณอาจได้พบคนรักเก่า รวมทั้งการคิดถึงความทรงจำเก่า ๆ ในเรื่องความรักกับคนรักก็จะส่งเสริมความรักได้ดีเช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม
lofficiel-saturday-pinkบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จัก 3 ผลงานศิลปะชิ้นเด่นในงาน L’Officiel Fashion Destination 2018

มีการเปลี่ยนแปลง การจัดการสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้เกิดความลงตัวมากขึ้น เป็นสิ่งที่ดีที่คุณสามารถจัดการ และหากมีโอกาสคุณก็ควรปรับแต่งที่พักของคุณใหม่ อาจจะแค่จัดห้องของคุณ เปลี่ยนมุมใหม่ ๆ บ้าง จะเป็นการเสริมดวงชะตา การเงิน คุณได้รับผลประโยชน์จากความทุ่มเทในการทำงานอย่างเต็มที่ เมื่อคุณทำเต็มที่ก็สมควรได้รับผลประโยชน์ที่ดี ๆ กลับไปแน่นอน การงาน ขยันและสนุกสนานกับการทำงาน คุณตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ ไม่กลัวเหนื่อย ไม่เกี่ยงงาน เพราะคุณถือว่าเป็นการเรียนรู้เป็นการยกระดับความสามารถของตัวเองขึ้นมาอีกขั้น ความรัก คนรักของคุณความใส่ใจกับลูกๆหลานๆ หรือคนที่อายุน้อยกว่าเขา รวมทั้งสัตว์เลี้ยงแสนรักที่บ้านด้วย วันนี้เขาจะมีความสุขที่ได้ใช้เวลาอยู่กับสิ่งเหล่านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post