FASHION HOROSCOPE : 13 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-blue2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีโอกาสที่ดี คุณมีความสุข มีความสบายใจกับสิ่งต่างๆที่อยู่รอบ ๆตัวของคุณ คุณสามารถหาเวลาเพื่อทำในสิ่งที่ตัวเองชอบได้ การเงิน อาจมีปัญหา มีความไม่ลงตัวเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ มีอุปสรรค หรือมีเรื่องที่จะต้องจ่ายเงิน จะต้องจัดการกับเงินอย่างกะทันหัน แต่อย่างไรก็ตามคุณมีไหวพริบสามารถรับมือกับปัญหาได้ การงาน คุณมีความพยายามในการทำงาน พร้อมที่จะเหน็ดเหนื่อยและฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคทุกอย่างเพื่อเป้าหมายที่คุณคาดหวังเอาไว้ ความรัก ต้องระวังปัญหาในเรื่องความรัก มีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ ยังไงก็อย่าเพิ่งมองโลกในแง่ร้ายจนเกินไป ความรักมีเรื่องดี ๆ อยู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-monday-goldบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมักชอบทำอะไรแหกกฎ ทำตามใจตัวเอง คุณมองเป้าหมายเป็นเรื่องสำคัญมากกว่าวิธีการที่จะได้มาซึ่งสิ่งที่คุณต้องการ ซึ่งทำให้คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังว่าคุณอาจถูกจับได้ว่าทำไม่ถูกต้อง การเงิน คุณฉลาดในการใช้จ่ายเงิน คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ความฉลาดทำให้คุณสามารถจัดการกับการเงินและปัญหาต่าง ๆ ได้ การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี มีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้การทำงานด้านการบริการก็เป็นสิ่งที่คุณทำได้ดีมากเป็นพิเศษด้วย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เป็นคนมีอำนาจ และเขาจะได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงที่มีลักษณะดังกล่าวก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  5 เรื่องที่ควรรู้! ก่อนมาดู นิทรรศการ Arianna Caroli: The Artist in Residence 

lofficiel-tuesday-blue1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจะได้รับโอกาสที่ดี มีทิศทางที่ดีขึ้นสำหรับวันนี้และอนาคตของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามโอกาสนั้นยังไม่ค่อยมีความชัดเจนสักเท่าไหร่ คุณต้องคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไป การเงิน มีโอกาสที่ดีในเรื่องเงิน นอกจากนี้คุณยังจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากความสามารถของตัวเอง จากผลงานของคุณเอง การงาน การร่วมงานกับเพื่อน ๆ จะส่งเสริมงานของคุณได้ดี หรือหากไม่ได้ทำงานใดๆ การไปท่องเที่ยวกับเพื่อน ๆ ก็จะทำให้คุณมีความสุข ความพอใจได้ ความรัก คนรักของคุณมักเข้าใจยาก คุณไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึกของเขาสักเท่าไหร่ บางทีเขาอาจแสดงออกอะไรที่ไม่ชัดเจนให้คุณเห็น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-wendsday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องตั้งสติให้ดี ต้องคอยระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหัน เมื่อเกิดปัญหาขึ้น ไม่จำเป็นที่จะต้องรีบเข้าไปจัดการแก้ไข ควรคิดให้รอบคอบก่อนจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา การเงิน จะมีการใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวความรัก อาจเป็นการซื้อของขวัญของฝากให้กับคนรักของคุณ หรือพาคนรักออกไปเที่ยว ไปรับประทานอาหารข้างนอกด้วย การงาน การทำงานของคุณมักเป็นเรื่องของการทำงานตามความตั้งใจของตัวเอง คุณมีความมุ่งมั่นในการทำงาน เชื่อมั่นในตัวเอง และไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดเห็นอย่างไร ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง จัดการเก่ง มั่นใจในตัวเอง เขามีความสามารถ และในวันนี้จะได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงเก่งอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-thursday-blackบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณพร้อมที่จะปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองให้เป็นอิสระ คุณมีความคิดที่จะสร้างหรือจัดการบางอย่างในแบบที่ตัวเองต้องการ อาจคิดกิจกรรมสนุกๆขึ้นมาในวันนี้ การเงิน จะมีการโยกย้าย การเปลี่ยนแปลงในด้านการเงิน เป็นการปรับสมดุลทางการเงินของคุณเอง การปรับ ตกแต่งบัญชีให้สวยงามมากขึ้น การงาน ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรเข้ามาในวันนี้ คุณจะสามารถจัดการกับงานของตัวเองได้แบบสบาย ๆ เป็นวันที่คุณจะได้ใช้ไหวพริบ ได้ใช้ความสามารถในการคิดอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ในอดีต อาจเป็นเรื่องที่เขามีความคุ้นเคยอยู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-friday-black1บุคคลที่เกิดวันศุกร์

การกระทำสิ่งต่าง ๆ ของคุณในวันนี้จะประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย เหมือนกับมีใครคอยให้ความช่วยเหลือคุณอยู่ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะโชคดีได้สิ่งต่างๆที่คุณไม่ได้คาดหวังเอาไว้แบบฟลุ้คๆอีกด้วย การเงิน คุณอยากจะสร้างรายได้ให้กับตัวเองให้มากขึ้นเรื่อย ๆ คุณมองเป้าหมายในเรื่องเงินเอาไว้อย่างชัดเจน และมักหาโอกาสใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง การงาน การทำงานของคุณจะได้รับการยอมรับมาก นอกจากนี้การใช้ความละเอียดอ่อนจะส่งเสริมการทำงานได้เป็นอย่างดีด้วย ความรัก คนรักของคุณมีคามเป็นอิสระ อยากจะคิด อยากจะทำอะไรก็สามารถทำได้แบบสบาย ๆ หากมีโอกาสเขาก็อยากไปท่องเที่ยว อยากใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

lofficiel-saturday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีเรื่องที่คุณจะต้องคิด จะต้องพิจารณาตัดสินใจสิ่งที่ตัวเองกำลังจะทำต่อไป รวมทั้งอาจหมายถึงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง เกี่ยวข้องกับความยุติธรรมต่าง ๆ การตัดสินปัญหา ตัดสินความถูกผิดก็เป็นหน้าที่ของคุณด้วย การเงิน คุณมีความสุข มีความพอใจกับสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นอยู่ในตอนนี้ และมักใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องเพื่อน ๆ การช่วยเหลือหรือส่งเสริมคนที่คุณรู้สึกสนิทสนม การงาน การทำงานของคุณจะเป็นการทำงานที่ค่อนข้างละเอียด ต้องใช้ความคิด ต้องใช้การตัดสินใจที่ดีมากเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลง ซึ่งไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก คุณควรชวนเขาไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต จะเป็นการลดอิทธิพลเรื่องร้าย ๆ ที่จะเกิดขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Share this Post