FASHION HOROSCOPE : 12 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-grayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

เริ่มมองเห็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ มีลู่ทาง มีช่องทางที่คิดว่าจะส่งเสริมตัวเองได้ดี แต่ก็ไม่ควรรีบตกลงใจทำอะไรลงไป ต้องพิจารณารายละเอียดต่าง ๆ ใช้ชัดเจน ไม่เช่นนั้นจะตัดสินใจผิดพลาดได้ การเงิน คุณมักจะใช้จ่ายเงินไปกับการซื้อหาความสวยความงาม งานศิลปะต่าง ๆ สิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ อาจจะดูเหมือนเป็นการใช้จ่ายที่ไม่ได้อะไรเป็นชิ้นเป็นอันกลับคืนมา แต่ก็เป็นสิ่งที่ส่งเสริมคุณได้ดี การงาน ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้ง ความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันจะก่อให้เกิดปัญหาได้ง่าย ความรัก คนรักอยากสร้างรายได้ให้กับตัวเองให้มากยิ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ เขามีความกระตือรือร้นในการหางานพิเศษ หารายได้เสริมอยู่เสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง วันนี้คุณจะใส่ใจกับรายละเอียดทุกอย่าง อยากทำทุกสิ่งทุกอย่างให้เนี้ยบ ให้เรียบร้อยมากที่สุด เพราะคุณรู้ดีว่าหากคุณยอมเหนื่อยในวันนี้ทำทุกอย่างให้ดี วันต่อ ๆ ไปจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ การเงิน การเงินมีปัญหาที่จะต้องตัดสินใจ จะต้องจัดการให้เรียบร้อย ปัญหานี้อาจเป็นเรื่องยากลำบากบ้าง แต่ก็ไม่ต้องเครียด เพราะในที่สุดแล้วคุณจะตัดสินใจในสิ่งที่ดี ในสิ่งที่ถูกต้องอยู่แล้ว การงาน งานไม่ค่อยลงตัว เป็นเพราะว่ามีปัญหาความไม่พร้อมหลาย ๆ เรื่อง อาจเป็นเรื่องวัสดุอุปกรณ์ การจัดสรรงบประมาณ และการจัดสรรคน ทำให้งานไม่ได้เดินหน้าไปอย่างที่อยากให้เป็น ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง มีความมุ่งมั่นและอดทนในการทำงานอย่างเต็มที่ เขากระตือรือร้นในการทำงานมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

lofficiel-tuesday-black2บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ การคิดริเริ่มสร้างสรรค์ หรือการวางแผนในอนาคตของคุณ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งเมื่อคุณมีความพร้อมอยู่แล้วก็ควรทำสิ่งนี้ให้เต็มที่ไปเลย การเงิน การเงินยังมีปัญหาที่ต้องจัดการแก้ไขอยู่บ้าง มีความไม่ลงตัว และต้องระมัดระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดจากข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง การตัดสินใจผิดจะทำให้คุณเสียเครดิต ทำให้คุณต้องเสียเงินโดยใช่เรื่อง การงาน มีงานที่ต้องร่วมกันทำกับเพื่อน ๆ กับคนที่มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน การร่วมมือกันนั้นจะส่งเสริมงานได้ดีกว่าทำคนเดียว นอกจากนี้งานยังทำให้คุณได้เพื่อนฝูงใหม่ ๆ อีกด้วย ความรัก คนรักเป็นคนนุ่มนวล อ่อนไหว เขามีความน่ารักในแบบของเขาเอง

lofficiel-wendsday-pinkบุคคลที่เกิดวันพุธ

เป็นวันที่คุณค่อนข้างจะเก็บตัว มักจะใช้เวลาอยู่คนเดียว และใช้เวลาในช่วงกลางคืนมาก ไม่ว่าจะเป็นการนอนดึก หรือการที่ต้องตื่นตั้งแต่เช้ามืด ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวคุณจะมีความคิดดี ๆ เกิดขึ้นได้ง่าย แต่ก็ต้องคอยรักษาสุขภาพด้วยนะ การเงิน มีปัญหาอุปสรรคหลายสิ่งหลายอย่าง รายจ่ายที่เข้ามาเกินกว่าความสามารถในการควบคุมจัดการของคุณ บางทีคุณจำเป็นจะต้องปล่อยให้ผ่านไปก่อน การงาน การเดินทาง การติดต่อสื่อสารจะส่งเสริมความสำเร็จในการทำงานให้กับคุณได้ ต้องเหนื่อยสักหน่อย แต่เพื่อความสำเร็จนี้คุณก็ต้องอดทน ความรัก คนรักเป็นคนที่มีอำนาจ แต่เขาก็มีความนุ่มนวลอยู่ในตัวเองด้วย ในวันนี้เขาจะมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-thursday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหาสร้างความวิตกกังวลใจให้กับคุณ คุณอยากจัดการให้อะไร ๆ มันลงตัวมากขึ้นกว่านี้ แต่ก็ยังทำไม่ได้สักที อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรมองแต่ปัญหา เพราะในภาพรวมของสิ่งที่คุณทำนั้นถือว่าประสบความสำเร็จ ความผิดพลาดที่คุณมองเห็นเป็นเพียงจุดเล็ก ๆ เท่านั้น การเงิน จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หากมีปัญหาทางการเงินใด ๆ คุณสามารถปรึกษาผู้ใหญ่ได้ ท่านพร้อมจะช่วยเหลือส่งเสริมคุณ การงาน งานกำลังไปได้ดี คุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีใครเหมือนไปกับการสร้างสรรค์งาน ทำให้งานมีความโดดเด่น และคุณก็ได้รับการยอมรับ ได้รับการจดจำในทางที่ดีด้วย ความรัก มีปัญหาความรักบ้าง อาจจะต้องสื่อสารกันให้เข้าใจมากกว่านี้ ไม่เช่นนั้นความรักก็จะยิ่งออกห่างจากคุณและคนรักไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

lofficiel-friday-orangeบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดการที่ไม่เหมือนเดิม รวมทั้งอาจเป็นช่วงของการสิ้นสุดสิ่งที่คุณมีความผูกพัน หรือเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้นมากเป็นระยะเวลานาน การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งที่คุณชอบเป็นการส่วนตัว ดังนั้นคนอื่น ๆ อาจจะไม่เห็นความสำคัญจำเป็นของสิ่งที่คุณเสียเงินใช้จ่ายไป แต่คุณก็พอใจและรู้ว่าคุณจ่ายไปเพื่ออะไร การงาน งานมีความลงตัว มีความมั่นคง ในวันนี้เหมาะที่จะทำงานเพื่อผู้อื่น การทำงานเพื่อช่วยเหลือ การกุศลต่าง ๆ นอกจากนี้หากมีเวลาคุณควรไปทำบุญในวันนี้ เพราะคุณจะมีความสุขและจะเป็นการเสริมดวงชะตาของคุณด้วย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนชอบเข้าสังคม ในวันนี้เขาอาจจะมีงานที่จะไปพบปะผู้อื่น หรือหากคุณจะไหนมาไหนชวนคนรักไปด้วยก็จะส่งเสริมกันและกันได้อย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

ขอแนะนำ:  'See You Up There' หนึ่งในหนังคุณภาพของเทศกาลภาพยนตร์ฝรั่งเศส 2018

lofficiel-saturday-black2บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี เป็นวันที่คุณจะได้มิตรภาพใหม่ ๆ ได้เจอกับคนที่คิดอะไรเหมือน ๆ กันกับคุณ ทำให้การสร้างความสัมพันธ์นี้เป็นเรื่องดี การเงิน อยากเปลี่ยนแปลงการเงิน อยากสร้างโอกาสที่ดีขึ้น แต่ก็ต้องระวังการตัดสินใจของตัวเองให้มาก ๆ ด้วย การงาน การทำงานมักมีปัญหาด้านข้อตกลงสัญญา มีปัญหาด้านข้อจำกัดต่าง ๆ และหากคุณต้องไปทำข้อตกลงกับใครก็ต้องศึกษารายละเอียดให้ดี ความรัก ความรักมีความมั่นคง คนรักอยากสร้างความมั่นคงทั้งในด้านความรัก และความมั่นคงในด้านอื่น ๆ ในชีวิตของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post