FASHION HOROSCOPE : 11 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-orangeบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณประสบความสำเร็จ มีโอกาสที่ดีเข้ามา เป็นโอกาสที่คุณไม่ควรปล่อยให้หลุดลอยไปง่าย ๆ หากคุณพร้อมเมื่อไหร่สามารถเริ่มต้นได้เลย การเงิน คุณจะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมทางการเงินจากเพื่อนฝูง จากคนที่คุณมีความสนิทสนมคุ้นเคยเป็นอย่างดี หากมีปัญหาหรือมีเรื่องจำเป็นทางการเงินอย่างไรเขาพร้อมที่จะช่วย การงาน งานในวันนี้จะต้องคิดต้องตัดสินใจให้ดี ต้องใช้ความฉลาด ใช้ไหวพริบค่อนข้างมาก แต่คุณก็สามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี ความรัก เหมาะสำหรับการเริ่มต้นความรักใหม่ ๆ หรือเริ่มการทำกิจการ ทำโครงการใหม่ๆกับคนรักของคุณจะเป็นไปในทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-monday-grayบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มองเห็นโอกาสดีๆ มองเห็นเรื่องราวใหม่ๆ ที่จะส่งเสริมตัวเองได้เป็นอย่างดี แม้ว่าโอกาสที่คุณมองเห็นในตอนนี้จะยังไม่มีความชัดเจนเท่าไหร่ก็ตาม แต่ก็เป็นโอกาสที่ทำให้คุณมีความหวังและพร้อมจะก้าวไปข้างหน้าได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้แบบสบาย ๆ มีความสุข มีความพึงพอใจในเรื่องเงิน รายรับกับรายจ่ายของคุณมีความลงตัวเป็นไปตามที่ต้องการ การงาน คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีการทำงาน ใส่ใจกับการวางตัวและองค์ประกอบต่างๆของตัวคุณเองที่จะทำให้ตัวเองได้รับการยอมรับได้ง่ายขึ้น ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับสิ่งต่างๆ ที่เข้ามา เขามีความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างมาก แม้ว่าจะต้องเหนื่อยเขาก็ยอมเหนื่อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

lofficiel-tuesday-brownบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถที่จะปรับเปลี่ยนตัวเองไปตามสภาพแวดล้อม เมื่อมีปัญหาเฉพาะหน้าเข้ามาให้คุณต้องจัดการ คุณก็สามารถจัดการได้แบบสบาย ๆ เพราะไหวพริบที่ดีเลิศของคุณ การเงิน ต้องระมัดระวังปัญหาต่าง ๆ ที่จะเข้ามาในวันนี้ด้วย แต่อย่างไรคุณก็จะมีวิธีการเฉพาะตัวของคุณเองในการจัดการกับเงิน ที่ทำให้จัดการสิ่งต่างๆได้ดีอยู่แล้ว การงาน งานจะมีความมั่นคง สิ่งที่คุณได้พยายามสร้างสรรค์และวางแผนเอาไว้เริ่มส่งผลดีให้คุณได้เห็นได้ชื่นชมมันในวันนี้แล้ว ความรัก คนรักของคุณชอบการเดินทาง ชอบความอิสระ เขาอยากทำอะไรตามใจของเขา โดยไม่สนใจเรื่องราวใด ๆ ทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-wendsday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพุธ

ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยข้อจำกัดปลีกย่อยหลายๆอย่าง ที่อาจทำให้คุณเบื่อหน่ายไม่สบายใจได้ แต่ในที่สุดแล้วคุณก็สามารถจัดการได้ดี ด้วยวิธีการพิเศษในแบบของคุณเอง การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับความสะดวกสบายของตัวเอง อาจเป็นการซื้อเครื่องอำนวยความสะดวก การซื้อของกินอร่อย ๆ ให้กับตัวเอง การงาน งานของคุณเป็นงานที่จะต้องใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการจัดการ การทำงานด้านศิลปะจะส่งเสริมคุณได้ดี ความรัก ความรักเป็นไปในทางที่ดี จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคุณแม่ของคุณทั้งคู่ หรือหากต้องการมีบุตรก็มีโอกาสให้คุณลุ้นได้เหมือนกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

lofficiel-thursday-silverบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความมั่นใจในตัวเอง มีวิธีการคิด วิธีการจัดการสิ่งต่างๆในแบบของคุณ แม้ว่าคนอื่นจะไม่เห็นด้วยกับคุณแต่คุณก็ไม่ได้สนใจตรงนั้น คุณยังพร้อมที่จะทำตามความต้องการของตัวเองต่อไป การเงิน ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งที่เกิดขึ้นจากผลประโยชน์ทางการเงิน หากสามารถจัดสรรผลประโยชน์ให้ลงตัวได้ตั้งแต่แรกก็ควรทำ การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ ได้รับการสนับสนุนจากคนที่มีความเป็นแม่ เป็นผู้หญิง ความรัก คนรักของคุณค่อนข้างมั่นใจในเซ้นส์ของตัวเอง การจัดการสิ่งต่าง ๆ ของเขาไม่ค่อยใส่ใจกับเหตุผลเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-friday-black3บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสามารถในแบบของคุณ เป็นความสามารถเฉพาะตัวที่ทำให้คุณรู้สึกภูมิใจและพอใจกับตัวเอง รวมทั้งคนอื่น ๆ ก็ให้การยอมรับคุณเพราะความสามารถนี้ด้วยเช่นกัน การเงิน คุณจะได้เงินจากเรื่องราวเก่า ๆ งานเก่า ๆ ที่คุณได้เคยทำเอาไว้นานแล้วแต่ยังไม่ได้ผลตอบแทนก็จะมีโอกาสได้รับในวันนี้ การงาน การไปทำบุญ หรือการช่วยเหลือส่งเสริมคนอื่นจะส่งเสริมคุณได้ ความรัก ความรักไม่ค่อยมีความมั่นคง คุณอาจจัดการบางสิ่งบางอย่างผิดพลาดไปบ้าง ต้องใจเย็นสักนิด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  บุกเบื้องหลัง ความฝัน และโลกแฟชั่นชั้นสูงของ Guo Pei กูตูร์แดนมังกรอันโด่งดัง  

lofficiel-saturday-pinkบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี มีความก้าวหน้ากับสิ่งที่ได้ทำอยู่ แต่บางทีคุณก็อดรู้สึกเบื่อหน่ายอยากให้มีการเปลี่ยนแปลงบ้างไม่ได้ การเงิน จะได้เงินจากเรื่องราวเก่า ๆ จากสิ่งที่ได้เคยเกิดขึ้นไปแล้ว หรืองานที่คุณทำไปแล้วแต่ยังไม่ได้เงินก็มีโอกาสที่จะได้รับเงินในวันนี้ การงาน คุณมีเสน่ห์ เอาใจใส่ผู้อื่นด้วยดี แม้ในการทำงานก็พร้อมจะให้ความช่วยเหลือสนับสนุนคนอื่น ๆ เสมอ ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาความรัก อาจมีเรื่องที่ทำให้คุณทั้งคู่ไม่สบายใจ และมองกันและกันในแง่ร้ายไปได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post