FASHION HOROSCOPE : 10 MAY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-blue2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความก้าวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีความมั่นคง ภูมิใจกับความสามารถและความสำเร็จของตัวเองอยู่ตลอดเวลา การเงิน การเงินเริ่มลงตัว คุณจัดสรรการเงินได้เป็นอย่างดี มีวิธีการจัดการแบ่งสัดส่วนการเงินให้เพียงพอต่อความต้องการของตัวเอง การงาน คาดหวังถึงความสำเร็จในอนาคต ซึ่งตอนนี้ยังไม่เป็นจริงสักเท่าไหร่ มีปัจจัยหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องฝ่าฟัน แต่หากคุณมุ่งมั่นตั้งใจ ความสำเร็จก็ไม่ไกลแน่นอน ความรัก คนรักมีความมั่นใจในตัวเอง ให้ความสำคัญกับความคิดของตัวเองเป็นที่ตั้ง การจัดการทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้เกิดจากความเชื่อมั่นของตัวคุณเองทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-monday-silverบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ไม่สามารถจะหลีกเลี่ยงได้ คุณต้องพยายามปรับตัวให้ดี ไม่ว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา การเงิน มีเรื่องต้องใช้จ่ายเงินมาก รายจ่ายหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาพร้อม ๆ กัน แต่คุณก็ไม่ได้กังวลใจมากนักเพราะรู้ว่าจะสามารถจัดการกับรายจ่ายดังกล่าวได้อย่างแน่นอน การงาน งานมั่นคง มีความลงตัว งานสร้างความภาคภูมิใจให้กับคุณ ไม่มีปัญหาที่ต้องเป็นกังวลในเรื่องนี้ ความรัก คนรักอ่อนโยน ใส่ใจกับความรู้สึกของผู้อื่น มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับทุก ๆ คนที่เขาเข้าไปเกี่ยวข้อง ทำให้ใคร ๆ ก็รักและเอ็นดูเขาได้ไม่ยาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

lofficiel-tuesday-grayบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีภารกิจ มีเรื่องราวหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องจัดการให้เรียบร้อย เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะหนักหนาสำหรับคุณ แต่หากคุณผ่านเรื่องยาก ๆ เหล่านี้ไปได้ก็ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลอีกแล้ว การเงิน ไม่ค่อยพอใจกับรายได้ของตัวเอง อยากปรับเปลี่ยน อยากหางานใหม่ หาโอกาสใหม่ๆ ที่อาจสร้างรายได้ให้กับตัวเองมากกว่านี้ แต่คุณก็ยังไม่ได้ตัดสินใจจริงจัง การงาน เริ่มต้นในการจัดการกับงานได้ดี การเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ ในวันนี้จะเป็นการส่งเสริมงานให้ประสบความสำเร็จ ความรัก คนรักสนับสนุนให้คุณทำงานที่คุณมีความสนใจ จึงเป็นโอกาสทีดีของคุณ หากมีปัญหาอะไรสามารถขอคำปรึกษาจากคนรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-wendsday-pinkบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากครอบครัว จากเพื่อนฝูง รวมทั้งองค์กรที่คุณสังกัดอยู่ ไม่ว่าจะทำอะไรเขาก็เป็นความสามารถและความสำคัญของคุณอยู่ตลอด การเงิน การเงินมีความมั่นคง คุณได้รับโอกาสที่ดีที่จะส่งเสริมการเงินให้ประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรืองมากขึ้นไปเรื่อย ๆ การงาน งานสร้างให้คุณเป็นคนเก่ง เป็นคนแกร่ง ปัญหาที่เข้ามาทำให้คุณได้พัฒนาตัวเอง ทำให้คุณได้แสดงศักยภาพที่มีออกมาอย่างเต็มที่ ความรัก ความรักราบรื่น มีช่วงเวลาที่ดี ๆ ให้แก่กันอยู่เสมอ ยิ่งมีเวลาอยู่ด้วยกันมากเท่าไหร่ ความรักก็ยิ่งงดงามมากขึ้นเท่านั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-thursday-blue2บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีพลังในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ใช้ความคิดในแบบที่คนอื่นๆ ไม่สามารถจะคิดได้แบบคุณ ความคิดดี ๆ ของคุณทำให้ผลงานหรือสิ่งที่คุณทำมีความโดดเด่น การเงิน ต้องการความมั่นคงทางการเงิน คุณคิดถึงเรื่องการเก็บออม การจัดการกับการเงินให้ลงตัวมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ช่วงนี้อาจลำบากสักหน่อย แต่อีกไม่นานอะไร ๆ ก็จะลงตัวมากขึ้น การงาน งานเข้าที่เข้าทางมากขึ้น คุณเริ่มมีความคุ้นเคยกับงานของตัวเอง พร้อมที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้น ความรัก คนรักพร้อมสำหรับการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ เป็นช่วงที่คนรักต้องพัฒนาตัวเอง ต้องพยายามสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-wendsday-orangeบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาหลายอย่างเกิดขึ้น ปัญหาเหล่านี้ยังไม่สามารถจัดการให้เรียบร้อยได้ในทันที คุณต้องใจเย็น ๆ ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ ทำไปเรื่อย ๆ อย่าใจเพิ่งรีบร้อน จอย่าเพิ่งท้อแท้ การเงิน ได้รับเงินจากผลงานที่เป็นความสามารถของตัวเองโดยตรง นอกจากจะได้รับเงินแล้วคุณยังได้รับการยอมรับ ได้รับความภาคภูมิใจอีกด้วย การงาน งานยังไม่ค่อยเข้าที่ ต้องระมัดระวังปัญหาด้านการแบ่งงาน การตกลงกันในการทำงานที่ไม่ชัดเจน หากคุณคิดไม่รอบคอบจะเกิดปัญหาขึ้นได้ ความรัก เบื่อหน่ายกับความรัก อยากจะเลิก อยากจะตัดใจ แต่ยังอยู่ในสถานการณ์ที่อึดอัด ไม่สามารถทำอะไรได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

ขอแนะนำ:  บุกเบื้องหลัง ความฝัน และโลกแฟชั่นชั้นสูงของ Guo Pei กูตูร์แดนมังกรอันโด่งดัง  

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความกล้ารับทุกปัญหาอุปสรรคที่เข้ามา ไม่เกรงกลัวกับอะไรทั้งนั้น ความสามารถในการจัดการของคุณจะส่งเสริมให้คุณได้เป็นผู้นำ ใคร ๆ ก็ยอมรับและเชื่อมั่นตัวคุณ การเงิน การเงินยังไม่ราบรื่น มีรายจ่ายและมีสิ่งที่สร้างความเป็นกังวลให้กับคุณ ทำให้คุณไม่สบายใจ แต่ก็ยังไม่จัดการอะไรให้จริงจัง การงาน คุณใช้เซ้นส์ ใช้ความรู้สึกในการตัดสินใจทำงาน บางทีบางครั้งก็เป็นเรื่องที่ได้มีหลักเหตุผลรองรับ คุณเพียงแค่ทำตามความรู้สึกของตัวเอง แต่งานก็ออกมาดี ความรัก คนรักต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน มีเรื่องที่ต้องจัดการ ต้องตัดสินใจให้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post