STAY TRUE TO HERSELF

In Fashion, News by L'Officiel Mode

จากบทบาทนักแสดงเด็กหน้าใหม่วัย 8 ขวบ ผู้เคยเข้าชิงรางวัลใหญ่บนเวที SAG Award จากภาพยนตร์เรื่อง I am Sam มาวันนี้ Dakota Fanning เธอเติบโตขึ้นกับตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบของเธอเอง ซึ่งพร้อมแล้วกับบทบาทใหม่ในฐานะตัวแทนหญิงสาว Jimmy Choo จากคอลเลกชั่นล่าสุด ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2017

จากบทบาทเด็กหญิงไร้เดียงสาจนถึงวันนี้ ดาโกต้า แฟนนิ่ง ในวัย 23 ปีมีผลงานการแสดงมาอย่างสม่ำเสมอ เธอเป็นที่จับตามองทั้งจากบทบาทการแสดงและการแต่งกายนอกจอสไตล์แหวกแนวจากการผสมผสานความเก่าและใหม่เข้ากับความโรแมนติกทำให้เธอเป็นผู้มีอิทธิพลด้านแฟชั่นต่อเด็กสาวรุ่นใหม่มากมายทั่วโลกและสไตล์ของเธอสะดุดตาซานดรา ชอย (Sandra Choi) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งจิมมี่ ชู ซึ่งได้เลือกดาโกต้าเป็นตัวแทนของแบรนด์เพื่อนำเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2017

ขอแนะนำ:  'พลอย  ชวพร' กับลุคสุดชิคที่ปารีสแฟชั่นวีค

“ดาโกต้ามีความโดดเด่นทางด้านสไตล์แฟชั่นมากๆ เธอหยิบชิ้นที่ไม่คาดคิดขึ้นมาแมตช์ โดดเด่นแต่คลาสสิกด้วยการมิกซ์แอนด์แมตช์แพทเทิร์นและโทนสีต่างๆที่มอบตัวตนของเธอ
อีกทั้งสวนพฤกษชาติแห่งนี้ยิ่งทำให้คอลเลกชั่น ดูมีชีวิตชีวา” ซานดรา ชอย กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อดาราสาวคนดังในฐานะมิวส์คนพิเศษจาก Jimmy Choo จากคอลเลกชั่นล่าสุด ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2017

JIMMY CHOO SS17 STYLE DIARY BTS 004

 

JIMMY CHOO SS17 STYLE DIARY BTS 001

และด้วยภาพลักษณ์ที่เธอเลือกนำเสนอจากเป็นตัวตนจริงๆของเธอนั้นทำให้ดาโกต้าแตกต่างจากเด็กสาวทั่วไป เธอสามารถสวมชุดได้อย่างหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่กระโปรงสั้นจากยุค ’50s จนถึงชุดราตรียาวหางปลา แต่สิ่งสำคัญเหนืออื่นใดนั่นก็คือ ‘ทัศนคติ’ ที่เธอเผยให้เราได้ชื่นชมถึงตัวตนที่โดดเด่น กล้าแหวกแนว แต่ยังคงผสมความโรแมนติก ชวนค้นหาไว้กับรสนิยมคลาสสิกที่บ่มเพาะให้เธอแตกต่างกว่าเด็กสาวในรุ่นราวคราวเดียวกัน

จากเรื่องราวทืี่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ซานดรา ชอย เลือกสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ของดาโกต้า ผ่านลุคสาวงามสุดอ่อนละมุนอย่างมีสไตล์ ผ่านเซ็ทแฟชั่นสุดพิเศษที่ให้เธอได้เพลิดเพลินไปกับการมิกซ์แอนด์แมชต์เครื่องประดับและแอ๊กเซสเซอรีชิ้นเด่นจาก จิมมี่ ชู คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2017 ท่ามกลางกลางสวนพฤกษชาติ Los Angeles County Arboretum & Botanic Gardens ซึ่งเป็นฉากหลัง สร้างบรรยากาศให้คอลเลกชั่นดูมีชีวิตีวา รู้สึกเหมือนถูกโอบล้อมด้วยความสวยงามของธรรมชาติอย่างไม่น่าเชื่อ

ขอแนะนำ:  เวอร์ซาเช่ ตบเท้าเข้าร่วมรณรงค์งดใช้เฟอร์แท้

ทั้งหมดนี้ แฟนๆดาราสาว ยังสามารถติดตามเรื่องราวเพิ่มเติมกันได้ที่ นิตยสาร ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เดือนพฤษภาฯ 2017 นี้

Share this Post