ทริคสำหรับสาวออฟฟิศ แม้ทำงานทั้งวันผิวก็ยังสวยบริ๊งค์ ตาก็ดูปิ๊งได้!

In Beauty, News by L'Officiel Mode

เพราะสายตาและผิวพรรณ ไม่มีเมกอัพชิ้นไหนมาปกปิดได้ ได้เวลาที่สาวๆจะใส่ใจดูแลตนเองอย่างจริงจัง

ในยุคที่อะไรๆต่างก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เร็วเสียจนบางครั้งเราทำทุกอย่างได้แบบนาทีต่อนาที พอหมดวันก็เล่นเอาหมดแรง แล้วพรุ่งนี้ก็เริ่มต้นใหม่วนแบบนี้ไปเรื่อยๆ สิ่งที่แปลกก็คือ ผู้หญิงจัดการกับทุกอย่างในชีวิตได้ทั้งการงาน การเรียน ครอบครัว มีเวลาไปช้อปปิ้ง ไปจนถึงวางแผนท่องเที่ยว แต่ที่พวกเธอมักจะมองข้ามในการดูแลอย่างสม่ำเสมอกลับเป็นเรื่องของสุขภาพ ทั้งที่ต้องใช้ร่างกายกันแทบไม่ได้หยุดพัก

LOfficielThailand-May17-Blink-2

โดยเฉพาะสายตา ที่ต้องจ้องจอสมาร์ทโฟนในแต่ละวัน เฉลี่ยแล้วมากถึงวันละ 5 ชั่วโมง ตั้งแต่การติดต่อสื่อสาร ทั้งแชทคุยงาน ตอบอีเมล อัพเดทข้อมูลทั้งข่าวสารและความบันเทิง ถ่ายภาพ ไปจนถึงการทำธุรกรรมทางการเงิน เมื่อจ้องจอสมาร์ตโฟน หลายคนอาจคิดว่าไม่มีผลเท่ากับจอคอมพิวเตอร์ที่นั่งพิมพ์งาน แต่ความจริงแล้วจอเล็กๆนี้จะทำให้เกิดอาการปวดคอ ข้อนิ้ว โดยเฉพาะสายตาที่จะเมื่อยล้า ตาพร่า มองไม่ชัด นัยน์ตาแดงไม่สดใส ไปจนถึงอาจเวียนศีรษะ และในเมื่อดวงตาไม่สดใส แน่นอนว่า ใบหน้าก็จะดูเหนื่อยล้าเช่นเดียวกัน ต่อให้แต่งหน้าเก่งขนาดไหนมาถึงจุดนี้ก็คงไม่มีอะไรอำพรางได้

ขอแนะนำ:  True Radiance

LOfficielThailand-May17-Blink-3

ทางที่ดีที่สุดในการดูแลสายตานอกจากการเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆขณะใช้สมาร์ทโฟนแล้ว ควรพักสายตาเป็นระยะๆ และไม่ควรจ้องจอใกล้จนเกินไป หลีกเลี่ยงใช้งานหน้าจอเมื่ออยู่ในพาหนะที่มีการสั่นสะเทือน และกระพริบตาบ่อยๆเพื่อไม่ให้ตาแห้งหรือลดอาการตาแห้งด้วยน้ำตาเทียม และนอกจากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแล้ว ที่สำคัญควรเลือกรับประทานอาหารที่มีวิตามินเอสูงเพื่อช่วยบำรุงสายตาจากภายใน

LOfficielThailand-May17-Blink-1

บริ๊งค์ คอลลาเจน เบอร์รี่ พลัส  ที่รวม2ความสวยไว้ในขวดเดียว ด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ 4000 มก. ผสานคุณค่ามิกซ์เบอร์รี่สกัดเข้มข้น (Starwberry, Elderberry, Blackcurrent, Chokeberry, Billberry) มีคุณประโยชน์ช่วยในเรื่องการมองเห็น ไม่เพียงแค่การบำรุงสายตาเท่านั้น แต่ BLINK Collagen Berry Plus ยังอุดมด้วยคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเล ช่วยบำรุงผิวพรรณ และช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ได้รับ 2 คุณประโยชน์ในขวดเดียว เพียงแค่ 30 กิโลแคลอรี่ต่อขวดต่อวัน จะช่วยดูแลสายตาและผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่งแม้วันเวลาจะผ่านไป เพื่อ ผิวสวย…ตาสวย หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา

ขอแนะนำ:  7 เมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง มาร่วมบอกเล่า 7 อารมณ์ความรู้สึก ผ่านเทรนด์ความงามล่าสุด

BLINK Collagen Berry Plus  “ดื่มทุกวัน บริ๊งค์ทุกวัน”

READ MORE:

JonOne x Guerlain
Feel Good in Your Own Skin with Nars Velvet Matte Skin Tint
PERFECT MATCH
More Than Radiance
SUNKISSED SUMMER
Covermark presents L'Officiel Beauty Boost
ตากฝน ตากแอร์ทั้งวัน ระวังภาวะ 'ตัวเย็น' ถามหา
Boost your life boost your skin
EYE ON ME
THE NEW FACE OF 3 ICONIC BEAUTY
MORE THAN LIPSTICK
EXCLUSIVE!  โปรยเสน่ห์ สร้าง(โอกาส)รักแบบฉบับ Angela Yuen 
เก็บตก! ควันหลงลุคความงามจากรันเวย์กูตูร์ ฤดูร้อน 2018
ไขข้อสงสัยทุกปัญหาเรื่องผิว จากเทรนด์สกินแคร์และนวัตกรรมความงามสุดล้ำปี 2018 

Share this Post