ทริคสำหรับสาวออฟฟิศ แม้ทำงานทั้งวันผิวก็ยังสวยบริ๊งค์ ตาก็ดูปิ๊งได้!

In Beauty, News by L'Officiel Mode

เพราะสายตาและผิวพรรณ ไม่มีเมกอัพชิ้นไหนมาปกปิดได้ ได้เวลาที่สาวๆจะใส่ใจดูแลตนเองอย่างจริงจัง

ในยุคที่อะไรๆต่างก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เร็วเสียจนบางครั้งเราทำทุกอย่างได้แบบนาทีต่อนาที พอหมดวันก็เล่นเอาหมดแรง แล้วพรุ่งนี้ก็เริ่มต้นใหม่วนแบบนี้ไปเรื่อยๆ สิ่งที่แปลกก็คือ ผู้หญิงจัดการกับทุกอย่างในชีวิตได้ทั้งการงาน การเรียน ครอบครัว มีเวลาไปช้อปปิ้ง ไปจนถึงวางแผนท่องเที่ยว แต่ที่พวกเธอมักจะมองข้ามในการดูแลอย่างสม่ำเสมอกลับเป็นเรื่องของสุขภาพ ทั้งที่ต้องใช้ร่างกายกันแทบไม่ได้หยุดพัก

LOfficielThailand-May17-Blink-2

โดยเฉพาะสายตา ที่ต้องจ้องจอสมาร์ทโฟนในแต่ละวัน เฉลี่ยแล้วมากถึงวันละ 5 ชั่วโมง ตั้งแต่การติดต่อสื่อสาร ทั้งแชทคุยงาน ตอบอีเมล อัพเดทข้อมูลทั้งข่าวสารและความบันเทิง ถ่ายภาพ ไปจนถึงการทำธุรกรรมทางการเงิน เมื่อจ้องจอสมาร์ตโฟน หลายคนอาจคิดว่าไม่มีผลเท่ากับจอคอมพิวเตอร์ที่นั่งพิมพ์งาน แต่ความจริงแล้วจอเล็กๆนี้จะทำให้เกิดอาการปวดคอ ข้อนิ้ว โดยเฉพาะสายตาที่จะเมื่อยล้า ตาพร่า มองไม่ชัด นัยน์ตาแดงไม่สดใส ไปจนถึงอาจเวียนศีรษะ และในเมื่อดวงตาไม่สดใส แน่นอนว่า ใบหน้าก็จะดูเหนื่อยล้าเช่นเดียวกัน ต่อให้แต่งหน้าเก่งขนาดไหนมาถึงจุดนี้ก็คงไม่มีอะไรอำพรางได้

LOfficielThailand-May17-Blink-3

ทางที่ดีที่สุดในการดูแลสายตานอกจากการเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆขณะใช้สมาร์ทโฟนแล้ว ควรพักสายตาเป็นระยะๆ และไม่ควรจ้องจอใกล้จนเกินไป หลีกเลี่ยงใช้งานหน้าจอเมื่ออยู่ในพาหนะที่มีการสั่นสะเทือน และกระพริบตาบ่อยๆเพื่อไม่ให้ตาแห้งหรือลดอาการตาแห้งด้วยน้ำตาเทียม และนอกจากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแล้ว ที่สำคัญควรเลือกรับประทานอาหารที่มีวิตามินเอสูงเพื่อช่วยบำรุงสายตาจากภายใน

LOfficielThailand-May17-Blink-1

บริ๊งค์ คอลลาเจน เบอร์รี่ พลัส  ที่รวม2ความสวยไว้ในขวดเดียว ด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ 4000 มก. ผสานคุณค่ามิกซ์เบอร์รี่สกัดเข้มข้น (Starwberry, Elderberry, Blackcurrent, Chokeberry, Billberry) มีคุณประโยชน์ช่วยในเรื่องการมองเห็น ไม่เพียงแค่การบำรุงสายตาเท่านั้น แต่ BLINK Collagen Berry Plus ยังอุดมด้วยคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเล ช่วยบำรุงผิวพรรณ และช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ได้รับ 2 คุณประโยชน์ในขวดเดียว เพียงแค่ 30 กิโลแคลอรี่ต่อขวดต่อวัน จะช่วยดูแลสายตาและผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่งแม้วันเวลาจะผ่านไป เพื่อ ผิวสวย…ตาสวย หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา

BLINK Collagen Berry Plus  “ดื่มทุกวัน บริ๊งค์ทุกวัน”

Share this Post