Thursday, April 2, 2020

ทริคสำหรับสาวออฟฟิศ แม้ทำงานทั้งวันผิวก็ยังสวยบริ๊งค์ ตาก็ดูปิ๊งได้!

เพราะสายตาและผิวพรรณ ไม่มีเมกอัพชิ้นไหนมาปกปิดได้ ได้เวลาที่สาวๆจะใส่ใจดูแลตนเองอย่างจริงจัง

ในยุคที่อะไรๆต่างก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เร็วเสียจนบางครั้งเราทำทุกอย่างได้แบบนาทีต่อนาที พอหมดวันก็เล่นเอาหมดแรง แล้วพรุ่งนี้ก็เริ่มต้นใหม่วนแบบนี้ไปเรื่อยๆ สิ่งที่แปลกก็คือ ผู้หญิงจัดการกับทุกอย่างในชีวิตได้ทั้งการงาน การเรียน ครอบครัว มีเวลาไปช้อปปิ้ง ไปจนถึงวางแผนท่องเที่ยว แต่ที่พวกเธอมักจะมองข้ามในการดูแลอย่างสม่ำเสมอกลับเป็นเรื่องของสุขภาพ ทั้งที่ต้องใช้ร่างกายกันแทบไม่ได้หยุดพัก

LOfficielThailand-May17-Blink-2

โดยเฉพาะสายตา ที่ต้องจ้องจอสมาร์ทโฟนในแต่ละวัน เฉลี่ยแล้วมากถึงวันละ 5 ชั่วโมง ตั้งแต่การติดต่อสื่อสาร ทั้งแชทคุยงาน ตอบอีเมล อัพเดทข้อมูลทั้งข่าวสารและความบันเทิง ถ่ายภาพ ไปจนถึงการทำธุรกรรมทางการเงิน เมื่อจ้องจอสมาร์ตโฟน หลายคนอาจคิดว่าไม่มีผลเท่ากับจอคอมพิวเตอร์ที่นั่งพิมพ์งาน แต่ความจริงแล้วจอเล็กๆนี้จะทำให้เกิดอาการปวดคอ ข้อนิ้ว โดยเฉพาะสายตาที่จะเมื่อยล้า ตาพร่า มองไม่ชัด นัยน์ตาแดงไม่สดใส ไปจนถึงอาจเวียนศีรษะ และในเมื่อดวงตาไม่สดใส แน่นอนว่า ใบหน้าก็จะดูเหนื่อยล้าเช่นเดียวกัน ต่อให้แต่งหน้าเก่งขนาดไหนมาถึงจุดนี้ก็คงไม่มีอะไรอำพรางได้

LOfficielThailand-May17-Blink-3

ทางที่ดีที่สุดในการดูแลสายตานอกจากการเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆขณะใช้สมาร์ทโฟนแล้ว ควรพักสายตาเป็นระยะๆ และไม่ควรจ้องจอใกล้จนเกินไป หลีกเลี่ยงใช้งานหน้าจอเมื่ออยู่ในพาหนะที่มีการสั่นสะเทือน และกระพริบตาบ่อยๆเพื่อไม่ให้ตาแห้งหรือลดอาการตาแห้งด้วยน้ำตาเทียม และนอกจากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแล้ว ที่สำคัญควรเลือกรับประทานอาหารที่มีวิตามินเอสูงเพื่อช่วยบำรุงสายตาจากภายใน

LOfficielThailand-May17-Blink-1

บริ๊งค์ คอลลาเจน เบอร์รี่ พลัส  ที่รวม2ความสวยไว้ในขวดเดียว ด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ 4000 มก. ผสานคุณค่ามิกซ์เบอร์รี่สกัดเข้มข้น (Starwberry, Elderberry, Blackcurrent, Chokeberry, Billberry) มีคุณประโยชน์ช่วยในเรื่องการมองเห็น ไม่เพียงแค่การบำรุงสายตาเท่านั้น แต่ BLINK Collagen Berry Plus ยังอุดมด้วยคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเล ช่วยบำรุงผิวพรรณ และช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ได้รับ 2 คุณประโยชน์ในขวดเดียว เพียงแค่ 30 กิโลแคลอรี่ต่อขวดต่อวัน จะช่วยดูแลสายตาและผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่งแม้วันเวลาจะผ่านไป เพื่อ ผิวสวย…ตาสวย หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา

BLINK Collagen Berry Plus  “ดื่มทุกวัน บริ๊งค์ทุกวัน”

Other Articles

สะบัดฝีแปรงด้วยไอเดียสร้างสรรค์ กับแคมเปญ #McQueenCreators

ท่ามกลางภาวะการระบาดของเชื้อไข้หวัด covid-19 ที่ยังเข้าขั้นวิกฤติ จนหลายประเทศต้องออกมาตรการปิดประเทศ พร้อมมุ่งหน้ารณรงค์แคมเปญ stay safe , stay home ให้ผู้คนกักตัวอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยง และป้องกันการติดต่อ แพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่าที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งหากมองมุมกลับ ปล่อยใจให้สบายและคิดในแง่ดีก็จะถือได้ว่าตลอดหลายสัปดาห์นี้ก็คงจะเป็นช่วงเวลาให้ผู้คนได้กลับมาจัดระเบียบชีวิตอันแสนวุ่นวาย หรือจะใช้เวลาว่างเติมแรงบันดาลใจ ด้วยกิจกรรมคลายเหงาจากโซเชียล มีเดียของบรรดาแฟชั่นแบรนด์ดังที่ต่างตั้งใจปลุกระดม ความคิดสร้างสรรค์ ผ่านโปรเจกต์แพลตฟอร์มออนไลน์กันอย่างพร้อมเพรียง ...

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าทายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ