Saturday, August 8, 2020

SUN PROTECTION

หลายคนทราบดีอยู่แล้วว่าในช่วงหน้าร้อนของปีสิ่งที่เราจะละเลยไม่ได้ก็คือการหาครีมกันแดดคู่ใจมาดูแลปกป้องผิว และคงไม่ต้องกล่าวให้ยืดยาวแล้วว่าการเลือกครีมกันแดดนั้นควรเลือกค่าเอสพีเอฟเท่าไรหรืออย่างไร หากจะพูดเรื่องครีมกันแดดในยุคนี้สิ่งที่ได้รับความสนใจก็คือคุณสมบัติอื่นๆที่ทำให้ครีมกันแดดเป็นมากกว่าครีมกันแดดที่เราคุ้นชิน และนี่ก็คือคอนเซ็ปต์หลักที่ Cle de Peau Beaute ตั้งใจพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดดและรังสียูวีรุ่นใหม่ล่าสุด ในกลุ่ม UV-Protective หรือผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรถนอมผิว UV-Protective จากเคลย์ เดอ โป โบเต้

มาพร้อม Illuminating Complex EX มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุง ปกป้องความงามของผิวและยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนต์ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมมอบความชุ่มชื้นเบาสบายผิว และที่สำคัญคือเนื้อสัมผัสเบาสบาย มอบผิวดูกระจ่างใสตลอดทั้งวัน ได้ผลลัพธ์ทั้งปกป้องผิวและบำรุงผิวในคราวเดียว

LOfficielThailand-April17-Cle de Peau- SUN PROTECTION-2

ความพิเศษอีกอย่างก็คือนอกจากจะมีสารปกป้องผิวจากแสงแดดให้เลือกทั้งแบบ SPF30 และ SPF50 ที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนในสูตร UV Protective Cream SPF50 PA++++ แล้ว เคลย์ เดอ โป โบเต้ ยังได้ออกแบบ UV Protective Cream Tinted SPF50 PA++++ ครีมกันแดดที่ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใส ตามความต้องการของแต่ละสีผิว ทั้งยังช่วยให้ขั้นตอนการแต่งหน้าทำได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยมีทั้งหมด 4 เฉดสีคือสีชมพู (Pink) สีเนื้อ (Ivory) สีเนื้อเข้ม (Ocher) และสีน้ำผึ้ง (Dark) สุดท้ายอย่าลืมปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวีด้วย UV Protective Lip Treatment SPF30 PA+++ ลิปทรีตเมนต์ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นและลดความหมองคล้ำ

Other Articles

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining 

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องกาน สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...