Saturday, September 19, 2020

READY TO SHINE YOUR SKIN

เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับงาน L’Officiel Fashion Destination 2017 และแขกวีไอพีทุกท่านที่บินลัดฟ้ามาสัมผัสกับความงามของทะเลอันดามัน ที่จังหวัดตรัง เราจึงได้จัดเตรียมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นการเปิดประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่ และช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายสบายผิวในแบบที่ทุกคนต้องประทับใจ

เปิดฉากแรกด้วยกิจกรรมเทสต์ไดรฟ์ พาทุกท่านไปดื่มด่ำบรรยากาศของธรรมชาติที่สวยงามริมชายฝั่งทะเลอันดามัน ท่ามกลางแสงแดดจ้าที่ส่องมายังน้ำทะเลสีฟ้าครามได้อย่างงดงาม ต่อด้วยกิจกรรม ปลูกหญ้าทะเลเพื่อเป็นแหล่งอาหารในการอนุรักษ์ปลาพะยูน ที่อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม เสร็จแล้วก็ไปสนุกกันต่อกับกิจกรรมดำน้ำที่ถ้ำมรกต

FU7A1797

BBF_4062

แต่ถึงจะสนุกแค่ไหน ทุกกิจกรรมผิวหน้าและผิวกายก็ยังต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดอย่างหลีกเลี่ยงได้ยาก ซึ่งทางออกเดียวที่จะแก้ไขปัญหานี้ได้ก็คือการปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเป็นมากกว่าครีมกันแดดทั่วไป ซึ่งแขกวีไอพีของเราทุกท่านก็ได้ปกป้องผิวของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยก่อนเริ่มกิจกรรมด้วยครีมกันแดดชิ้นใหม่ของ Cle de Peau Beaute “New UV Protective Cream” ที่นอกจากจะปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดด้วยค่า SPF50 และปกป้องผิวกายด้วย SPF 30 และ SPF 50

 

ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวและยังมีคุณสมบัติในการดูแลผิวควบคู่ไปด้วย จะรู้สึกได้ถึงผิวที่ชุ่มชื่นขึ้น ดูกระจ่างใส และริ้วรอยที่ลดเลือนลง ควบคู่กับ New Concentrated Brightening Body Serum” เซรั่มสำหรับผิวกายที่เข้ามาดูแลจัดการกับปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาสวยเนียนกระชับน่าสัมผัส แม้จะต้องเผชิญกับแสงแดดมากแค่ไหนก็ตามและที่พิเศษสุดๆ สำหรับทริปนี้ก็คือ ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายอย่างแท้จริงจากทีม Cle de Peau Beaute ที่ได้จัดเตรียมคอร์สนวดปรนนิบัติผิวหน้า เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมทั้งฟื้นฟูการทำงานของผิวอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นให้กับแขกวีไอพีทุกท่าน  และนี่คือประสบการณ์ความงามสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดขึ้นอย่างพิเศษ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ

cledepau_170331_0015

 

Other Articles

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...

เช็คลิสต์ ! 3 สมาร์ทวอท์ชค่ายดังกับฟีเจอร์เด่นด้านสุขภาพ

ในวันที่นาฬิกาเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือบอกเวลาที่ผู้คนใช้สวมใส่บนข้อมือ หากแต่ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น ‘สมาร์ทวอทช์’ ตัวช่วยสำคัญที่เสริมฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟน ในขนาดหน้าจอที่กะทัดรัดและพร้อมใช้งานตลอดเวลา ทั้งการคุยโทรศัพท์ รับ-ส่ง ข้อความ รับการแจ้งเตือน อัพเดทโซเชียลมีเดีย ติดตามข่าวสาร หรือจะค้นหาข้อมูลแบบเร่งด่วนก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าความสามารถครบครัน ไม่พลาดทุกการติดต่อ และติดตามได้ทุกกระแสที่กำลังเกิดขึ้น ราวกับย่อโลกทั้งใบมาไว้บนข้อมือ

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...