READY TO SHINE YOUR SKIN

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับงาน L’Officiel Fashion Destination 2017 และแขกวีไอพีทุกท่านที่บินลัดฟ้ามาสัมผัสกับความงามของทะเลอันดามัน ที่จังหวัดตรัง เราจึงได้จัดเตรียมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นการเปิดประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่ และช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายสบายผิวในแบบที่ทุกคนต้องประทับใจ

เปิดฉากแรกด้วยกิจกรรมเทสต์ไดรฟ์ พาทุกท่านไปดื่มด่ำบรรยากาศของธรรมชาติที่สวยงามริมชายฝั่งทะเลอันดามัน ท่ามกลางแสงแดดจ้าที่ส่องมายังน้ำทะเลสีฟ้าครามได้อย่างงดงาม ต่อด้วยกิจกรรม ปลูกหญ้าทะเลเพื่อเป็นแหล่งอาหารในการอนุรักษ์ปลาพะยูน ที่อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม เสร็จแล้วก็ไปสนุกกันต่อกับกิจกรรมดำน้ำที่ถ้ำมรกต

FU7A1797

BBF_4062

แต่ถึงจะสนุกแค่ไหน ทุกกิจกรรมผิวหน้าและผิวกายก็ยังต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดอย่างหลีกเลี่ยงได้ยาก ซึ่งทางออกเดียวที่จะแก้ไขปัญหานี้ได้ก็คือการปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเป็นมากกว่าครีมกันแดดทั่วไป ซึ่งแขกวีไอพีของเราทุกท่านก็ได้ปกป้องผิวของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยก่อนเริ่มกิจกรรมด้วยครีมกันแดดชิ้นใหม่ของ Cle de Peau Beaute “New UV Protective Cream” ที่นอกจากจะปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดด้วยค่า SPF50 และปกป้องผิวกายด้วย SPF 30 และ SPF 50

ขอแนะนำ:  เผยจุดหมายฮันนีมูนของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์  

 

ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวและยังมีคุณสมบัติในการดูแลผิวควบคู่ไปด้วย จะรู้สึกได้ถึงผิวที่ชุ่มชื่นขึ้น ดูกระจ่างใส และริ้วรอยที่ลดเลือนลง ควบคู่กับ New Concentrated Brightening Body Serum” เซรั่มสำหรับผิวกายที่เข้ามาดูแลจัดการกับปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาสวยเนียนกระชับน่าสัมผัส แม้จะต้องเผชิญกับแสงแดดมากแค่ไหนก็ตามและที่พิเศษสุดๆ สำหรับทริปนี้ก็คือ ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายอย่างแท้จริงจากทีม Cle de Peau Beaute ที่ได้จัดเตรียมคอร์สนวดปรนนิบัติผิวหน้า เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมทั้งฟื้นฟูการทำงานของผิวอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นให้กับแขกวีไอพีทุกท่าน  และนี่คือประสบการณ์ความงามสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดขึ้นอย่างพิเศษ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ

cledepau_170331_0015

 

READ MORE:

Romance Calling!
THE TASTE OF ELEGANCE
ULTIMATE DESTINATION 2016 WITH JAMES JIRAYU
อาหารเมดิเตอร์เรเนียนนั้นแสนจะดีต่อใจ แล้วทำไมไม่เริ่มซะตั้งแต่ตอนนี้?
จำแลงกายเป็นนางเงือกแสนสวยที่ Sretsis Mermaid Bar and Shop
L'OFFICIEL MY WORLD EP.4 presented by Mercedes Benz Thailand
Balmain x Beats By Dr. Dre
อยากไปปาร์ตี้กับ Heineken Live Access ที่ Mysteryland รีบตามมา!
สนใจมั้ย ? มื้อกลางวันในแบบหนุ่มสาว Gucci  
ตากอากาศที่ มาร์เซย เมืองท่าสำคัญของฝรั่งเศส
ย้อนเวลาหาอดีตที่สองโรงแรมเล็ก แต่หรูสุดๆ กลางปารีส
ทำการบ้าน! กับ 3 ร้านบรรยากาศโรแมนติก เตรียมต้อนรับวันวาเลนไทน์
รู้จัก Honor 10 สมาร์ทโฟนใหม่ที่สเปคเกินราคาและดีไซน์เลอค่าแบบสุดๆ
ไขข้อสงสัยว่าอะไรทำให้ 98 Wireless มีราคาต่อตารางเมตรสูงสุดๆ

Share this Post