Wednesday, July 15, 2020

PERFECT MATCH

นาฬิกานั้นเป็นมากกว่าไอเท็มบอกเวลา หากแต่จะเรียกว่าเป็นสิ่งที่แสดงออกซึ่งตัวตนของผู้สวมใส่ก็คงไม่ผิดนัก นาฬิกาดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความคลาสสิกจึงกลายเป็นเรือนเวลาอันไร้ซึ่งกาลเวลาสำหรับสาวๆยุคใหม่อย่างแท้จริง เช่นเดียวกับนาฬิการุ่นไอคอนของ Calvin Kleinอย่าง Calvin Klein Minimal

LOfficielThailand-March17-CKWatch-2

การกลับมาอีกครั้งของความคลาสสิกตลอดกาล อันได้แรงบันดาลใจมาจากชิ้นงานวินเทจ โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าปัดซึ่งดูเรียบง่ายทว่างดงาม และในปีนี้ Calvin Klein Minimal นำเสนอด้วยกันทั้งหมด 6 เวอร์ชั่นทั้งแบบสายสเตนเลส สตีลหน้าปัดเงิน, สเตนเลส สตีลหน้าปัดสีน้ำเงิน, สเตนเลส สตีลเคลือบPVD Gold, สเตนเลส สตีลเคลือบ PVD สีดำ พร้อมโลโก้สีตัดกันกับหน้าปัด, สเตนเลส สตีลเคลือบ PVD Pink Gold ตัดกับหน้าปัดสีดำหรือแบบสายหนังซึ่งให้สัมผัสนุ่ม เบาสบายดูเรียบเท่ มีให้เลือกทั้งขนาดกลางสำหรับคุณสุภาพสตรีและขนาดใหญ่สำหรับคุณสุภาพบุรุษ และกันน้ำได้ถึง 30 เมตร

LOfficielThailand-March17-CKWatch-1

สำหรับ Calvin Klein นั้นเป็นนาฬิกาแฟชั่น Swiss Made ซึ่งเปี่ยมไปด้วยอัตลักษณ์อย่างความเรียบง่ายทว่าร่วมสมัย โดยชูคาแรกเตอร์ความเป็นแบรนด์อันเด่นชัดผ่านโลโก้ CK เช่นเดียวกันกับเครื่องประดับหลากดีไซน์ และอีกหนึ่งแนวทางที่ช่วยให้การแต่งตัวดูสนุกขึ้นคือมิกซ์แอนด์แมตช์ระหว่างนาฬิกาและเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นตุ้มหูหรือสร้อยคอ ล้วนแล้วแต่ช่วยเติมเต็มความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณให้โดดเด่นเกินใคร

Other Articles

เปิดเกม (รุก) แห่งการเดินทางไปกับ Louis Vuitton Cruise 2021

A city: wherever you want A place: mine เมื่อการเดินทาง (อาจ) ไม่ใช่คำตอบสำหรับเจ็ตเซ็ตเตอร์ ผู้โหยหาความสุขจากอิสระแห่งการผจญภัยท่องโลกในยามวิกฤติการ์เช่นนี้ หากแต่ 'นิโคลัส เกสกิแยร์' กลับมองว่า....นี่คงเป็นช่วงเวลาอันดีที่ผู้คนจะได้กลับมาสำรวจความคิด จากอดีตวันวาน มองหาไอเดียในปัจจุบัน...

มินิมัลลุคเด่น จาก Prada Spring/Summer 2021

คอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2021แสนเรียบง่ายที่ย้ำชัดทุกดีเอ็นเอของ Prada "พวกเราคงคุ้นชินกับการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ หากแต่ในช่วงเวลานี้เราเองก็ต้องคิดหากลวีธีนำเสนอใหม่ๆ แม้จะไม่ใช่สิ่งที่เรานั้นเคยรับรู้มาก่อน" ส่วนหนึ่งจากคำบอกเล่าของ 'มิวเซีย พราด้า' หลังจากพรีเซเทชั่น ออนไลน์จากผลงานการออกแบบล่าสุดกับ Prada Multiple Views Spring/Summer...

ถึงไม่มีคานส์ แต่ Chopard ก็จัดเต็มกับคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ Red Carpet 2020

นับตั้งแต่เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน Cannes International Film Festival ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1998 โชพาร์ด (Chaoprd) ก็ได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ที่มีชื่อ Red Carpet ให้เราได้เซอร์ไพรส์กันทุกปี แม้แต่ในปี...