Wednesday, April 1, 2020

PERFECT MATCH

นาฬิกานั้นเป็นมากกว่าไอเท็มบอกเวลา หากแต่จะเรียกว่าเป็นสิ่งที่แสดงออกซึ่งตัวตนของผู้สวมใส่ก็คงไม่ผิดนัก นาฬิกาดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความคลาสสิกจึงกลายเป็นเรือนเวลาอันไร้ซึ่งกาลเวลาสำหรับสาวๆยุคใหม่อย่างแท้จริง เช่นเดียวกับนาฬิการุ่นไอคอนของ Calvin Kleinอย่าง Calvin Klein Minimal

LOfficielThailand-March17-CKWatch-2

การกลับมาอีกครั้งของความคลาสสิกตลอดกาล อันได้แรงบันดาลใจมาจากชิ้นงานวินเทจ โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าปัดซึ่งดูเรียบง่ายทว่างดงาม และในปีนี้ Calvin Klein Minimal นำเสนอด้วยกันทั้งหมด 6 เวอร์ชั่นทั้งแบบสายสเตนเลส สตีลหน้าปัดเงิน, สเตนเลส สตีลหน้าปัดสีน้ำเงิน, สเตนเลส สตีลเคลือบPVD Gold, สเตนเลส สตีลเคลือบ PVD สีดำ พร้อมโลโก้สีตัดกันกับหน้าปัด, สเตนเลส สตีลเคลือบ PVD Pink Gold ตัดกับหน้าปัดสีดำหรือแบบสายหนังซึ่งให้สัมผัสนุ่ม เบาสบายดูเรียบเท่ มีให้เลือกทั้งขนาดกลางสำหรับคุณสุภาพสตรีและขนาดใหญ่สำหรับคุณสุภาพบุรุษ และกันน้ำได้ถึง 30 เมตร

LOfficielThailand-March17-CKWatch-1

สำหรับ Calvin Klein นั้นเป็นนาฬิกาแฟชั่น Swiss Made ซึ่งเปี่ยมไปด้วยอัตลักษณ์อย่างความเรียบง่ายทว่าร่วมสมัย โดยชูคาแรกเตอร์ความเป็นแบรนด์อันเด่นชัดผ่านโลโก้ CK เช่นเดียวกันกับเครื่องประดับหลากดีไซน์ และอีกหนึ่งแนวทางที่ช่วยให้การแต่งตัวดูสนุกขึ้นคือมิกซ์แอนด์แมตช์ระหว่างนาฬิกาและเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นตุ้มหูหรือสร้อยคอ ล้วนแล้วแต่ช่วยเติมเต็มความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณให้โดดเด่นเกินใคร

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...