FASHION HOROSCOPE : 9 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-blue3บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว และง่ายดาย คุณไม่จำเป็นที่จะต้องจัดการอะไร ๆ ให้เต็มที่ ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จได้แบบง่าย ๆ วันนี้จะมีโชคมีลาภ มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นกับคุณ การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมในเรื่องการเงินจากผู้ใหญ่ นอกจากนี้การใช้จ่ายในเรื่องเงินสำหรับคุณก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะคุณมีความรับผิดชอบ พร้อมที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ง่าย ๆ การงาน การทำงานของคุณเริ่มได้รับผลงาน ได้รับคำชื่นชม หรือมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้นจากการเริ่มต้น หรือการลงทุนลงแรงของคุณ ความรัก คนรักมีความสามารถ เป็นคนเก่ง เป็นคนที่มีความสามารถเฉพาะทาง และความสามารถของเขาที่ใครๆ ก็เลียนแบบไม่ได้นี่เองที่ทำให้เขาได้รับการยอมรับมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน
lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณกระตือรือร้นกับสิ่งที่เกิดขึ้น สิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวของคุณดูเหมือนเป็นเรื่องราวใหม่ๆตลอดเวลา คุณพร้อมที่จะพิสูจน์ความสามารถ มีความมั่นใจในตัวเอง การเงิน ต้องพยายามในการจัดการกับการเงิน มีปัญหาหลายอย่าง ซึ่งมักเป็นปัญหาที่เกิดจากเรื่องราวเก่า ๆ ปัญหาที่ยังไม่เคลียร์ ยังจัดการไม่เรียบร้อย คุณควรจัดการให้ดีก่อนที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ การงาน การทำงานของคุณในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณคุ้นเคย อาจเป็นการเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่คุณรู้จัก หรือสถานที่ที่คุณรู้จักเป็นอย่างดี ความรัก มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับรัก อย่างไรก็ตามในวันนี้คุณจะตัดสินใจได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

lofficiel-tuesday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีพลังใจอย่างเต็มที่ พร้อมที่จะทุ่มเทความสามารถทุกสิ่งทุกอย่างของคุณไปกับเป้าหมายของตัวเอง คุณไม่ยอมแพ้อะไร ในที่สุดก็จะประสบความสำเร็จ การเงิน จะได้เงินจากการทำงาน ที่คุณมีความกระตือรือร้น งานที่คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เก่ง และรวดเร็ว การงาน งานกำลังไปได้ดี สิ่งดี ๆ จะเกิดขึ้นกับคุณ สิ่งที่คุณเตรียมการเอาไว้ จะส่งเสริมกับคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้งานไปได้ดีเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณไม่สบายใจ มีปัญหาโดยเฉพาะในเรื่องการเงิน เขารู้สึกไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-wendsday-black3บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์ที่ดี มีเรื่องราวที่ดีๆ เกิดขึ้นกับคุณ การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีของคุณในวันนี้จะส่งเสริมคุณได้ในหลายๆ เรื่อง ทั้งในวันนี้และวันข้างหน้า การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับลูกน้องบริวาร อาจมีการเลี้ยงอาหาร หรือการไปเที่ยว ไปสังสรรค์ด้วยกัน หรือการใช้เงินไปกับการดูแลลูกๆหลาน ๆ น้อง ๆ หรือสัตว์เลี้ยงของคุณก็ได้ การงาน คุณควรจัดระบบระเบียบเกี่ยวกับงานให้ดี เพราะบางทีการที่ระบบไม่ลงตัว ทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างคนทำงาน ทำให้แต่ละคนทำงานกันได้ไม่เต็มที่และงานล่าช้าในที่สุด ความรัก คนรักของคุณมองเห็นโอกาสที่ดีในเรื่องใหม่ ๆ คุณควรจะส่งเสริมเขาด้วย แต่หากคุณยังไม่มีคนรัก ในวันนี้จะมีความหวังในเรื่องความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-thursday-redบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

เบื่อหน่ายกับสภาวะปัจจุบันที่เป็นอยู่ คุณมองเห็นว่ามีอะไรที่ไม่ถูกที่ถูกทาง มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ยังไม่ลงตัว และควรปรับปรุงแก้ไข แต่คุณก็ไม่ได้จัดการอะไรให้ชัดเจน ได้แต่บ่นและเบื่อหน่ายไปเรื่อย ๆ คุณยังไม่มีแรงใจที่จะจัดการจริงจัง การเงิน ต้องใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องมิตรภาพเพื่อนฝูง อาจเป็นการพบปะสังสรรค์ หรือการช่วยเหลือกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี หากคุณไม่ได้ลำบากในเรื่องเงินมากก็สามารถช่วยได้ การงาน มีโอกาสที่ดีในการทำงาน ซึ่งคุณไม่ควรที่จะปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดมือไปง่าย ๆ ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จ จะได้รับการยอมรับ สิ่งที่เขาเริ่มต้นเอาไว้จะเป็นไปในทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

lofficiel-friday-grayบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มักจะคิดอะไร ทำอะไรด้วยความระมัดระวังรอบคอบอยู่เสมอ นอกจากนี้ผู้หลักผู้ใหญ่ก็พร้อมที่จะส่งเสริมสนับสนุน และให้คำแนะนำที่ดีๆ กับคุณอีกด้วย การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ต้องใช้สติปัญญา ต้องใช้ความรู้ความสามารถอย่างมากทีเดียว หากคุณมีของอยู่กับตัว หากคุณมั่นใจในตัวเองก็ไม่มีอะไรที่ยากเกินไป การงาน คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีในการทำงาน การติดต่อประสานงานจะเป็นไปในทางที่ดี มีความราบรื่น นอกจากนี้คุณยังมีความมั่นคงในการทำงาน จนบางทีคุณก็รู้สึกเบื่อหน่ายด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง จัดการเก่ง มีอำนาจในการจัดการ ในการตัดสินใจสิ่งต่างๆ เขามีความเป็นผู้นำสูง สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

lofficiel-saturday-black1บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณใส่ใจกับเรื่องราวเล็กๆน้อยที่เข้ามา มองเห็นรายละเอียดที่คนอื่น ๆ อาจจะมองข้าม ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ทำให้คุณเหมาะกับหน้าที่ที่จะต้องใช้ความละเอียดมากๆ การตรวจสอบ หรือการหาข้อมูลต่างๆ จะทำได้ดี การเงิน จะได้เงินจากเรื่องราวเก่า ๆ จากสิ่งที่คุณได้เคยจัดการเอาไว้ อาจเป็นงานเก่ายังมีเงินตกค้างอยู่ บางอย่างคุณอาจจะลืมไปแล้วก็ได้ การงาน งานมีความไม่ลงตัว มีปัญหาที่เกิดจากการจัดระบบที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ หากคุณต้องการจะแก้ไขปัญหาควรจะแก้ไขที่ต้นเหตุ ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการทำงานค่อนข้างมาก เขากระตือรือร้น พร้อมที่จะลุยงานหนัก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post