FASHION HOROSCOPE : 8 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-orangeบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีความหวัง มองเห็นเส้นทางใหม่ ๆ โอกาสใหม่ ๆ ที่จะส่งเสริมตัวเองได้ดี อาจเป็นแค่โอกาสเล็ก ๆ แต่ก็ส่งผลต่อความหวังของคุณมากเลยทีเดียว ทำให้คุณพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าได้อีก การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี คุณขยัน มีความมั่นคง และเมื่อเกิดปัญหาขึ้นคุณก็กระตือรือร้นที่จะจัดการทันที การงาน คุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการประสานงาน มีเรื่องที่จะต้องคิด ต้องจัดการมาก ในวันนี้อาจจะต้องเหนื่อยบ้าง แต่ผลตอบแทนก็เป็นที่น่ายินดี ความรัก การใช้เวลากับคนรักในวันนี้ควรเป็นการชวนกันไปศึกษาข้อมูล แหล่งการเรียนรู้ต่าง ๆ จะทำให้ความรักหวานชื่นและยังได้ประโยชน์อีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-monday-blackบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องใช้ความมั่นใจ ตัวเองอย่างมากในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ เนื่องจากในวันนี้คุณจะต้องแข่งขัน หรือไม่เช่นนั้นก็จะมีการทดสอบความสามารถ ซึ่งต้องแสดงออกถึงความสามารถของตัวเองแบบเต็มที่ การเงิน จะได้รับการส่งเสริมในเรื่องเงินจากคุณแม่ของคุณ หรืออาจเป็นคนที่มีลักษณะ มีความเป็นแม่ หรือในทางกลับกันก็จะหมายถึงการใช้จ่ายเงินไปกับแม่ก็ได้เช่นกัน การงาน หากคุณอยากจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในการทำงาน เช่นเริ่มงานใหม่ หรือวิธีการใหม่ ๆ ก็สามารถลองทำได้ในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณค่อนข้างจะต้องการความสงบ อาจไม่ได้มาหวานแหววกับคุณเท่าไหร่ ในวันนี้เขาอาจมีภารกิจเกี่ยวกับวัด เกี่ยวกับการปฏิบัติ ซึ่งเป็นสิ่งทีเขาสนใจ สีสันดันชะตา ที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  จากเพลงบนรันเวย์สู่ 'เพลย์ลิสต์ชาเนล'

lofficiel-tuesday-brownบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ในวันนี้คุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร มีเรื่องราวมากมายที่คุณจะต้องจัดการ มันอาจจะต้องเหนื่อยสักหน่อย แต่ในที่สุดแล้วคุณก็จะจัดการได้ประสบความสำเร็จ การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมในเรื่องเงินจากเพื่อน ๆ ของคุณ อาจมีการร่วมหุ้นกับเพื่อน ๆ นอกจากนี้ยังหมายถึงการใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อน ๆ เช่นการพบปะสังสรรค์ต่าง ๆ เป็นต้น หากมีปัญหาอะไรในเรื่องเงินเพื่อนก็จะช่วยคุณได้ การงาน งานมักเกี่ยวข้องกับเรื่องราวลับ ๆ การอยู่เบื้องหลัง หรือการเก็บตัวเพื่อหาข้อมูลบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งจะส่งเสริมการงานให้กับคุณได้ดี รวมทั้งการทำงานเวลากลางคืนด้วย ความรัก ความรักยังมีความไม่ลงตัว มีปัญหาเก่า ๆ ที่ต้องสะสางให้เรียบร้อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-wendsday-grayบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันระหว่างคุณกับใครบางคน อาจเป็นการติดต่อประสานงาน หรือการร่วมกันทำอะไรบางอย่างร่วมกัน หรืออาจหมายถึงการที่คุณมีความรู้สึกถูกชะตากับใครบางคนมากเป็นพิเศษก็ได้ การเงิน มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องจัดการเกี่ยวกับเงิน ดูเหมือนคุณจะทำได้ยาก แต่ในที่สุดคุณก็สามารถจัดการได้ การงาน ประสบความสำเร็จในการทำงาน มีความสามารถในการทำงาน ซึ่งความสำเร็จนี้ไม่ใช่แค่เรื่องโชค แต่ได้มาเพราะความพยายามที่ผ่านมาของคุณต่างหาก ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง มีความสามารถในการจัดการกับปัญหา ไม่ว่าจะต้องเจอกับปัญหารูปแบบไหนเขาก็ผ่านไปได้แบบสบาย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

ขอแนะนำ:  L’OFF WEEKEND GUIDE: ชิลล์ริมน้ำในงานโปโลช้างครั้งที่ 16

lofficiel-thursday-blueบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความมั่นใจในตัวเองมาก มีวิธีคิด มีวิธีการจัดการในแบบของตัวเอง คุณเชื่อมั่นในตัวเอง แม้ว่าใครจะไม่เชื่อมั่นในตัวของคุณ ในวิธีการของคุณ คุณก็ไม่สนใจ การเงิน ต้องระวังปัญหาการเงินที่เกี่ยวข้องกับเพื่อน ๆ เกี่ยวข้องกับการแบ่งปันผลประโยชน์ที่ขาดความลงตัว ควรแก้ไขปัญหาให้เร็วที่สุด การงาน งานมีความลงตัว มีความสมดุล เป็นไปตามที่คุณคิด เป็นไปตามที่คุณต้องการ วางแผนงานไว้อย่างไรก็เป็นไปตามนั้น ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์แบบผู้ใหญ่ มีความสุภาพ อ่อนโยน การชวนเขาไปท่องเที่ยวหรือใช้เวลาร่วมกันในสถานที่สบาย ๆ สงบ ๆ จะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-friday-blue3บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ต้องการความเป็นอิสระ คุณมองหาทางออก มองหาช่องว่างที่คุณสามารถจะทำอะไรๆ ด้วยตัวของตัวเอง และมีความคิดที่ไม่เหมือนใครได้อย่างเต็มที่ อยากไปท่องเที่ยวทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ การเงิน การตั้งเป้าหมายด้านการเงิน เช่นการกำหนดรายรับรายจ่ายต่าง ๆ จะส่งเสริมการเงินของคุณได้ดี การงาน ต้องระวังปัญหาที่เกิดขึ้นในงานอย่างกะทันหัน คุณควรจะตั้งสติให้ดี ๆ อย่าเพิ่งฝังใจกับเรื่องอะไรมากจนเกินไป ต้องเตรียมตัวรับปัญหาที่อาจเข้ามาด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง ซึ่งเป็นความมั่นคงที่เกิดจากสิ่งที่เขาได้พยายามสร้างสรรค์เอาไว้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

lofficiel-saturday-blue1บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณควรใช้ความละเอียด ความรอบคอบของคุณไปในทางที่ถูกต้อง เพราะในวันนี้คุณจะมีความละเอียดในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ มีความรอบคอบ ระมัดระวังเป็นพิเศษ แต่จะทำให้คุณตัดสินใจสิ่งต่าง ๆ ได้ช้าลงไปด้วย การเงิน คุณจะได้เงิน ได้ผลประโยชน์จากการอยู่เบื้องหลัง เช่นการทำงานขายตรง การทำงานเวลากลางคืน หรือการทำงานที่จะต้องเก็บตัวทำ การงาน ต้องใช้ความสามารถในการทำงานค่อนข้างมาก บางทีคุณก็ต้องพิสูจน์ตัวเอง ต้องพยายามสร้างสรรค์อะไรใหม่ในเรื่องที่คุณยังไม่ค่อยแน่ใจนัก แต่ในที่สุดแล้วคุณก็ทำได้ดี ความรัก คนรักของคุณอ่อนโยน ใส่ใจกับเรื่องราวต่าง ๆ ใส่ใจกับอารมณ์ความรู้สึกของคนอื่น เขาน่ารัก และเข้ากับคนได้ง่าย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post