FASHION HOROSCOPE : 7 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-redบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีเสน่ห์ มีความเป็นตัวของตัวเอง คุณจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูงของคุณเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม นอกจากนี้การออกไปไหนมาไหนกับเพื่อน ๆ ก็จะส่งเสริมมิตรภาพที่ดีด้วย การเงิน การเงินของคุณมีความมั่นคง มักจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องความสวยความงาม ความสะดวกสบายต่าง ๆ การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้น นอกจากนี้คุณยังจัดการได้ดี คุณมีความเด็ดขาด ความรัก ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ต้องจริงจังแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

lofficiel-monday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความมั่นใจในตัวเอง มีความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมรับมือกับภาระหน้าที่และความรับผิดชอบต่าง ๆ ที่เข้ามา คุณจัดการด้วยความสุขุมรอบคอบ ผู้ใหญ่ก็พร้อมส่งเสริมคุณ การเงิน ใช้จ่ายเงินไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูง เกี่ยวข้องกับมิตรภาพเก่า ๆ อาจเป็นการพบปะสังสรรค์ต่าง ๆ การงาน งานสร้างความมั่นคงให้กับคุณ คุณวางตัวในการทำงานได้ดี แม้ว่าตอนนี้อาจจะยังไม่มีผลงานที่โดดเด่นมากนักก็ตาม ความรัก มีปัญหาเกี่ยวกับความรักที่ต้องระมัดระวัง อย่ามั่นใจอะไรมากจนเกินไป อาจทำให้มีปัญหาในเรื่องความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความมั่นคง แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ต้องแบกรับภาระความรับผิดชอบต่าง ๆ เอาไว้ค่อนข้างมาก คุณไม่ควรจะยอมแพ้อะไรง่าย ๆ เพราะก่อนหน้านี้แม้ว่าคุณจะรู้ว่าจะต้องเหนื่อยเช่นนี้คุณก็ยังต้องการอยู่ในสถานะดังกล่าว การเงิน การเงินมั่นคง ไม่มีปัญหาที่น่าเป็นห่วง นอกจากนี้คุณยังจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ไม่มีปัญหาที่น่าเป็นกังวลแต่อย่างใด การงาน งานมีปัญหาที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจและรู้สึกเบื่อหน่ายเกิดขึ้น คุณจึงอยากจะเปลี่ยนแปลง อยากแสวงหาสิ่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม อยากหาโอกาสใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง มีเสน่ห์ และชื่นชอบงานศิลปะมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-brownบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีความหวังถึงโอกาสและทิศทางใหม่ ๆ ที่จะเข้ามา แต่อย่างไรก็ตามหากยังไม่มีความชัดเจ คุณก็ยังไม่ควรที่จะมั่นใจและทุ่มเทมากเกินไป การเงิน ระมัดระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหันด้วย ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องระวัง บางทีสถานการณ์สงบ ๆ ที่คุณเห็นอาจจะไม่ได้เป็นเช่นนั้นก็ได้ การงาน งานจะทำให้คุณต้องใช้ความสามารถและใช้ไหวพริบในการจัดการ เนื่องจากการทำงานในวันนี้จะมีข้อจำกัด แต่คุณก็จัดการได้ และพอใจกับผลงานของตัวเองไม่น้อยเลย ความรัก หากคุณยังไม่มีคนรักในวันนี้อาจเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวกับความรัก แต่หากใครมีคนรักแล้ว วันนี้คนรักของคุณก็จะสนใจเริ่มต้นโปรเจคใหม่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  บุกเบื้องหลัง ความฝัน และโลกแฟชั่นชั้นสูงของ Guo Pei กูตูร์แดนมังกรอันโด่งดัง  

lofficiel-thursday-goldบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหา มีเรื่องราวหลายอย่างที่จะต้องจัดการแก้ไขให้ดี แต่ก็ไม่ต้องเครียดมากจนเกินไป เพราะปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพียงแต่คุณจะรู้สึกอึดอัดจากข้อจำกัดต่าง ๆ บ้างเท่านั้นเอง การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการเงิน เป็นการโยกย้ายเงิน การโอนเงินเข้าออกบัญชีเพื่อจัดสมดุล หรือตกแต่งบัญชีให้มีความสวยงาม การงาน งานสร้างโอกาสที่ดี คุณจะมีความมุ่งมั่น และเพียรพยายามเพื่อความสำเร็จทางการงานของตัวเอง ซึ่งความพยายามนั้นเป็นสิ่งที่ดี แต่ก็ต้องระวังอย่าให้เหนื่อยเกินไปด้วย ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีความน่ารัก เขาจะใส่ใจดูแลผู้คนรอบข้างอยู่เสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-friday-darkblueบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะได้รับการยอมรับในความสามารถของคุณ สิ่งที่คุณได้สร้าง ได้ทำเอาไว้ก่อนหน้านี้จะส่งเสริมคุณสู่ความสำเร็จ การเงิน มีอิสระในการใช้จ่ายเงิน ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกังวลกับข้อจำกัดใด ๆ คุณจัดการกับการเงินได้ การงาน เรื่องราวเก่า ๆ จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับการทำงานของคุณอีกครั้งในวันนี้ สิ่งที่คุณได้สร้าง ได้ทำเอาไว้ อาจสามารถนำมาต่อยอด นำมาสร้างงานใหม่ ๆ ได้ ความรัก คนรักของคุณมีจิตใจที่มั่นคง และวันนี้เขาจะชอบงานศิลปะ ชอบเรื่องความสวยความงามมากเป็นพิเศษด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

lofficiel-saturday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสุขกับตัวเอง พอใจกับสิ่งที่มีอยู่ ไม่ค่อยใส่ใจกับปัญหา หรือสิ่งที่อยู่รอบตัวของคุณสักเท่าไหร่ คุณพอใจแค่สิ่งที่ตัวเองมีก็พอแล้ว การเงิน มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงินบ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับคุณ และการเงินที่คุณได้รับในวันนี้ก็จะเงินที่ได้รับจากงานที่สร้างเครดิต สร้างชื่อเสียงให้กับคุณด้วย การงาน งานในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับการศึกษา เกี่ยวข้องกับการเรียนรู้ หากคุณอยากจะเรียนรู้อะไรก็ควรใช้โอกาสนี้ได้เลย นอกจากนี้แล้ว การทำงานที่ต้องค้นคว้า หรือเกี่ยวข้องกับหนังสือ เกี่ยวข้องกับตำรา ก็จะเป็นสิ่งที่คุณทำได้ดีด้วย ความรัก การไปไหนมาไหนกับคนรักจะส่งเสริมคุณและส่งเสริมคนรักให้ได้รับการยอมรับ คุณจะดูเป็นคู่ที่ลงตัวและน่าอิจฉามากคู่หนึ่ง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Share this Post