FASHION HOROSCOPE : 6 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-blue2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความกระตือรือร้นในตัวเอง พร้อมที่จะจัดการกับปัญหาทุกปัญหาที่เข้ามา อยากเรียนรู้สิ่งใหม่ หากมีโอกาสคุณก็ไม่ยอมปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดมือไป การเงิน การเงินจะหมดไปกับการใช้เรื่องที่เกี่ยวข้องกับสังคม เช่นการพบปะสังสรรค์ หรือการช่วยงานทำบุญ ช่วยงานเพื่อนฝูง คนรู้จักของคุณ การงาน จัดการกับงานได้ดี มีความคิด มีสติปัญญาที่ชัดเจน มั่นคง ความสามารถที่คุณมีอยู่ทำให้คุณไม่กลัวกับความท้าทายที่เข้ามา ความรัก คนรักของคุณมีปัญหาหลายอย่างที่ต้องจัดการ แต่เขาก็มุ่งมั่นในความคิดของเขา แม้ว่าใครจะไม่เห็นด้วย เขาก็ไม่เปลี่ยนใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

รับมือกับความท้าทาย มีสถานการณ์ที่คุณต้องแสดงออก ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน เข้าไปเกี่ยวข้องกับการทดสอบ ความสามารถที่มีอยู่ทั้งหมดต้องใช้ไปให้เต็มที่ การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี จะได้รับเงินจากการเกี่ยวข้องเรื่องเหนือธรรมชาติ หรือได้โชคลาภจากสิ่งที่ไม่ได้เป็นเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ การงาน คุณทำงานด้วยความอิสระ ทำงานด้วยความมั่นใจในตัวเอง ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เพราะคุณจะถือว่าเป็นการเรียนรู้ เป็นการปลดปล่อยตัวเองอยู่แล้ว ความรัก ปัญหาความรักทำให้คุณเกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่สบายใจ อยากเปลี่ยนแปลง แต่ก็ยังไม่สามารถทำได้ในวันนี้ ดังนั้นไม่ควรมองแต่ปัญหาเพียงอย่างเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-tuesday-pinkบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสุข มีความพอใจกับสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวของคุณ เนื่องจากความสำเร็จที่เกิดขึ้น แม้ว่าจะไม่ได้เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มากมายขนาดนั้น แต่ก็สร้างความมั่นใจ สร้างความภูมิใจให้กับคุณได้ไม่น้อยทีเดียว การเงิน การเงินในวันนี้จะได้รับการส่งเสริมจากองค์กร จากที่ทำงานของคุณเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้รับหรือผลประโยชน์จากครอบครัว จากญาติพี่น้องด้วย การงาน จะได้รับการส่งเสริมจากคนที่มีลักษณะเป็นแม่ หรือผู้ใหญ่เพศหญิง ความรัก ความรักไม่ค่อยหวาน ไม่ค่อยน่าตื่นเต้นหรือหวือหวาสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-wendsday-goldบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีเป้าหมาย มีความตั้งใจที่จริงจัง การที่คุณให้ความสำคัญกับเป้าหมายของคุณทำให้คุณได้รับโอกาสมากกว่าคนอื่น และยังรักษากำลังใจ ความภูมิใจของตัวเอง การเงิน มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน คุณไม่ควรรีบร้อนในการตัดสินใจมากเกินไป แต่หากมั่นใจในสิ่งที่เลือก มั่นใจว่าได้ทำอย่างถูกต้องแล้วก็ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล การงาน งานจะได้รับการยอมรับ คุณจัดการกับงานได้ดี อาจจะมีปัญหาเฉพาะหน้าเกิดขึ้นกับคุณบ้างแต่ก็รับผิดชอบจนราบรื่น ความรัก คนรักของคุณจะมีปัญหา หรือไม่เช่นนั้นเขาอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลง เข้าไปเกี่ยวข้องกับการสูญเสีย หรืองานศพ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-thursday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่จะผลักดันคุณไปสู่ความสำเร็จ นอกจากนี้ความอ่อนโยน และความสุขุมของคุณยังสร้างเสน่ห์ให้กับคุณด้วย การเงิน การเงินในวันนี้ต้องอดทน มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดค่อนข้างมาก และความอึดอัดนั้นมักจะเกิดมาจากการที่คนอื่น ๆ เข้ามาขอเงิน หรือทวงเงิน รวมทั้งอาจกระทำบางอย่างที่ก่อให้เกิดผลเสียกับการเงินของคุณ การงาน มีความใส่ใจและมั่นใจในงานของคุณอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรคุณก็เป็นผู้รอบรู้ไปทุกด้าน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

lofficiel-friday-darkblueบุคคลที่เกิดวันศุกร์

สนใจเกี่ยวกับการศึกษา สนใจในการค้นคว้าหาความรู้ใหม่ ๆ รวมทั้งการเกี่ยวข้องกับหนังสือ ตำราต่าง ๆ ก็จะส่งเสริมคุณได้ด้วยเช่นกัน การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี สิ่งที่คิด สิ่งที่คุณทำส่งผลให้การเงินมีความราบรื่น คุณจะได้รับเงินจากความสามารถของคุณเอง การงาน งานสร้างความสุขให้กับคุณ คุณพอใจกับการทำงาน รู้สึกว่าได้ทำในสิ่งที่ชอบ ทำในสิ่งที่ถนัด ดังนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลใจอะไรอีกต่อไป ความรัก คนรักของคุณสนใจเรื่องการแต่งกาย การวางตัว และสร้างภาพลักษณ์ที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-saturday-blue3บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการพักผ่อน ต้องการความสงบ ไม่อยากวุ่นวายกับปัญหาหรือสถานการณ์ใด ๆ เบื่อที่ต้องอยู่ท่ามกลางผู้คนจำนวนมาก ๆ หากมีโอกาสก็อยากปลีกตัว การเงิน จะได้รับการส่งเสริมการเงินจากคนรัก หรือในทางตรงกันข้ามจะหมายถึงการที่คุณจ่ายเงินไปกับเรื่องความรัก เช่นซื้อของให้คนรักเป็นต้น การงาน จัดการกับงานได้ดี ประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ ความกล้าหาญและความสามารถจะส่งเสริมความสำเร็จให้คุณได้ ความรัก ความรักมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้เกิดความไม่ลงตัว คุณต้องพยายามรีบจัดการกับปัญหานี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post