Saturday, August 8, 2020

FASHION HOROSCOPE : 5 APRIL 2017

lofficiel-sunday-blue3บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหาหลายอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองเสียหน้า อาจเป็นความเข้าใจผิด หรือได้รับข้อมูลที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง ทำให้คุณเสียเครดิต ดังนั้นต้องคิดให้ดีก่อนทำอะไรลงไป การเงิน อยากนำเงินไปทำบุญ อยากนำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดี ทำให้คุณมีความสุขและยังสร้างโอกาสให้กับการเงินของคุณด้วย การงาน งานเริ่มมีความมั่นคงและก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม การทำงานของคุณจะได้รับการยอมรับมากขึ้น ความรัก ความรักเป็นเรื่องราวดี ๆ สร้างความสุขและสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับคุณ แม้ว่าจะไม่ได้หวานหรือเอาใจกันทุกวินาที แต่ก็สร้างความรู้สึกที่ดีๆให้กับคุณได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-monday-black1บุคคลที่เกิดวันจันทร์

การเดินทาง การติดต่อสื่อสาร เทคโนโลยี สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีในวันนี้ ดังนั้นหากคุณอยากจะซื้อเทคโนโลยี หรือเดินทางท่องเที่ยวก็สามารถทำได้ในวันนี้ การเงิน มีปัญหาบางอย่างในเรื่องการเงินทำให้คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ยากกว่าเดิม โดยเฉพาะปัญหาความขัดแย้ง จากเรื่องเล็ก ๆ จะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้ การงาน การทำงานของคุณมีเรื่องที่จะต้องคิด จะต้องตัดสินใจ แต่อย่างไรก็ตามการตัดสินใจของคุณจะเป็นการตัดสินใจที่ดีกับคุณอยู่แล้ว ความรัก ความรักในวันนี้อาจมีการเดินทาง คนรักมีภารกิจ มีหน้าที่ที่ต้องทำ ทำให้ไม่ค่อยได้มีเวลาอยู่ด้วยกันสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ
lofficiel-tuesday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการเก่ง ขยัน พร้อมเข้าไปรับมือและรับผิดชอบกับทุกๆเรื่อง ความกล้าหาญกล้า ความเด็ดขาดจะเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ส่งเสริมคุณ การเงิน คุณใช้จ่ายไปกับความสวยงามงาม หรืองานศิลปะ และมีโอกาสได้รับค่าตอบแทน ได้รับผลประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ด้วยเช่นเดียวกัน การงาน มีความไม่ค่อยลงตัวในเรื่องการแบ่งงาน การแบ่งหน้าที่ ทำให้จะเริ่มต้นอะไรทำไม่ได้เต็มที่สักเท่าไหร่ ความรัก สถานการณ์ความรักในวันนี้เป็นไปในทางที่ดี ทั้งคุณและคนรักจะส่งเสริมซึ่งกันและกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง

lofficiel-wendsday-whiteบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีอิสระที่จะจัดการอะไรๆได้อย่างที่ตัวเองต้องการ คุณรู้สึกว่าคุณมีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น ไม่ต้องคอยไปกังวลกับเรื่องใดๆ หรือความรู้สึกของใครมากจนเกินไป นอกจากนี้หากอยากจะไปท่องเที่ยวที่ไหนก็ทำได้ดีอีกด้วย การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี การเงินมีความมั่นคง ความเก่งและความขยันทุ่มเทในการทำงานของคุณทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่น่าประทับใจ การเงินเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นกว่าเดิม การงาน การทำงานของคุณต้องอาศัยความละเอียดอ่อน ต้องอาศัยความรอบคอบอย่างมาก จึงจะจัดการกับงานได้ตามความต้องการของคุณเอง ความรัก คนรักของคุณมีปัญหา ที่เรื่องทีทำให้เขาไม่ค่อยสบายใจ มีเรื่องที่ทำให้เขารู้สึกท้อแท้ ไม่สบายใจ และขาดความมั่นคง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-thursday-orangeบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ให้ความสำคัญกับความรักมากเป็นพิเศษ อาจมีใครที่ทำให้คุณเกิดความรู้สึกประทับใจ เกิดความพอใจในตัวของใครบางคนมากกว่าคนทั่วๆไป สามารถสานสัมพันธ์เป็นเพื่อนหรือเป็นมากกว่าเพื่อนได้ การเงิน มีปัญหาอุปสรรคมากมายในการจัดการกับการเงิน การเงินไม่ลงตัว และอาจจะไม่สามารถจัดการได้ในตอนนี้ ต้องหาวิธีการหลีกเลี่ยงปัญหา หรือค่อยๆ จัดการแก้ไขปัญหาในส่วนที่พอจะทำได้ไปก่อน การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริมในเรื่องงานจากเพื่อนร่วมงาน จากการออกงานสังคม หรือการได้ออกไปเกี่ยวข้องกับคนอื่น ๆ ความรัก คุณและคนรักควรทำความเข้าใจกันให้ดี ควรจะสะสางปัญหาและเรื่องราวเก่า ๆ ที่กินใจกัน ไม่สบายใจต่อกันให้เรียบร้อยก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

lofficiel-friday-blueบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ด้วย อาจเป็นเพราะบุคลิกและความสามารถของคุณ ที่ทำให้ผู้ใหญ่ไว้วางใจในตัวคุณ การเงิน คุณไม่อยากให้ความสำคัญกับการเงินเท่าไหร่ ไม่สนใจที่จะพัฒนาการเงินของตัวเองให้ดีกว่านี้ การงาน การทำงานของคุณมีโอกาสใหม่ ๆ ที่จะส่งเสริมตัวเองได้ดี แต่คุณต้องทำให้โอกาสนั้นเป็นความจริงขึ้นมาด้วยตัวเอง ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จ เพราะความพยายามที่ผ่านมาของเขา ดังนั้นเขาจึงภูมิใจความสำเร็จนี้ค่อนข้างมากทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
lofficiel-saturday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหาหลายอย่างที่จะยังไม่ลงตัว และมักเป็นปัญหาเก่า ๆ ที่ต้องจัดการแก้ไข ทำให้คุณต้องใช้เวลาอยู่กับปัญหาค่อนข้างมากสักหน่อย แต่อย่างไรก็ตามสิ่งนั้นก็จะผ่านไปได้ด้วยดี การเงิน การจัดการกับการเงินของคุณเริ่มลงตัวและประสบความสำเร็จมากขึ้น การจัดการที่เด็ดขาดเป็นสิ่งที่ส่งเสริมการเงินได้ดี และสามารถขอคำแนะนำหรือความช่วยเหลือด้านการเงินจากหัวหน้า เจ้านายของคุณได้ การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี โดยเฉพาะหากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสารก็จะส่งเสริมคุณได้ แม้จะเหนื่อยแต่ในที่สุดก็จะประสบความสำเร็จ ความรัก คนรักของคุณให้ความใส่ใจกับโอกาสดี ๆ ที่เข้ามา คุณก็ควรส่งเสริมคนรักของคุณด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Other Articles

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining 

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องกาน สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...