FASHION HOROSCOPE : 4 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-darkblueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณใส่ใจกับบุคลิกภาพของตัวเองอย่างมาก จะทำอะไรก็จะต้องวางตัวให้ดี ต้องวางมาดให้เป๊ะอยู่ตลอดเวลา ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะฟอร์มดี ๆ ของคุณจะส่งเสริมคุณได้มากโดยเฉพาะในวันนี้ การเงิน คุณควรนำเงินไปทำบุญกับผู้เสียชีวิต เช่น การทำงานบุญงานศพ การทำบุญโลงศพ จะสามารถลดเรื่องร้าย ๆ หรือปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับการเงินของคุณได้ การงาน งานในวันนี้ค่อนข้างจะเป็นเรื่องท้าทาย ซึ่งคุณก็พร้อมที่จะรับคำท้านั้น คุณต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงการทำงานเพื่อให้เกิดความก้าวหน้า เพื่อให้งานพัฒนามากขึ้น ความรัก คนรักของคุณพร้อมที่จะริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ เขามีความคิดมากมายที่อยู่ในสมองของเขา คุณก็ควรจะสนับสนุนให้เขาได้ทำตามความคิดนี้ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-monday-redบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะได้รับการยอมรับ ประสบความสำเร็จจนออร่าพุ่ง ใคร ๆ ก็มองเห็นความสามารถของคุณ พร้อมที่จะมอบโอกาสดี ๆ และส่งเสริมคุณ นอกจากนี้คุณยังดูดีมากเป็นพิเศษในวันนี้อีกด้วย การเงิน ไม่กังวลเกี่ยวกับเงิน อาจเป็นเพราะไม่ได้มีความจำเป็น มีภาระหน้าที่ที่จะต้องใช้จ่ายเงินมากมายนัก คุณจึงไม่ได้ให้ความใส่ใจกับการเงินเท่าไหร่ การงาน การทำงานของคุณเป็นไปในทางที่ดี แต่ยังไม่ค่อยมีความก้าวหน้าเท่าไหร่ ไม่ควรปล่อยให้ความมั่นคงทำให้คุณไม่กล้าที่จะพัฒนาไปข้างหน้า น่าเสียดายหากความสามารถของคุณจะต้องถูกเก็บเอาไว้ ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเรื่องราวต่าง ๆ ในอดีต อาจมีเรื่องที่ทำให้เขารู้สึกดี ๆ หรือรู้สึกประทับใจบางอย่างซึ่งเป็นเรื่องเก่า ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

lofficiel-tuesday-pinkบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีหลายเรื่อง หลายสิ่งหลายอย่างที่คุณจะต้องคิด จะต้องตัดสินใจ แต่คุณก็สามารถรับผิดชอบและจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆได้ดี จะตัดสินใจในสิ่งที่ถูกต้อง การเงิน คุณจะได้เงินจากเรื่องราวเก่า ๆ จากการทำงานที่คุณได้ทำไปแล้ว รวมทั้งการขายของเก่า หรือการนำเงินเก็บสะสมของคุณออกมาใช้ลงทุน การงาน การจัดการกับการงานในวันนี้ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่คุณก็ควรรีบจัดการรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ความรัก คนรักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน หรือหากคุณยังไม่มีคนรัก ในวันนี้อาจเป็นช่วงที่กำลังจีบ กำลังทำคะแนนกันอยู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู
lofficiel-wendsday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพุธ

ความคิดสร้างสรรค์ที่คุณอาจไม่รู้ตัวว่าคุณมีอยู่ สามารถนำมาใช้ได้เป็นอย่างดีในวันนี้ สิ่งที่คุณคิดจะส่งเสริมคุณได้มากเลยทีเดียว และเป็นการสร้างผลงานจากความสามารถของคุณ ทำให้คุณภูมิใจในตัวเองด้วยการเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ตามความต้องการของตัวเอง คุณมีความสามารถในการจัดการ โดยเฉพาะสิ่งที่เกี่ยวกับศิลปะ และความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมผลประโยชน์มากเป็นพิเศษ การงาน การทำงานในวันนี้มักจะเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูง หรือสถานที่เก่า ๆ ที่คุณคุ้นเคยผูกพัน การได้เข้าไปอยู่กับกลุ่มคนที่คุณมีความสนิทสนมคุ้นเคยมาก่อนจะส่งเสริมการทำงานของคุณได้ดี ความรัก ไม่ค่อยได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน คนรักมีภารกิจที่จะต้องเดินทาง อย่างไรก็ควรหาโอกาสติดต่อสื่อสารในช่องทางต่าง ๆ จะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณวันนี้คือสีน้ำเงิน
lofficiel-thursday-silverบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ขอแนะนำ:  จากเพลงบนรันเวย์สู่ 'เพลย์ลิสต์ชาเนล'

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยความสามารถ ด้วยความเด็ดขาดของตัวเอง มีความเป็นผู้นำ ได้รับการสนับสนุนจากคนอื่น ๆ ที่อยู่รอบข้างเป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะให้ทำอะไรพวกเขาก็พร้อมจะให้ความร่วมมือ การเงิน การศึกษา การเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมคุณในเรื่องเงิน หรือในทางกลับกันคุณก็อาจมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับการศึกษาก็ได้ การงาน คุณสามารถใช้ลูกน้องบริวาร เพื่อนร่วมงานของคุณช่วยคุณในการทำงานได้ดี เพราะเขาเต็มใจที่จะส่งเสริมสนับสนุนคุณ ความรัก คนรักของคุณมีโอกาสดี ๆ ที่จะส่งเสริมตัวเองได้ ดังนั้นเขาจึงพร้อมที่จะเสี่ยงเพื่ออนาคตที่ดีกว่าเดิม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
lofficiel-friday-goldบุคคลที่เกิดวันศุกร์

ขอแนะนำ:  5 เรื่องที่ควรรู้! ก่อนมาดู นิทรรศการ Arianna Caroli: The Artist in Residence 

คุณมีมิตรภาพที่ดี ให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงหรือคนที่อยู่รอบข้างคุณทุกๆคน หากคุณได้ใช้เวลาอยู่กับลูกน้องบริวาร หรือสัตว์เลี้ยงของคุณจะทำให้คุณมีความสุขมากเป็นพิเศษ การเงิน การเงินมักจะหมดไปกับการเลี้ยงเพื่อนฝูงหรือลูกน้องของคุณ การใช้เงินไปเพื่อสร้างมิตรภาพ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ซึ่งแม้ว่าจะเป็นการลงทุนที่ไม่ได้เห็นผลที่ชัดเจน แต่ก็ทำให้คุณมีความสุข การงาน สิ่งที่คุณได้วางแผน เตรียมการเอาไว้จะส่งเสริมคุณได้ดี การวางแผนการทำงานอาจยุ่งยากและเสียเวลาบ้าง แต่มีประโยชน์ระยะยาว ความรัก หากจะทำอะไรร่วมกับคนรัก ควรจะมีการตั้งเป้าหมายกันเอาไว้ให้ชัดเจน จะทำให้ประสบความสำเร็จได้ง่าย และมีกำลังใจมากกว่าต่างคนต่างคิดต่างทำ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะได้รับโอกาสที่ดี มีทิศทางที่ดีขึ้นสำหรับวันนี้และอนาคตของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามโอกาสนั้นยังไม่ค่อยมีความชัดเจนสักเท่าไหร่ คุณต้องคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไป การเงิน มีโอกาสที่ดีในเรื่องเงิน นอกจากนี้คุณยังจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากความสามารถของตัวเอง จากผลงานของคุณเอง การงาน ระวังความผิดพลาดในการทำงานที่จะทำให้คุณรู้สึกเสียหน้า เสียความมั่นใจ และไม่ควรเชื่อใครง่ายจนเกินไป เพราะเขาอาจไม่ได้บอกความจริงกับคุณทุกอย่าง ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ มีเซ้นส์ อารมณ์อ่อนไหว บางทีก็ดูเหมือนอารมณ์ศิลปินไปบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post