FASHION HOROSCOPE : 30 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาหาคุณในวันนี้ เป็นโอกาสที่ดี น่าสนใจสำหรับคุณเลยทีเดียว จะก้าวหน้าและไปได้ไกลมากน้อยแค่ไหนก็อยู่ที่การจัดการของคุณ การเงิน คุณจะได้รับการยอมรับในเรื่องเงิน การเงินจะมีความมั่นคงมากขึ้น ความมั่นคงนั้นมาจากภาระรับผิดชอบที่ค่อนข้างจะมากของคุณ การงาน อาจมีปัญหาเกิดขึ้นกับงานบ้าง แต่หากคุณมั่นใจในตัวเอง เชื่อในสิ่งที่คุณเชื่อและไม่ยอมทำตามใครง่ายๆ ก็จะสามารถรับมือกับปัญหาได้ ความรัก ควรใช้เวลาอยู่กับคนรักพร้อมกับการรำลึกถึงเรื่องราวความรักระหว่างคุณทั้งคู่ สิ่งดี ๆ ที่น่าจดจำจะสามารถเติมความหวานได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-blue2บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ในวันนี้คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลง หรือมีการทำสัญญาบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งคุณต้องคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป เพื่อให้เป็นผลดีต่อตัวคุณมากที่สุด การเงิน สถานการณ์การเงินในวันนี้กำลังเป็นไปในทางที่ดี นั่นเป็นเพราะส่วนหนึ่งคุณมีความมุ่งมั่น และมีความสามารถในการทำงานของตัวเองอย่างมากด้วย การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี มีอำนาจ มีความเด็ดขาดมากพอที่จะรับมือกับสถานการณ์ต่างๆที่จะเข้ามาในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาที่ทำให้เขารู้สึกไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ คุณควรให้เขามองโลกในแง่ดีบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-black1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีกิจกรรมร่วมกับเพื่อน ๆ อาจเป็นการพบปะสังสรรค์ หรือได้ทำกิจกรรมร่วมกันซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ที่จะส่งเสริมมิตรภาพที่ดีระหว่างคุณและเพื่อนได้ การเงิน มีปัญหาในเรื่องเงินที่ยังจัดการได้ค่อนข้างจะยาก อาจจะยังไม่สามารถจัดการได้ในวันนี้ คุณต้องอดทนต่อไปอีกสักหน่อย อย่าเพิ่งคิดอะไรมาก ต่อไปจะสามารถจัดการได้เอง การงาน ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องจัดการอะไร ๆ ด้วยตัวเองทุกอย่าง วันนี้คุณเหมาะที่จะสวมบทบาทเป็นหัวหน้า เป็นผู้ออกความคิด ออกคำสั่งมากกว่า ความรัก คนรักของคุณมักมีความคิด มีความเชื่อมั่นเป็นของตัวเองค่อนข้างสูง เขาจัดการสิ่งต่าง ๆ ในแบบที่เขาคิด จนบางทีคุณก็มองว่าเขาดื้อ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

ขอแนะนำ:  จากเพลงบนรันเวย์สู่ 'เพลย์ลิสต์ชาเนล'

lofficiel-wendsday-whiteบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีเสน่ห์ วางตัวได้ดี คุณรู้ว่าควรจะทำเช่นไร ควรจะวางตัวอย่างไรในสถานการณ์ต่าง ๆ ทำให้ในทุกๆ เรื่องที่คุณจัดการออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจมากทีเดียว ใคร ๆ ก็ให้การยอมรับในตัวคุณ การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จากผู้มีอำนาจ เขาจะให้ควรช่วยเหลือในเรื่องเงินได้ดี นอกจากนี้การทำงานด้านศิลปะ และการใช้จินตนาการก็จะเป็นอีกแนวทางที่สร้างรายได้ให้กับคุณ การงาน มีเรื่องที่คุณจะต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาดเกี่ยวกับงาน อาจจะยังไม่มั่นใจเท่าไหร่ แต่ในที่สุดแล้วคุณจะสามารถตัดสินใจได้เป็นอย่างดี ความรัก ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก การเริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์ หรือสร้างความมั่นคงกับคนรักจะไปได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

ขอแนะนำ:  RECOGNIZING YOUR PRIME

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความมั่นคงดีอยู่แล้ว แต่บางครั้งความมั่นคงนั้นก็ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายสถานการณ์เดิม ๆ บ้างเหมือนกัน หากมีโอกาสก็ควรเตรียมตัวสำหรับโครงการใหม่ๆด้วย การเงิน การเงินของคุณมีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมในเรื่องเงินเพราะความสามารถของคุณเอง คุณมีความสามารถที่ใคร ๆ ก็ให้การยอมรับคุณและทำให้คุณได้ผลประโยชน์ด้วย การงาน การทำงานของคุณจะได้รับการยอมรับ จะได้รับการส่งเสริมไปในทางที่ดี นอกจากนี้คุณยังชอบเข้าไปจัดการทำงานต่าง ๆ ให้ประสบความสำเร็จเร็วกว่าเดิมอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณต้องแก้ไขปัญหาเก่าๆ เรื่องราวเก่าๆ หลายๆอย่างให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลืองนวล สีขาวไข่มุก

lofficiel-friday-blue2บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีการวางเดิมพันกับเรื่องบางอย่าง คุณพร้อมที่จะทุ่มเทตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวเองเชื่อ โดยไม่มีข้อโต้แย้งใด ๆ และไม่สนใจด้วยว่าคนอื่นจะคิดเห็นอย่างไร คุณรู้ตัวดีว่าจะต้องเหนื่อยแต่ก็พร้อมทำอย่างเต็มที่ การเงิน การเงินของคุณไม่ใช่เรื่องที่จัดการได้ยาก เป็นเพราะคุณมีความสามารถ เป็นเพราะคุณมีความเด็ดขาด ทำให้อะไรๆ ก็ดูง่ายๆ ไปหมด การงาน งานมีความมั่นคงมากกว่าเดิม คุณจะได้รับการยอมรับในการทำงานมากขึ้น ผู้ใหญ่พร้อมที่จะส่งเสริมสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ ความรัก มีความสุขอยู่กับความรัก เป็นความสุขแบบพอเพียง พอประมาณ ไม่ได้จำเป็นต้องตัวติดกันตลอดเวลา แค่ได้ห่วงใยกันบ้างก็พอแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

lofficiel-saturday-redบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ต้องตัดสินใจปัญหา หรือตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องราวบางอย่าง ซึ่งในวันนี้คุณต้องคิดให้แน่นอน ตัดสินใจให้เด็ดขาด แม้ว่าคุณจะไม่แน่ใจ แต่คุณจะตัดสินใจได้ถูกต้อง การเงิน สามารถจัดการกับการเงินขอตัวเองได้อย่างง่ายดาย คุณมีความเด็ดขาด และมีอำนาจอยู่ในตัวเอง ทำให้ปัญหาต่าง ๆ ในวันนี้ไม่ใช่เรื่องที่ยาจนเกินไป การงาน กระตือรือร้นในการทำงานค่อนข้างมาก คุณพร้อมจะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง โดยไม่กังวลกับปัญหาอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นเลย ความรัก คนรักของคุณมีความอ่อนโยน นุ่มนวล และมีจินตนาการที่กว้างไกลเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post