FASHION HOROSCOPE : 3 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-darkblueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณให้ความสำคัญกับเพื่อน ให้ความสำคัญกับเรื่องราวเก่า ๆ ที่คุณผูกพัน คิดถึงมิตรภาพเดิม ๆ สิ่งที่เคยเกิด การได้กลับไปสถานที่เก่า ๆ จะทำให้คุณมีความสุข การเงิน จะได้รับโอกาส ได้รับผลประโยชน์จากของเก่า จากการจัดการของตัวเองในอดีต อาจเป็นการทำงานที่เคยทำก่อนหน้านี้แต่ผลตอบแทนล่าช้า เพิ่งจะมาได้ในวันนี้ การงาน งานจะได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงเก่ง นอกจากนี้คุณยังมีความกระตือรือร้น มีความใส่ใจที่จะทำงานเป็นอย่างมาก ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาอุปสรรคหลายสิ่งหลายอย่าง จนเขามีความรู้สึกท้อแท้ แต่อย่างไรก็ตามปัญหานั้นไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่มากขนาดนั้น คุณควรจะให้กำลังใจคนรักของคุณให้มาก ๆ ต้องทำให้เขาเลิกมองโลกในแง่ร้าย แล้วอะไร ๆ ก็จะดีขึ้นเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-monday-brownบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีคุณรู้สึกไม่สบายใจ อยากจัดการ อยากรับมือกับปัญหาเหล่านี้ให้เรียบร้อย ความไม่ลงตัว ความรู้สึกขาด รู้สึกพร่องของคุณทำให้คุณไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าทำอะไรไปอย่างเต็มที่ การเงิน การเงินไม่ค่อยมีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ รายได้ที่คุณคาดหวังเอาไว้ว่าจะได้กลับไม่เข้ามา นอกจากนี้การลงทุนต่าง ๆ มักจะไม่ได้ให้ผลตอบแทนกับคุณในวันนี้ เหมาะสำหรับการลงทุนในระยะยาวมากกว่าการลงทุนในระยะสั้น ๆ การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ จะส่งเสริมคุณได้ดี การได้กลับไปยังสถานที่ทำงานที่คุณคุ้นเคย หรือการนำโปรเจคงานเก่ามาต่อยอดจะทำให้คุณแสดงความสามารถได้อย่างโดดเด่น ความรัก คนรักของคุณมีความอ่อนโยน มีความนุ่มนวล สนใจงานศิลปะ และเขาจะอารมณ์อ่อนไหวง่าย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล
lofficiel-tuesday-pinkบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ขอแนะนำ:  สัมผัสท้องฟ้าเหนือเมืองมิลานผ่านงานศิลป์ฝีมือ Phillip K. Smith III 

การเริ่มต้นคิดสิ่งใหม่ ๆ สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ จะเป็นสิ่งที่ส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีในวันนี้ ความคิดดี ๆ ของคุณควรนำออกมาใช้พัฒนาให้ประสบความสำเร็จมากขึ้นด้วย การเงิน การเงินมีความลงตัว ได้รับการยอมรับ ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนที่ดี คุณพอใจกับสิ่งที่คุณได้รับ ไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงอะไรมากไปกว่านี้ ไม่จำเป็นต้องมีมาก แค่เท่านี้ก็พอดีแล้ว การงาน สนใจกับการทำงาน มีความใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดของงานที่คุณทำ คุณคิดวางแผนและปรับปรุงงานอยู่ตลอด ความรัก คนรักต้องการพัฒนาตัวเอง สนุกกับการได้ลองทำสิ่งใหม่ ได้สร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู
lofficiel-wendsday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีเรื่องที่ท้าทายความสามารถของคุณ คุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการสอบแข่งขัน การประมูล การทดสอบความสามารถ สิ่งที่คุณทำนั้นคุณจะต้องทำอย่างเต็มที่ จะได้ไม่เสียดายในภายหลัง การเงิน การเงินมีความมั่นคง ไม่มีเรื่องที่ต้องกังวลทั้งในปัจจุบันและในอนาคตอันใกล้ คุณสามารถเริ่มต้นคิดนำเงินที่มีอยู่ไปสร้างผลกำไรให้เจริญงอกงามมากกว่านี้ได้แบบสบาย ๆ การงาน มีความสุขกับการทำงาน พอใจกับงานที่ทำอยู่ คุณเข้าใจงาน และเลือกใช้ความสามารถของตัวเองไปในทางที่ส่งเสริมงานและส่งเสริมตัวเองด้วย ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ เขาจะใส่ใจผู้อื่น มีจิตใจเป็นนักบริการ ทำให้เขาเป็นศูนย์กลางของทุก ๆ คน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จัก 3 ผลงานศิลปะชิ้นเด่นในงาน L’Officiel Fashion Destination 2018

lofficiel-thursday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่ค่อนข้างลึกลับ หรือการทำอะไรที่ไม่ได้มีการเปิดตัว ไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นชื่อ เป็นผลงานของคุณ เป็นการทำงาน หรือจัดการภารกิจต่าง ๆ อยู่เบื้องหลังคนอื่น แม้ว่าคุณจะไม่ได้รับการเอ่ยนาม แต่ก็สร้างความภูมิใจให้กับตัวเอง การเงิน คุณมักจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องความสวยความงาม งานศิลปะต่าง ๆ การงาน การทำงานมีความมั่นคง เป็นไปแบบเรื่อย ๆ ไม่ได้มีความหวือหวา หรือมีปัญหาอะไรนัก ดังนั้นจึงควรตั้งเป้าหมายใหม่ ๆ ให้กับตัวเองบ้างจะได้เกิดความท้าทาย ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวลึกลับ การอยู่เบื้องหลังคนอื่น นอกจากนี้ยังต้องระมัดระวังในเรื่องการแอบชอบ หรือแอบคบกับใครด้วย อาจมีเรื่องที่ไม่ไว้ใจกัน ซึ่งจะสร้างปัญหาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  บุกเบื้องหลัง ความฝัน และโลกแฟชั่นชั้นสูงของ Guo Pei กูตูร์แดนมังกรอันโด่งดัง  

lofficiel-friday-redบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะได้รับภารกิจที่ท้าทายความสามารถ ท้าทายการบริหารจัดการของคุณ เป็นเรื่องที่คุณไม่ค่อยมั่นใจ แต่ก็เป็นโอกาสที่ดีในการพัฒนาและพิสูจน์ตัวเอง การเงิน การเงินอาจจะมีปัญหา มีความขัดข้อง ไม่ลงตัวเกี่ยวกับการเงินบ้าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะคุณสามารถจัดการรับมือได้ การงาน ในวันนี้คุณมักจะใช้เซ้นส์ หรือใช้อารมณ์ความรู้สึกในการควบคุมทิศทางการทำงาน และตัดสินใจสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับการทำงานของคุณ ความรัก ความรักประสบความสำเร็จ การร่วมกันทำงาน หรือวางแผนในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ร่วมกันกับคนรักเป็นสิ่งที่ดี จะส่งเสริมกันไปทิศทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง
lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการกับสถานการณ์ต่างๆได้ดี จากที่ยังไม่ชัดเจนเริ่มมีความลงตัวและเข้าที่เข้าทางมากขึ้น การเงิน ประสบความสำเร็จในเรื่องเงิน สิ่งที่คุณคาดหวังหรือได้พยายามเอาไว้ก่อนหน้านี้เป็นไปตามที่คุณคิดทุกๆอย่าง คุณดีใจได้อย่างเต็มที่ การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อน ๆ การทำงานร่วมกับเพื่อน การทำงานเป็นทีมจะเป็นผลดีต่องานของคุณมากกว่าการทำคนเดียว ความรัก คนรักของคุณจะใส่ใจกับการทำงานมากเป็นพิเศษ เขามีความสามารถในการทำงาน จนใคร ๆ ก็ให้การยอมรับในความสามารถของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post