FASHION HOROSCOPE : 29 APRIL 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-pinkบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีอำนาจในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ อย่างเต็มที่ คุณสามารถออกคำสั่ง หรือขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ๆ ได้ โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องลงมือจัดการอะไร ๆ ด้วยตนเอง การเงิน คุณจะได้เงินมาจากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับการทำงานเบื้องหลังคนอื่น หรือการทำงานที่ต้องทำในเวลากลางคืน ต้องเก็บตัวทำ การงาน การทำงานในวันนี้มักเป็นการสะสางปัญหาเก่า ๆ เรื่องราวเดิม ๆ ที่เคยเกิดขึ้นกับคุณมาแล้ว อาจจะยังไม่ชัดเจน ยังแก้ปัญหาไม่ได้ ก็เป็นหน้าที่ของคุณในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณมีโลกส่วนตัวสูง เขาอาจจะไม่ค่อยใช้เวลาอยู่กับคุณมากเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

lofficiel-monday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ทุกสิ่งทุกอย่างหยุดอยู่กับที่ ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ไม่มีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ คุณยังไม่อยากจะดำเนินการอะไรให้เป็นจริงเป็นจัง หรืออาจหมายถึงการหยุดเพื่อพักผ่อนก็ได้ การเงิน คุณจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากหัวหน้า หรือเจ้านายที่มีความนุ่มนวล มีความสุภาพ เรียบร้อย และสนใจเรื่องศิลปะ การงาน การทำงานของคุณอาจเกี่ยวข้องกับความรัก หรือคนรักของคุณ วันนี้อาจมีการจัดเตรียมบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับคนรัก หรือหากคุณยังไม่มีคนรัก ก็อาจได้เจอกับคนที่ถูกใจจากการทำงานก็ได้ ความรัก มีเรื่องที่ต้องแข่งขันเกี่ยวกับความรัก ต้องพยายาม ต้องใช้ความสามารถที่มี ต้องดึงเสน่ห์ในตัวเองออกมาให้เต็มที่ หรือไม่เช่นนั้นจะหมายถึงการที่คนรักของคุณเข้าไปเกี่ยวข้องกับการทดสอบ การแข่งขันต่าง ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

ขอแนะนำ:  อัพเดท! แฟชั่นแบรนด์ดัง กับผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Salone del Mobile 2018  

lofficiel-tuesday-grayบุคคลที่เกิดวันอังคาร

จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจเป็นของเก่า ๆ หรืองานเก่า คนที่คุณเคยรู้จักคุ้นเคยมาก่อน สถานที่เก่า ๆ เป็นต้น การเงิน คุณจะมีการใช้จ่ายเงินไปกับการเลี้ยงเพื่อนฝูง การพบปะสังสรรค์ ต้องใช้จ่ายเงินไปมาก แต่คุณก็จะได้รับมิตรภาพที่ดีตอบกลับมาด้วยเช่นกัน การงาน งานจะได้มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ การสร้างงานใหม่ ทำโครงการใหม่ ๆ หรือริเริ่มแนวความคิดใหม่ ๆ จะส่งเสริมคุณงาน ส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เป็นคนกระตือรือร้นในการทำงานอย่างมาก เขาพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ และจัดการกับสิ่งเหล่านั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-wendsday-blue3บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ มองโลกในแบบที่ไม่เหมือนคนอื่น มีความคิดนอกกรอบเสมอๆ ซึ่งทำให้คุณแตกต่าง และสามารถเริ่มต้นสิ่งใหม่ได้ การเงิน คุณไม่ค่อยสบายใจกับการเงินของตัวเอง มีปัญหาที่ทำให้รู้สึกตึงเครียดและกดดัน คุณยังไม่ควรรีบร้อนทำอะไรลงไป ควรจะต้องอดทนต่อไปอีกสักระยะ การงาน ประสบความสำเร็จ จบลงได้ด้วยดี ด้วยการความขยัน ความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อในการทำงานของคุณนั่นเอง ทำให้งานก้าวหน้า และมาถึงจุดที่คุณมีความพอใจได้ ความรัก คนรักของคุณตัดสินใจได้รวดเร็ว ทำเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายได้ เขามีความเป็นผู้นำและมีความคิดใหม่ ๆ เกิดขึ้นเสมอ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน

lofficiel-thursday-pinkบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ในวันนี้มีโอกาสที่ดีหลายอย่าง แต่ดูเหมือนว่าโอกาสดังกล่าวนั้นไม่ค่อยจะเร้าใจคุณสักเท่าไหร่เลย คุณก็ไม่ค่อยสนใจกับมันนัก การเงิน ความสามารถในแบบเฉพาะตัวของคุณเอง ความสามารถที่คุณมีอยู่ในตัวเองที่ไม่เหมือนใคร จะส่งเสริมคุณในเรื่องเงินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน งานของคุณมักเป็นงานที่ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัว ใช้ความละเอียดอ่อนอย่างมาก ซึ่งคุณก็ทำได้ดี ความรัก คนรักของคุณมีความหวังใหม่ ๆ มีเรื่องราวดี ๆ ที่ทำให้เขามีแรงจะก้าวต่อไป เขาอาจได้รับแรงบันดาลใจจากผู้คน หรือจากภาพยนตร์ สื่อต่าง ๆ ก็เป็นได้ คุณก็ควรเป็นอีกทางหนึ่งที่ให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

ขอแนะนำ:  ทำความรู้จัก 3 ผลงานศิลปะชิ้นเด่นในงาน L’Officiel Fashion Destination 2018

lofficiel-friday-blackบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาเก่า ๆ มีปัญหาที่ยังจัดการไม่ได้เต็มที่ หรือเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้วแต่คุณยังจัดการกับมันไม่เสร็จ ซึ่งคุณควรจะเคลียร์ให้เรียบร้อยในวันนี้ การเงิน คุณต้องเด็ดขาดในการจัดการกับการเงิน คุณต้องตัดสินใจ ควรคิดพิจารณาและหาข้อมูลให้มาก ๆ เพื่อจะได้ตัดสินใจไม่พลาด การงาน งานส่วนใหญ่ของคุณในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับการทำบุญเกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือคนอื่น อาจเข้าไปทำงานร่วมกับองค์กรการกุศลต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน ความรัก ความรักคาดเดายาก ไม่ควรคิดหรือคาดหวังอะไรเกี่ยวกับความรักมาก เพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-saturday-redบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ต้องใช้ความคิด ต้องใช้การตัดสินใจในการจัดการกับสถานการณ์ในวันนี้ คุณต้องมีความพร้อม ต้องเชื่อมั่นในตัวเอง ควรหาข้อมูลและใช้การวิเคราะห์ข้อมูลให้มากๆ เพื่อจะได้ไม่เกิดความผิดพลาด การเงิน เงินไม่เพียงพอต่อความต้องการในการใช้จ่ายของคุณ หลายสิ่งหลายอย่างที่คุณรู้สึกว่ามีความจำเป็นต้องใช้จ่ายเงิน มีมาก จนคุณจัดสรรเงินมาได้ไม่พอ และเกิดความกังวลขึ้น การงาน คุณมีความสุขกับการทำงานของตัวเอง คุณสามารถทำอะไรได้ตามใจตัวเองต้องการ มีงานที่ชอบ แค่นนี้ก็ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วงอีกแล้ว ความรัก คนรักของคุณจะให้ความสำคัญกับความรักมาก ดังนั้นหากต้องการสร้างบรรยากาศ สร้างความรู้สึกที่ดีต่อกัน ในวันนี้ก็สามารถทำได้เลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Share this Post